Công Nghệ ✅ [Đã xác minh]

Download Autocad 2015 64bit / 32bit Full Cr@ck + Hướng dẫn cài đặt

38

Autocad 2015 được biết đến là một trong những phần mềm hữu ích giúp cho người dùng có thể thực hiện định hình và thực hiện thiết kế một cách hiệu quả. Với nhiều tính năng mạnh mẽ, lĩnh hoạt phần mềm này được biết đến là một  trong những công cụ hiệu quả để thiết kế 2D, 3d. Việc cài đặt phần mềm này không phải ai cũng biết cách, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thực hiện dễ dàng, nhanh chóng nhất.

1. Giới thiệu về phần mềm Autocad 2015

Việc sử dụng phần mềm Autocad 2015 cần phải nắm rõ về đặc điểm , tính năng của sản phẩm. Trên cơ sở đó sẽ giúp cho chúng ta biết được cách cài đặt và sử dụng tốt nhất:

Đặc điểm của phần mềm

Phần mềm Autocad 2015 được nhà cung cấp Autodesk giới thiệu vào năm 2014 và đã có nhiều sự thay đổi mới , nâng cấp so với các phần mềm trước đây. Đó là các tính năng mới, với giao diện khởi chạy hoạt động rất tốt.

Phần mềm giúp cho người dùng có thể thực hiện vẽ các vector 2d hoặc các hình ảnh kỹ thuật bằng bề mặt 3d cực kỳ ấn tượng. Theo đó, phần mềm này mang lại cho lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, điện tử… nhiều bước tiến mới.

Các tính năng của phần mềm

Phần mềm này có thể thực hiện tạo và chỉnh sửa các đường trung tâm. Bên cạnh đó là các phím tắt thực hiện khá nhanh chóng và trực quan giúp cho người dùng tiện lợi sử dụng.

Phần mềm có nhiều tính năng hữu ích cho người dùng

Trên phần mềm được cải tiến với mô hình phối hợp mới cực kỳ hiệu quả.

Phần mềm có trang bị ứng dụng di động rất tiện lợi mang tên autoCAD 360 Pro

Người dùng có thể thực hiện việc chia sẻ hình ảnh thiết kế. Đồng thời có thể thực hiện cải thiện in 3D nhờ vào tính năng 3d printing.

Với việc sử dụng các công cụ chuyển đổi được nâng cao hiệu quả.

Ứng dụng của phần mềm còn có Autodesk desktop.

Trong đó, ứng dụng Autodesk Application Manager cũng được cập nhật lên ứng dụng về Autodesk home. Người dùng có thể sử dụng với bản cập nhật mới nhất này rất hiệu quả.

Công cụ cài đặt được thực hiện tùy chỉnh di chuyển nâng cấp lên sao cho người dùng trực quan hơn, có thể sử dụng đơn giản và hiện đại hơn.

Với công cụ license manager giúp cho người dùng có thể thực hiện chuyển đổi một cách dễ dàng giữa giấy phép mạng và độc lập.

2.  Hướng dẫn thực hiện cài đặt phần mềm Autocad 2015

Việc sử dụng phần mềm Autocad 2015 cần phải đảm bảo về kỹ thuật cấu hình và cài đặt đúng cách. Người dùng có thể tham khảo cách cài đặt sau đây:

Sử dụng phần mềm hữu ích với nhiều tính năng

Hướng dẫn cài đặt hiệu quả:

Trước hết, hãy thực hiện tải phần mềm này về máy tính. Người dùng khi đã cài đặt được hãy thực hiện giải nén với winrar. Sau khi giải nén thành công, hãy lựa chọn file có tên là setup.exe để chạy cài đặt.

Một hộp thoại hiện ra, chúng ta cần chọn vào mục install.  Sau đó, ở hộp thoại tiếp theo thì tích chọn vào mục I accept tức là đồng ý chấp nhận các quy định, nội quy của phần mềm để có thể tiếp tục cài đặt.

Tiếp tục nhấn chọn vào mục Next ở hộp thoại tiếp theo. Tiếp theo đó, chúng ta cần nhập thêm key serial number là chuỗi số 666-69696969, Tại mục Product key cần nhập chuỗi ký tự là 001G1 sau đó thực hiện tích chọn ‘Next’.

Người dùng hãy thực hiện tích chọn vào mục autodesk recap và mục autodesk 360. Trong trường hợp nguwofi dùng không có ý định sử dụng 2 phần mềm này thì cần click chọn vào install và chờ cho phần mềm có thể tự cài đặt đặt. Cần ít phút để phần mềm thực hiện cài đặt hoàn thất. Cuối cùng nhấn chọn vào mục Finish là hoàn tất.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm hiệu quả

Hướng dẫn thực hiện crack hiệu quả:

Việc cài đặt phần mềm Autocad 2015 này cần download link crack về. Sau đó hãy tiến hành tắt phần mềm và mở lạ bằng việc tích chọn vào autocad rồi click vào mục activate. Tiếp theo chọn vào mục I have an activation code from Autodesk.

Lúc này, bạn cần vào thư mục đã chứa file crack để tiến hành cài đặt. Người dùng cần chạy quyền admin với phiên bản máy tính phù hợp. Sau đó, thực hiện copy dòng Request code ở trên để dán vào request. Rồi bấm chọn lần lượt vào các mục là generate, patch.

Tiếp theo hãy nhấn chọn và copy vào mục activation và dán chúng vào trong mục i have  an activation code from Autodesk rồi nhấn chọn vào mục Next để thực hiện cài đặt. Đợi trong giây lát khi cài đặt xong thì chọn lựa vào mục Finish. Việc lựa chọn này sẽ giúp bạn hoàn tất cài đặt. Giờ đây, người dùng có thể sử dụng phần mềm này rất hữu ích.

Hướng dẫn thực hiện crack phần mềm dễ dàng

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được phần mềm Autocad 2015 có đặc điểm và tính năng gì? Có thể thấy đây là một trong những phần mềm phát triển giúp cho người tiêu dùng thực hiện thiết kế hiệu quả. Phần mềm này có thể cài đặt hiệu quả theo như hướng dẫn kể trên.

 

5 ( 1 bình chọn )

Marketing Box

https://marketingbox.vn
Công Ty Chuyên về tư vấn marketing online

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm