Công Nghệ ✅ [Đã xác minh]

Download Autocad 2017 Full Cr@ck + Hướng dẫn cài đặt

754

Autocad 2017 là một trong những phần mềm đồ họa mới được nhiều kỹ sử sử dụng. Phần Mềm này mang nhiều đặc điểm thú vị với nhiều tính năng mới giúp ích cho người tiêu dùng. Nhiều người mong muốn sử dụng phần mềm này nhưng lại không biết cài đặt như thế nào? Sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn bạn đọc cách thực hiện cài đặt phần mềm hiệu quả.

1. Tìm hiểu thông tin chi tiết về phần mềm Autocad 2017

Phần mềm này có nhiều đặc điểm thú vị. Cùng với đó là các tính năng hỗ trợ người tiêu dùng rất nhiều. Chính vì vậy mà nhiều người muốn tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này:

Sử dụng phần mềm Autocad 2017

Đặc điểm nổi bật

Phần mềm này được biết đến là phần mềm đồ họa loại 2D, 3D chuyên dụng. Người sử dụng thường là các kỹ sư xây dựng, các kiến trúc sư. Phiên bản này được sử dụng mang lại hiệu suất làm việc cải tiến, có giao diện trực quan hơn giúp cho người dùng có được những tính năng thú vị.

Hiện nay, Autocad 2017 được đánh giá cải tiến hơn nhiều so với phiên bản cũ. Với các hình ảnh 2d, 3d nên người dùng có thể thực hiện chuyển đổi một cách dễ dàng hơn so với phần mềm CAD khác. Đặc biệt, khi sử dụng chúng a sẽ có được các công cụ và các tùy chọn đa dạng để có được bản vẽ chính xác.

Người dùng khi sử dụng phần mềm này có thể lưu lại các dự án ở cá định dạng khác nhau. Đồng thời có thể sử dụng trên cả các thiết bị di động, các máy tính bảng để đem theo bất cứ đâu sử dụng.

Tính năng của phần mềm

Phần mềm sử dụng hộp thoại và các công cụ để thay đổi được kích thước hiệu quả.

Thêm vào đó là khả năng cải thiện về hiệu suất khi cải tạo. Người dùng có thể thực hiện chỉnh sửa được các dòng và thương hiệu một cách nhanh hơn, trực quan hơn.

PHần mềm có thêm ứng dụng di động Autocad 360 pro sử dụng trên điện thoại dễ dàng.

Công cụ 3DORBIT giúp nâng cao hiệu suất làm việc của hệ thống

Có thể thực hiện phóng to hay thu nhỏ dưới dạng 2D

Người dùng có thể thực hiện gửi các mô hình 3D khi sử dụng trên Autocad 2017 đến Autodesk Print Studio.

Các hiệu suất chủ đề được cải thiện một cách đáng kể trong việc thực hiện loại bỏ đi các trung tâm hình học.

Chúng ta có thể sử dụng cả hệ thống Dimlayer với các lệnh kích thước khác nhau

Đồng thời có thể thực hiện thiết lập với đơn vị mới thêm vào danh sách các thang đo để chèn các lệnh UNITS.

Phần mềm sử dụng lệnh Textedit được cải tiến một cách tự động để lặp đi lặp lại.

Các tệp trong thư mục được hệ thống bảo vệ bởi công cụ UAC của hệ điều hành mang lại sự yên tâm cho người dùng.

Có thể chỉ định thời gian trễ cho các ghi chú, các công cụ cơ bản bằng cách sử dụng hộp thoại Tùy Chọn và mục tab hiển thị.

2. Tìm hiểu cách cài đặt phần mềm Autocad 2017

Việc cài đặt được phần mềm này cần đảm bảo về mặt cấu hình nhất định. Trên cơ sở đó, người dùng có thể cài đặt được hiệu quả nhất:

Yêu cầu cấu hình:

Máy tính cần có hệ điều hành sử dụng là loại windows 7,8,10. Trong đó có bộ nhớ ram tối thiểu là loại có dung lượng là 2GB và tốt hơn hết là loại 8GB. Màn hình phân giải cần sử dụng loại có độ phân giải là 1360×768.

Tiếp đó, yêu cầu về dung lượng ổ đĩa trống cần thiết là 6GB. Bộ xử lý cần lựa chọn là intel Core 2 trở lên và tốt hơn hết là loại 1Ghz. Máy tính cần có hỗ trợ .NET Framework phiên bản 4.5 trở nên.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Hướng dẫn cài đặt

Trước hết, người tiêu dùng cần phải tải phần mềm Autocad 2017 về. Hiện nay, trên mạng có rất nhiều website cung cấp phần mềm này cài đặt một cách miễn phí. Người dùng cần lựa chọn địa chỉ chất lượng, uy tín để cài đặt được phần mềm tốt nhất.

Sau đó, hãy sử dụng winrar để thực hiện giải nén. Ngoài ra có thể sử dụng mount ổ đĩa ảo bằng ultraiso để tiến hành giải nén cũng rất hiệu quả.

Tiến hành chạy tệp tin có đuôi là .exe. Trong quá trình cài đặt, bạn cần chọn thư mục để giải nén phần mềm. Trong bước này cần phải có kết nối internet và chờ đợi cho giải nén hoàn tất.

Khi đã giải nén xong sẽ xuất hiện ô cửa sổ có mục install và người dùng cần kích chọn vào đó. Sau đó, ở hộp thoại tiếp theo hãy nhấn chọn vào mục I accept và tiếp tục chọn vào mục next. Tiếp theo sau đó, hãy lựa chọn mục install ở  hộp thoại tiếp theo.

Lúc này, phần mềm tiếp tục cài đặt và người dùng cần đợi một chút thời gian. Khi đã hoàn thành tất cài đặt hộp thoại mới xuất hiện và có mục Finish cho người dùng tích chọn vào đó.

Với các thông tin kể trên, chúng ta vừa mới tìm hiểu về phần mềm Autocad 2017. Có thể thấy đáy là phần mềm hữu dụng cho các kỹ sư xây dựng sử dụng trong việc thiết kế. Việc cài đặt phần mềm này không quá khó nên người dùng có thể thực hiện theo các hướng dẫn trên.

 

0 ( 0 bình chọn )

Marketing Box

https://marketingbox.vn
Công Ty Chuyên về tư vấn marketing online

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm