Download Astro Panel 5.1.0 – Plugin Bầu Trời Đêm Cho Photoshop

Bạn có phải là người yêu thích và đam mê những phong cảnh về đêm và bầu trời tối? Nhưng bạn lại không cho ra những bức ảnh mà bạn mong muốn, chẳng hạn như: hình ảnh bị mờ, vỡ ảnh, không lấy được độ nét và chi tiết của hình ảnh,… Bởi vì thiếu ánh sáng chính là nguyên nhân khiến ảnh của bạn không được đẹp. Để góp phần đáp ứng nhu cầu của bạn trong việc chụp các ảnh phong cảnh ban đêm, hoàn hảo nhất. Nhà sản xuất đã cho ra một phần mềm có tên là Astro Panel 5.1.0 – Đây là một plug-in bầu trời đêm chuyên nghiệp dành cho photoshop. Trước khi trải nghiệm, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phần mềm này nhé!

1. Thế nào là Astro Panel 5.1.0?

Astro Panel 5.1.0 là gì mà lại có thể thu hút người dùng như vậy? Nó chính là một trình cắm tốt nhất cho adobe photoshop với những công cụ tiện ích, phù hợp với người dùng chuyên chụp những phong cảnh hoặc bầu trời đêm, sâu thẩm. Với chức năng xử lý tốt, rõ ràng về hình ảnh bầu trời ban đêm và kỹ thuật số dải ngân hà, Astro Panel 5.1.0 sẽ mang đến những bức ảnh vô cùng nghệ thuật mà bạn không thể ngờ đến.

2. Astro Panel 5.1.0 có gì đặc biệt?

Astro Panel 5.1.0 có gì đặc biệt hơn so với những phần mềm khác? Hãy làm rõ hơn về phần mềm Astro Panel 5.1.0 này nhé!

Astro Panel 5.1.0 được xem là một công cụ rất bổ ích cho những người chuyên chụp ảnh hoặc những ai mới bắt đầu. Với những công cụ đặc biệt giúp điều chỉnh độ sáng, độ tương phản cũng như độ bão hòa sẽ cho ra những bức ảnh tuyệt vời với những thao tác nhanh chóng, dễ sử dụng mà những phần mềm khác ít có thể mang đến đầy đủ.

– Với sự hướng dẫn chi tiết, Astro Panel mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng mới lạ. Cùng những bộ lọc màu độc đáo, Astro Panel sẽ giúp bạn có thể quản lý và thêm hiệu ứng để thực hiện chỉnh sửa trên hàng trăm bức ảnh bạn thích.

– Để tăng tốc quy trình làm việc của các chương trình độc lập và ở các loại pc, giúp giảm một nửa thời gian thì mã hợp nhất hình ảnh được viết ngay từ đầu.

– Thuật toán căn chỉnh Dual Pass chuyên nghiệp, giúp căn chỉnh Sao một cách tốc độ và chính xác.

Astro Panel 5.1.0 tích hợp những chức năng nâng cao tạo nên những bức ảnh lung linh và đẹp mắt.

– Đặc biệt, phiên bản Astro Panel 5.1.0 mới sẽ cho ra một chức năng đó là xếp chồng tiêu điểm, HDR để phơi sáng khi bạn chụp ảnh ban đêm. Sự đổi mới này đáp ứng được nhu cầu người sử dụng, giúp cho những bức ảnh thêm phần sắc nét và hoàn hảo hơn.

3. Những tính năng vượt trội của Astro Panel 5.1.0

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những tính năng của Astro Panel.

– Astro Panel là một công cụ tuyệt vời cho những ai đam mê chuyên chụp các ảnh phong cảnh ban đêm, bầu trời đêm và sâu thẳm.

– Với vài cú pháp đơn giản là bạn đã có ngay cho mình những bức ảnh đẹp mà không phải tốn quá nhiều thời gian.

– Bạn có thể thêm nhiều hình ảnh để tạo nên hiệu ứng HDR đẹp mắt.

Astro Panel sẽ giúp bạn xử lý tông màu và cân bằng trắng một cách chuyên nghiệp.

– Khôi phục độ bóng, vùng sáng, tăng độ sắc nét cho ảnh.

– Tự động biến đổi những bức ảnh thiên văn của bạn nhờ hiệu ứng Automatic.

– Star Trail là hiệu ứng đặc biệt giúp thay đổi sắc độ của màu sắc và chỉnh sửa các vệt sao.

-Phần mềm này mang đến bạn những trải nghiệm về các hiệu ứng đặc biệt trên các vì sao. Bạn có thể thay đổi kích thước tùy chọn và tạo những chiếc gai đẹp mắt cho Sao của bạn.

– Đối với bức ảnh thiên văn, sẽ xuất hiện nhiều “độ dốc”. Chính vì vậy, Astro Panel cung cấp cho bạn một hiệu ứng Deep Sky để loại bỏ những độ dốc khó chịu đó. Ngoài ra, nó còn ngoại suy độ tương phản vi mô và chi tiết hình ảnh của bạn.

– Hình ảnh bầu trời sâu thẳm và dải ngân hà được liệt kê dễ dàng nhờ Astro Panel 5.1.0.

Với những tính năng vượt trội mà chúng tôi đã đề cập đến cho bạn, có lẽ đã giải đáp được lý do vì sao Astro Panel lại được người dùng sử dụng nhiều đến như vậy.

4. Link tải Astro Panel 5.1.0 về máy

– Link tải từ Google Drive: Download.

– Link tải từ very files: Download.

5. Yêu cầu hệ thống

Để có thể sử dụng Astro Panel 5.1.0, hãy đảm bảo pc của bạn phù hợp với yêu cầu sau:

– Hỗ trợ hệ điều hành win 7, win 8, win 10.

– Áp dụng phần mềm Adobe photoshop CC phiên bản 2014 trở lên.

– Dung lượng đĩa cứng: Cần dung lượng trống từ 500 Mb.

Giờ đây, bạn không còn khó khăn trong việc chụp những bức ảnh vào ban đêm hay bầu trời sâu thẳm. Bạn sẽ tự tin hơn với những bức ảnh đẹp và lung linh nhờ Astro Panel 5.1.0. Vậy thì còn chần chờ gì mà không download Astro Panel 5.1.0 về máy của bạn và trải nghiệm ngay phần mềm độc đáo này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo