Warning: A non-numeric value encountered in /home/myalbumv/marketingbox.vn/wp-content/themes/vnnews/functions.php on line 412
Công Nghệ ✅ [Đã xác minh]

Download Adobe Illustrator CC 2015 Full Vĩnh Viễn

1

“100% Success “Download Adobe Illustrator CC 2015 Full Vĩnh Viễn

Adobe Illustrator CC 2015 là một trong những công cụ rất hữu dụng và phát triển hiện nay. Công cụ này có sử dụng vector và minh họa nên thể hiện được ý tưởng của người dùng qua các hình dạng, kiểu chữ và màu sắc, hiệu ứng khác nhau. Phần mềm này có các đặc điểm đặc trưng và nhiều tính năng hữu ích. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này nhé.

Sử dụng phần mềm Adobe Illustrator CC 2015

1. Sơ lược về phần mềm Adobe Illustrator CC 2015

Phần mềm Adobe Illustrator CC 2015 được biết đến với nhiều đặc điểm nổi bật. Các đặc điểm của phần mềm này khiến cho nhiều người yêu thích sử dụng. Cụ thể như sau đây:

Đặc điểm của phần mềm:

PHần mềm được thiết kế rất đặc biệt để thực hiện thiết kế đồ họa trên vector. Sự ra đời của công cụ này mang lại điểm mới về cái nhìn và màu sắc mới trong hệ thống đồ họa vector. Nhờ vậy mà việc thực hiện phác thảo ảnh cũng như hình minh họa có thể được trợ giúp hiệu quả.

Trong phần mềm có bản nghệ thuật Adobe Illustrator CC với nhiều công cụ tuyệt vời. Nhờ có các các công cụ này mà việc phác thảo ra các suy nghĩ của các nhà thiết kế vào đời sống thực tế được hiệu quả hơn.

Trong phần mềm có nhiều tính năng như tính năng phóng to, tính năng đạt các đường cong, chụp cạnh và vị trí vector… Tính năng khôi phục, tính năng bàn chải blob….được nhiều người đánh giá cao.

Các tính năng của phần mềm

Khi sử dụng công cụ này, người dùng sẽ được hỗ trợ nhiều tính năng khác nhau. Cụ thể các tính năng trên phần mềm như sau đây:

Tính năng giúp kết hợp cả phiên bản cũ lẫn phiên bản mới. Người dùng sẽ được hỗ trợ với công cụ HiDPI với màn hình Retina để thực hiện nhiều thao tác, công cụ khác nhau.

Người dùng có thể thực hiện nhanh chóng và tăng tốc hơn nữa trên GCU. Đồng thời, có thể cả bảng thư viện cập nhật đầy đủ công cụ.

Khi sử dụng có các biểu tượng hoạt hình rất tiện ích. Phần mềm sử dụng giao diện rất dễ sử dụng, có nhiều màu sắc rất thân thiện.

Tính năng tùy chọn xuất SVG rất lý tưởng cho các thiết kế của màn hình web.

Tính năng thực hiện việc tùy chọn phóng to hay thu nhỏ lại và thực hiện phát đường cong hiệu quả.

Adobe Illustrator CC 2015 có nhiều tính năng

Với phần đầu ra rất tốt kh thực hiện xử lý ảnh Vector. Có thể nói đây là công cu cực kỳ mạnh mẽ cho nghệ thuật vector và minh họa hiệu quả.

Công cụ này có thể hiển thị được ý tưởng hình ảnh của bạn rất đa dạng. Với các kiểu chữ và màu sắc khác nhau.

Phần mềm có thể thực hiện phóng to hay thu nhỏ rất tốt với các đường cong dễ dàng.

Đặc biệt là có thể thực hiện kiểm soát neo mới cũng được trang bị trong tính năng của Adobe Illustrator CC 2015.

Với việc sử dụng phần mềm này, chúng ta có thể thực hiện tăng tốc GPU mới cho windows, có thể nâng các các tính năng gõ liên quan đến văn bản rất hiệu quả.

2. Tiến hành cài đặt phần mềm Adobe Illustrator CC 2015

Việc thực hiện cài đặt phần mềm này hiệu quả với cấu hình máy phù hợp. Sau đây là các yêu cầu và các hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator CC 2015:

Yêu cầu về cấu hình

Việc thực hiện cài đặt phần mềm cần thực hiện trên hệ điều hành window 7,8, 8.1. Trong đó, bộ nhớ Ram cần đạt yêu cầu là 1GB ram. Cùng với đó là dung lượng đĩa cứng lên đến 2Gb. Bộ vi xử lý của máy là loại intel Pentium 4 trở nên mới có thể cài đặt và sử dụng hiệu quả được.

Hướng dẫn cài đặt.

Việc cài đặt phần mềm này cần trước hết là phải tải về máy phần mềm Adobe Illustrator CC 2015. Sau đó tiến hành giải nén tệp tin vừa được tải về.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator CC 2015

Tiếp theo thực hiện tắt wifi hoặc internet  để tiến hành cài đặt. Sau đó, kích chọn vào phần tệp tin có tên setup.exe. Tiếp đó nhấn chọn vào mục Try để hệ thống thực hiện cài đặt.

Tiếp theo, chọn lựa vào mục Sign in và chọn vào mục Retry để thực hiện cài đặt. Sau đó chọn lựa vào mục Accept  để đồng ý cho hệ thống tiến hành cài đặt. Hệ thống sẽ sang chế độ bảng tiếp theo và cần chọn vào mục Install. Người dùng cần đợi vài phút để hệ thống tự động cài đặt tiếp theo.

Cuối cùng, khi hoàn tất cài đặt sẽ nhấn chọn vào mục Close là hoàn tất. Chúng ta cần thực hiện crack phần mềm để sử dụng được hết các tính năng.

Hướng dẫn crack phần mềm

Để thực crak phần mềm chúng ta tiến hành giải nén Windows Defender Control. Sau đó tiến hành chuyển đến thư mục đã được giải nén để chạy tệp mang tên defendercontrol.exe. Đồng thời tiến hành thực hiện vô hiệu hóa Windows Defender khi thấy xuất hiện là đã được.

Tiếp theo, Tiến hành giải nén tệp crack và cho vào thư mục giải nén này để chạy crack. Sau đó thực hiện chọn lựa phiên bản Adobe Illustrator CC 2015 để nhấn chọn vào nút patch. Tại thời điểm này,chúng  ta sẽ chọn vị trí của tệp amtlib.dll để thực hiện mở là hoàn tất.

Với các thông tin kể trên, hy vọng rằng nguwofi tiêu dùng có thể thực hiện cài đặt phần mềm Adobe Illustrator CC 2015 hiệu quả. Công việc này ai cũng có thể thực hiện được với các hướng dẫn cụ thể kể trên.

 

 

 

0 ( 0 bình chọn )

Marketing Box

https://marketingbox.vn
Công Ty Chuyên về tư vấn marketing online

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm