Download Adobe XD CC 2021 Full [Đã Test 100%]

Adobe XD CC 2021 – Tối ưu trải nghiệm thiết kế web

Là tín đồ của gia đình Adobe thì chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ với cái tên Adobe XD. Adobe XD được xem là một trong những phần mềm tuyệt vời để thiết kế trang web trên nền tảng điện thoại di động hay PC, Adobe XD CC 2021 có giao diện đơn giản, dễ thực hiện, giúp người dùng tiết kiệm một khối lượng lớn thời gian, đem lại hiệu suất làm việc tốt cùng độ chính xác nhất định. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về Adobe XD CC 2021.

Giới thiệu sơ lược về Adobe XD CC 2021

Adobe XD CC 2021 là một phần mềm mạnh mẽ và dễ sử dụng để thiết kế trang web, giao diện giọng nói, ứng dụng di động, trò chơi, v.v.. Đây là ứng dụng thiết kế giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng hiệu quả cao, tận dụng được tối đa tiềm năng của các công cụ, dịch vụ và kinh nghiệm của Adobe Suite trong nhiều năm và cung cấp quyền truy cập tức thì để tạo đồ họa vector cho các trang web hiện đại và các phần mềm web, ứng dụng di động.

Adobe XD CC 2021 kết hợp cùng nhiều công cụ mạnh mẽ để đem đếm cho người dùng những kết quả chính xác cũng như có chất lượng tốt nhất. Phần mềm mạnh mẽ này giúp nâng cao quy trình làm việc của người dùng, tiết kiệm nhiều thời gian và cải thiện năng suất trong thiết kế. Sử dụng Adobe XD CC 2021 để thiết kế, bạn sẽ có được một giao diện hiện đại và trực quan, thực hiện được mọi tác vụ thiết kế và được hỗ trợ xử lý thiết kế UI/ UX một cách độc đáo, nhanh chóng. 

Adobe XD CC 2021 cung cấp cho người dùng các tính năng cộng tác thời gian thực, các tính năng về chi tiết với độ chính xác cao. Với những tính năng trên, phần mềm sẽ mang đến cho bạn một quy trình làm việc sáng tạo với các giải pháp thiết kế hoàn hảo. Bên cạnh đó, phầm mềm cũng hỗ trợ bạn tạo ra kết quả tương tác chất lượng cao nhờ có nhiều cài đặt và tùy chỉnh chi tiết. Adobe XD CC 2021  giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa cũng như tạo ra các thiết kế cho thiết bị di động, giọng nói, trò chơi, web, cùng nhiều nội dung khác.

Các tính năng mới của Adobe XD CC 2021

Adobe XD CC 2021 đem đến một quy trình làm việc chuyên nghiệp và chính xác với các tính năng thiết kế cải tiến cùng các tính năng cộng tác trong thời gian thực. Ngoài ra, phần mềm còn có bộ công cụ nâng và tùy chỉnh khác nhau để thiết kế UI / UX. Adobe XD CC 2021  cung cấp giải pháp hoàn hảo để xử lý các nguyên mẫu tương tác, hoạt ảnh; cung cấp nhiều loại tính năng để trực quan hóa cũng như cộng tác các thiết kế cho các ứng dụng khác nhau.

Ứng dụng mạnh mẽ Adobe XD CC 2021 này còn có tốc độ đồng bộ hóa các thiết kế một cách nhanh chóng để giúp nhóm bạn cộng tác với nhau nhanh hơn. Bên cạnh đó, phần mềm còn sở hữu nhiều công cụ và tùy chọn nâng cao khác nhau để hoạt động tương thích với các nhiều ứng dụng khác nhau, đồng thời cho phép người dùng kiểm soát tất cả các nội dung, sản phẩm khác nhau.

 • Thiết kế nội dung sống động bằng cách sử dụng video: nhập video, điều chỉnh cài đặt, đặt tùy chọn phát lại và kết nối chúng với các tương tác khác.
 • Thiết kế ảnh động phong phú bằng Lottie: nhập các tệp Lottie đặt các tùy chọn phát lại và kết nối chúng với các tương tác khác.
 • Chia sẻ và xuất bản thiết kế lên Behance: cho phép chia sẻ và xuất bản thiết kế lên Behance từ bên trong XD.
 • Cải tiến quá trình xuất nội thiết kế: cho phép xuất nội dung JPG và PNG sang bất kỳ kích thước nào từ 0,1x đến 10x mà vẫn giữ được độ trung thực.
 • Một ứng dụng hoàn hảo và mạnh mẽ cho người dùng thiết kế UI / UX
 • Thêm nhiều màu sắc, kiểu và các thành phần khác
 • Có nhiều cải tiến và nâng cao
 • Hỗ trợ cộng tác nhóm trong quá trình thiết kế
 • Nhận các bố cục động
 • Hoạt động cùng lúc trên nhiều ứng dụng khác nhau
 • Hỗ trợ tính năng cộng tác nhanh chóng, linh hoạt với các bản cập nhật mới để quá trình hoạt động diễn ra nhanh hơn
 • Đồng bộ hóa nội dung nhờ bộ công cụ chuyên nghiệp
 • Hoạt động tuyệt vời với các loại thiết kế web và thiết bị di động khác nhau
 • Quy trình làm việc dễ dàng 
 • Tùy chỉnh và thiết kế chính xác các chi tiết của dự án

Có thể bạn quan tâm:

adobe xd cc 2018

adobe xd cc 2020

adobe xd cc 2019

adobe xd cc 2022

Yêu cầu về hệ thống của Adobe XD CC 2021

Hệ điều hành: yêu cầu hệ điều hành Windows 7, Windows 8, Windows 10.

Bộ xử lý: Pentium IV trở lên.

Bộ nhớ RAM: phần mềm yêu cầu 1 GB RAM trống (khuyến nghị 2 GB).

Dung lượng đĩa cứng: yêu cầu 200 MB trở lên.

Hướng dẫn tải và cài đặt adobe xd cc 2021 full miễn phí

Link google driver: https://drive.google.com/file/d/12paZZY9Rn5FdeMxjek-IVf-eEw2xvom8/view?usp=sharing

PASS: 123

VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

https://www.youtube.com/watch?v=xHvUTF7fdRo

Adobe XD CC 2021 là một phầm mềm linh hoạt, mạnh mẽ để thiết kế trang web và nhiều nội dung khác. Với các tính năng hấp dẫn cùng hiệu quả làm việc tối ưu, ứng dụng sẽ là một lựa chọn hòa hảo cho quá trình thiết kế của bạn. Nếu bạn có thắc mắc về thông tin ứng dụng, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất nhé! Còn bây giờ thì tải ngay Adobe XD CC 2021 và trải nghiệm thôi nào! 

 

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo