Download Adobe Audition CC 2018 Full [Đã Test 100%]

So sánh hai phiên bản phần mềm Adobe Audition cc 2018 và CS6

Nếu ai thường xuyên làm việc với các ứng dụng chỉnh sửa chuyên nghiệp của hãng Adobe thì đều biết mỗi phần mềm của hàng đều được phát triển với hai phiên bản. Hầu hết, chúng ta đều nghĩ cả hai cùng có chức năng và cách hoạt động giống nhau vì giao diện giữa hai phiên bản có sự tương đồng với nhau. Thế nên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem giữa Adobe Audition cc 2018 và Adobe Audition CS6 có gì khác nhau nhé!

Tổng quan về Adobe Audition và một số tính năng cơ bản

Để có thể đưa ra những đánh giá khách quan nhất thì trước hết chúng ta phải nắm bắt được những thông tin cơ bản về Adobe Audition cc 2018.

Adobe Audition cc 2018 là gì?

Phần mềm còn được biết đến với tên gọi ngắn gọn hơn là AU. Nếu như Photoshop là bậc thầy trong việc xử lý hậu kỳ hình ảnh thì AU là phù thủy trong việc chỉnh sửa âm thanh. Phần mềm cho phép người dùng làm việc với khả năng sáng tạo không giới hạn.Với những ai yêu thích âm thanh thì chắc chắn không thể bỏ qua Adobe Audition.

Ứng dụng cung cấp cho người dùng các công cụ chuyên nghiệp để hiệu chỉnh âm thanh, trộn các file ghi âm hay thêm các hiệu ứng để âm thanh trở nên sống động hơn. Đặc biệt, bạn còn có thể thu âm trực tiếp trong phần mềm mà vẫn đảm bảo được chất lượng của file audio. Ngoài khả năng làm còn được yêu thích bởi đem đến cho người dùng không gian làm việc chuyên nghiệp, thao tác dễ dàng. 

Giao diện được đánh giá là khá thân thiện. Khi các bảng điều khiển, các thanh công cụ được sắp xếp rất khoa học và phân loại theo từng nhóm. Điều này giúp chúng ta dễ quan sát hơn cũng như không bị rối khi có quá nhiều chức năng hiển thị. 

Một số tính năng nổi bật:

  • Khả năng tích hợp các vùng làm việc với nhau. Người dùng có thể nhóm tất cả vào một khung riêng để dễ dàng thao tác hơn.
  • Multiband giúp bạn kiểm soát âm thanh tốt hơn (âm lượng, tạp âm, tốc độ,…)
  • Nhiều hiệu ứng được thêm vào như: Notch, Phase, Dehummer,…
  • Với Metronome, các bạn có thể ghi âm bất kỳ loại âm thanh nào và vẫn đảm bảo độ chính xác cao.
  • Trang bị tất cả các thiết lập cơ bản như: chỉnh sửa độ dài của file âm thanh, audio nhóm,…
  • Phần mềm cho phép chúng ta ghi âm, sáng tạo nên các bài hát. Đặc biệt còn đem đến khả năng hiệu chỉnh âm thanh đỉnh cao. Adobe Audition sẽ biến những bản nhạc bình thường thành một phiên bản hoàn hảo nhất. 

Sự khác nhau giữa Adobe Audition cc và  Audition CS6

Tuy cùng là một phần mềm nhưng giữa hai phiên bản lại có những sự khác biệt nhất định.

Adobe Audition CS6

Đây là tên gọi tắt của Adobe Creative Suite (bộ sáng tạo). Phiên bản được phát hành lần đầu vào năm 2003. Trong khoảng một thời gian dài (9 năm), Adobe đã không ngừng cải tiến và nâng cấp phần mềm. Và đến tháng 5/2012, hãng đã cho phát hành phiên bản CS6 – phiên bản tốt nhất. Đây cũng là phiên bản gắn liền với quá trình hình thành và phát triển, trở thành công ty phần mềm hàng đầu thế giới. 

Adobe Audition CS6 là phiên bản cuối cùng và còn được sử dụng nhiều nhất đến thời điểm hiện tại của dòng CS. Và hiện nay thì Adobe không phát hành bất kỳ  bản cập nhật mới nào của phiên bản CS nữa. Tuy nhiên, hãng vẫn hỗ trợ cập nhật, sửa lỗi các phiên bản. Để tiếp tục sử dụng dòng CS6 thì hàng tháng người dùng phải chi trả một khoản tiền bản quyền nhất định. 

Adobe Audition cc

Adobe Creative Cloud (đám mây sáng tạo) là tên gọi đầy đủ của Adobe CC. Dòng CC được coi là một bước tiến đột phá của hãng Adobe System. Đây là một phiên bản nâng cấp, được phát hành vào ngày 17/7/2013 nhằm khắc phục những hạn chế còn tồn tại trong dòng CS. Với dòng CC, người dùng sẽ không phải đóng phí hàng tháng mà được chuyển hẳn sang hình thức thanh toán trọn gói. Và khi sử dụng Adobe Audition cc 2018 chúng ta sẽ có nhiều lợi ích hơn:

  • Với việc sử dụng điện toán đám mây, khả năng đồng bộ giữa các file diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn. 
  • Hỗ trợ làm việc đa dạng với mọi loại thiết bị. Ngay cả khi bạn sử dụng điện thoại di động thì vẫn có thể tiến hành chỉnh sửa với AU. 
  • Không mất quá nhiều chi phí để sở hữu các phiên bản cập nhật mới.
  • Tối ưu khả năng làm việc nhóm. Cho phép người dùng tạo nhập các nhóm hoạt động chung và tất cả mọi người trong nhóm đều được tự do chỉnh sửa hay chia sẻ sản phẩm với nhau.

Hướng dẫn tải và cài đặt adobe audition cc 2018 Full miễn phí

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/11QfRzqcjX_-cxyhQs9LSQGywEveG8mNd

PASS: 123

VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Tuy là hai phiên bản khác nhau, cách thức làm việc cũng có sự chênh lệch. Nhưng dù là CS hay CC thì cũng đều đem đến cho người dùng những tính năng những công cụ chỉnh sửa tuyệt vời nhất tạo nên không gian làm việc khoa học và dễ thao tác. Tuy nhiên, Adobe Audition cc 2018 độ khó cao hơn nên yêu cầu về kỹ năng cũng nhiều hơn. Và cấu hình để cài đặt phần mềm cũng phức tạp hơn. Do đó, tùy vào khả năng và nhu cầu của mỗi người sẽ có những lựa chọn riêng. 

Xem thêm:

Tải adobe audition cc 2022

Tải adobe audition cc 2021

Tải adobe audition cc 2020

Tải adobe audition cc 2019

Tải adobe audition cc 2017

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo