Download Adobe Illustrator cc 2021 Miễn Phí [Đã Test 100%]

Với nhu cầu thiết kế đồ họa, logo,..ngày càng lớn, đòi hỏi các designer cần có một kỹ năng sáng tạo độc đáo, mới mẻ. Chính vì vậy, phần mềm có thể đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu của một thiết kế viên hay designer lại khá ít. Tuy nhiên, Adobe Illustrator cc 2021 lại đảm bảo rất tốt yêu cầu đó.

AI cc 2021 là phần mềm được sáng tạo và cho ra đời bởi nhà phát triển phần mềm cao cấp Adobe. Tích hợp khá nhiều công nghệ chỉnh sửa với bộ xử lý thông minh, Adobe Illustrator cc 2021 hoàn toàn tự tin có thể “đánh gục” mọi yêu cầu khắt khe về thiết kế hình ảnh của bạn.

1. Điểm qua vài nét về Adobe Illustrator cc 2021

Adobe Illustrator cc 2021 là phần mềm thiết kế đồ họa qua các đường vector chuẩn xác. Chương trình cho phép người dùng thiết kế và sáng tạo ra logo, biểu ngữ, hình ảnh mô phỏng, chữ kiểu phục vụ cho việc in ấn, tạo logo webs,…Bạn có thể thấy những biểu tượng trên sách, vở; logo website, hình in trên bao bì sản phẩm,…Tất cả chúng đều được tạo ra bởi AI 2021. Các designer đã vẽ ra những hình ảnh tượng trưng đó bằng các vector trên phần mềm.

Từ việc căn chỉnh lề văn bản, edit color,..người dùng cũng có thể dễ dàng nâng cấp tác phẩm của mình thêm tinh tế nhờ vào các tính năng cải tiến.

2. Adobe Illustrator cc 2021 có gì sáng tạo?

So với các phiên bản cũ, Adobe Illustrator cc 2021 chắc chắn đã có rất nhiều sáng tạo mới trong việc nâng cấp những công cụ trở nên linh hoạt hơn. Giúp người dùng trải nghiệm được sâu sắc phần mềm tuyệt vời này trong năm 2021.

2.1 Đối với tính năng Recolor Artwork

Như các phiên bản trước kia, khi người dùng muốn làm việc với tính năng này thì cần phải click vào Option edit trước tiên. Tuy nhiên, với phiên bản Adobe Illustrator cc 2021, người dùng có thể “hút” màu trực tiếp trên thanh công cụ Recolor Artwork.

2.2 Với tính năng mở, đóng khóa ( Unlock Objects on Canvas)

Người dùng sau khi cài đặt Unlock Objects on Canvas ở chế độ mặc định, có thể sử dụng mở hoặc đóng khóa cho từng đối tượng bên trong tác phẩm. Bằng cách: chọn vật thể -> Chuột phải -> Unlock -> Coconut.

2.3 Tối ưu hóa công cụ

Các công cụ trong phiên bản 2021 được Adobe tối ưu các bước truy cập. Như trước kia, mỗi lần sử dụng các bạn cần phải vào cụ thể các công cụ bên trong tính năng để reset theo ý mình. Đối với phiên bản Adobe Illustrator cc 2021 thì bạn không phải lo lắng về việc này. Sau khi cài mặc định, chỉ cần vào thao tác cơ bản như Click chuột phải,..bạn dễ dàng chỉnh sửa từng đối tượng trong tác phẩm. Việc này giúp các bạn rút ngắn được các thao tác trong quá trình làm việc.

2.4 Xử lý mạnh mẽ, hiệu quả

Người dùng làm việc nhanh gọn hơn. Không những vậy, hiệu quả quá trình làm việc tăng cao nhờ bộ xử lý mượt mà Adobe đã tích cực nâng cấp trong phiên bản 2021 này.

3. Tính năng chính của Adobe Illustrator cc 2021

Cùng chúng mình đi tìm hiểu những tính năng chính của Adobe Illustrator cc 2021 để biết được bên trong vẻ đẹp tinh tế của các tác phẩm nhé!

3.1 Get familiar with Illustrator, Explore…

Công cụ này nằm phía trên bên phải của giao diện. Nằm ngay bên cạnh thanh Search Adobe Help. Ngay khi mới cài đặt thành công Adobe Illustrator cc 2021, mình khuyên các bạn nên click vào công cụ này.

Công cụ này hỗ trợ cho người dùng bộ hướng dẫn sử dụng của Adobe Illustrator. Bạn có thể tìm hiểu và nhận biết ngay những tính năng mới nào được nhà sản xuất Adobe vừa thêm vào trong phiên bản 2021 này. Bằng cách click sang bên có dòng chữ “What’s New” bạn nhé!

3.2 Enhanced Cloud Documents

Ở ĐÂY

Tính năng này giúp các bạn lưu các file trên Cloud. Sau đó, người dùng có thể làm việc với bất cứ nơi nào. Một điểm mới trong tính năng này là người dùng có thể sử dụng công cụ Version History. Tuy nhiên, chỉ áp dụng cho các tài khoản đã được thanh toán. Còn với các bản dùng thử thì không sử dụng được bạn nhé!

Version History trong Adobe Illustrator cc 2021 giúp người dùng lưu các History ở trên các Cloud đó. Điểm thuận tiện ở đây là bạn có thể lấy lại các file làm việc trước đó để chỉnh sửa lại nếu bạn không may làm lỗi. Việc lấy lại được các Version trước đây sẽ rất thuận tiện và linh hoạt cho người dùng sau này khi cần tới.

Với phiên bản Adobe Illustrator cc 2021, bạn không cần phải nhấn tổ hợp Ctrl +Z để lưu quay lại các file như các phiên bản trước để có thể tiếp tục làm việc. Mọi thao tác đều nhờ tính năng Version History trong Enhanced Cloud Document.

3.3 Recolor Artwork

Đây là tính năng cực kỳ mạnh mẽ. Nó giúp người dùng làm việc với việc thiết kế đồ họa dễ dàng hơn rất nhiều bằng cách reset màu cho tác phẩm của người dùng được hài hòa hơn. Có 2 cách làm việc với Recolor Artwork. Cụ thể như sau:

– Cách 1: Bạn chọn đối tượng cần làm việc. Sau đó, click vào Edit -> Edit Color-> Recolor Artwork…

– Cách 2: Bạn nhấn vào thanh Control nằm ngay phía trên phần mềm Adobe Illustrator cc 2021 để hiện ra tính năng Recolor Artwork. Sau đó, bạn nhấn vào đối tượng cần làm việc của mình. Nhấn chọn Recolor Artwork ( biểu tượng hình tròn trên thanh Control). Và bảng reset của tính năng này sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần thiết kế màu tùy theo ý muốn của mình.

Công cụ trong tính năng này được người dùng sử dụng nhiều nhất là Color Theme Picker. Công cụ này giúp bạn “hút” màu từ 3 vị trí khác nhau. Đó là bức mép, file Raster và Color Swatches. Và đưa vào sử dụng cho tác phẩm của bạn một cách hợp lý.

3.4 Snap to Glyph

Tính năng này giúp bạn di chuyển một vật thể tới gần vị trí một vật thể khác trong tác phẩm. Vị trí có thể là ở trên, ở giữa, ở dưới hoặc ở bất kỳ đâu. Thậm chí là nằm đè lên đối tượng đó. Để làm việc được với Snap to Glyph, người dùng cần bật công cụ Smart Guides nằm trong View trước tiên. Sau đó, click vào Snap to Point.

3.5 Unlock Objects on Canvas

Để thấy được khóa Unlock, bạn cần click vào Edit -> chọn Preferences -> Selection & Actor Display ->  Select and Unlock Objects on Canvas. Như vậy, tính năng này sẽ được hiển thị mặc định. Giúp bạn làm việc tiện lợi hơn.

Để mở khóa, bạn chỉ cần nhấn chuột phải click vào unlock thôi nhé!

3.6 Font Height Variations

Adobe Illustrator cc 2021 thêm tính năng này giúp các bạn check được mọi thông tin kích thước của đối tượng. Ví dụ như: chiều cao, độ rộng…Để từ đó, bạn dễ dàng căn sửa theo yêu cầu của khách hàng. Một số kích thước người dùng có thể chỉnh sửa như:

– Em Box: Đây là kích thước full size của đối tượng chữ.

– Cap Height: là kích thước của chữ có chiều cao lớn nhất trong đối tượng chỉnh sửa. Liên quan đến caption.

– x Height: kích thước các chữ in thường.

– ICF Box: Khung kích thước của tổng thể đổi tượng chữ. 

Bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng ngay phía bên dưới mỗi tính năng bạn nhé!

3.7 Align to Glyph Bounds

Tính năng này cho phép bạn căn chỉnh hình ảnh phù hợp vị trí với đối tượng văn bản. Làm việc với Align to Glyph Bounds theo cách sau:

Chọn Window trên thanh công cụ -> Click vào Align -> Align to Glyph Bounds -> Point text/  Area text.

3.8 Vertical Text Alignment

Với phiên bản Adobe Illustrator cc 2021, tính năng này cho phép bạn chỉnh sửa văn bản trong tác phẩm theo vị trí: top, bottom, center,..

4. Ưu điểm của Adobe Illustrator cc 2021

  • Bộ xử lý mạnh mẽ, nhanh gọn.
  • Thêm rất nhiều tính năng mới. Bạn có thể tìm hiểu qua “What’s New”
  • Phía dưới mỗi tính năng đều được tích hợp thêm cách sử dụng chi tiết tính năng. Giúp người dùng thích nghi và làm việc nhanh với phần mềm Adobe Illustrator cc 2021.
  • Save Cloud Document hiển thị mạnh mẽ với bản lưu trước đó. Giúp bạn thuận tiện khi muốn sửa lại lỗi của các file làm việc trước đó. Tính năng này vừa có ưu điểm lại có cả khuyết điểm.

5. Nhược điểm

– Nặng hơn các phiên bản trước do nó có rất nhiều thêm tính năng vượt trội.

– Để có thể làm việc được với Version History thì người dùng bắt buộc phải lưu trên “Save Cloud Document”. Mà đa số người dùng lại cảm thấy không quen khi save trên Document.

– Để khai thác tốt các tính năng trong Adobe Illustrator cc 2021, bạn nên học các khóa học tìm hiểu phần mềm này. Bởi, phần mềm có rất nhiều tính năng mới lạ được thêm vào.

6. Hệ điều hành tương thích Adobe Illustrator cc 2021

– Phiên bản: Adobe Illustrator cc 2021 (25.0) 64 bit

– Hệ điều hành cho máy bạn: Windows 10

– Tương thích phân giải màn hình: Tối thiểu 1024 x 768 px. Khuyến khích bạn xửa dụng từ 1280 x 800 px trở lên.

 

7. Hướng dẫn cài đặt chi tiết Adobe Illustrator cc 2021 full

Link tải: https://drive.google.com/file/d/1FJpA9pRUpG5GnU1K2z8M_1f6cdHKqIWY/view?usp=sharing

 

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CHI TIẾT

https://www.youtube.com/watch?v=s5ik82GIAVE

 

Bước 1: Download Adobe Illustrator cc 2021 về máy của bạn.

Bước 2: Trước khi đi vào cài đặt, bạn cần tắt kết nối internet

Bước 3: Giải nén phần mềm.

Bước 4: Vào file Setup, chọn ngôn ngữ English

Bước 5: Click Install và hoàn thành cài đặt.

Adobe Illustrator cc 2021 là phần mềm giúp bạn rất nhiều trong chỉnh ảnh, thiết kế đồ họa 2D,..Vậy nên, việc sử dụng phần mềm này rất hữu ích cho các bạn đó nhé!

xem thêm: marketing Box

Bình luận: 

========================================

tác giá: mọi thông tin về cài đặt phần mềm , các bạn vui lòng comment bên dưới

 

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo