Download Autodesk Autocad 2022 Miễn Phí [Đã Test 100%]

Ra mắt vào tháng 3 năm 2021, download Autocad 2022 Full Miễn Phí đem lại tiếng vang lớn cho công ty Autodesk khi tích hợp thêm nhiều tính năng mới nhằm giúp tăng năng suất trong quá trình thực hiện công việc nhờ việc tự động hoá một số bước. Tự động hoá đã giúp doanh nghiệp tiết kiệm và rút ngắn thời gian làm việc để có được năng suất tương đương hoặc cao hơn. Người dùng có thể dễ dàng truy cập vào AutoCAD một cách dễ dàng trên mọi thiết bị và các nền tảng web liên kết chặt chẽ với AutoCAD. Cùng tìm hiểu thêm về những thay đổi của Autocad 2022 nhé!

1. Các thay đổi đặc trưng trên Autocad 2022 Full

installer – thay đổi giao diện cài đặt

Bộ sản phẩm Autodesk 2022 sẽ cung cấp cho người dùng trải nghiệm cài đặt đặc biệt giúp giải quyết công việc nhanh và có độ tin cậy cao. Sẽ có ít tùy chọn hơn các phiên bản trước giúp người dùng có thể dễ dàng thiết lập và chạy ứng dụng. Trong trường hợp người dùng muốn có nhiều tùy chỉnh hơn có thể truy cập Custom Install trong mục Tài khoản Autodesk để thêm.

Việc cho người dùng tự điều chỉnh tùy chọn sẽ phù hợp hơn với phong cách làm việc và sở thích của từng đối tượng. Custom Install sẽ giúp người dùng thêm nhiều sản phẩm tích hợp trong một cài đặt duy nhất. Điều này có thể ứng với với tất cả các tùy chọn cũng như các tiện ích mở rộng, plugin.

Floating drawing windows  – Autocad đa nhiệm

Phiên bản mới cho phép người dùng kéo tab tệp bản vẽ ra khỏi cửa sổ ứng dụng AutoCAD 2022 và biến nó thành cửa sổ nối. Việc di chuyển thanh Tab trở nên đơn giản và dễ dạng.

Lợi ích khi sử dụng cửa sổ vẽ nổi:

  • Xem bản vẽ dễ dàng, màn làm việc rộng hơn.
  • Hiển thị cùng lúc nhiều tệp bản vẽ mà không cần thực hiện chuyển đổi giữa các tab.
  • Có thể chuyển một/nhiều tệp bản vẽ sang một màn hình khác. 

trade – trao đổi thông tin bản vẽ

Trace cung cấp không gian an toàn và đầy đủ tiện ích để trao đổi, hợp tác của bản vẽ trên mọi ứng dụng, web mà không làm ảnh hưởng đến bản vẽ có sẵn. Trade được coi là một bài báo giúp theo dõi quá trình hợp tác ở trên bản vẽ, có thể phân quyền cho các cộng tác viên để thêm phản hồi trong bản vẽ. 

count – đếm và thống kê đối tượng

Một tính năng mới khác mà Autodesk 2022 đã phát hành là tính năng Count.  Nó giúp người dùng đếm nhanh và chính xác các đối tượng xuất hiện trong bản vẽ. Người dùng có thể chèn bảng dữ liệu đếm đối tượng cho bản vẽ hiện tại.

Ví dụ một đối tượng như Block được chọn, hệ thống sẽ đánh dấu ngay lập tức các block tương ứng trong bản vẽ. Xung quanh Block sẽ xuất hiện một thanh công cụ đếm xuất hiện ở giữa trên cùng và 1 đường ranh giới màu xanh lam. Giúp người dùng di chuyển qua lại và kiểm soát tốt giữa các Block trong bản vẽ mà người dùng đã chọn. Cuối cùng người dùng sẽ dễ dàng xuất bảng thống kế chung hoặc các Block riêng biệt đã được chỉ định trong bản vẽ.

Share current drawing – gửi bản vẽ nhanh chóng, tạo link

Ứng dụng web AutoCAD hỗ trợ chia sẻ liên kết của một bản sao trong bản vẽ hiện tại giúp người dùng xem hoặc chỉnh sửa ứng dụng. Những xrefts DWG hoặc hình ảnh liên quan được đính kèm theo đường link được chia sẻ. 

 Có thể chia sẻ bản vẽ tương tự như sử dụng lệnh ETRANSMIT có trong máy tính để bàn có AutoCAD. Các bản vẽ được chia sẻ có thể bao gồm tất cả các tệp phụ thuộc và liên quan như xrefs và các tệp phông chữ. Ứng dụng web AutoCAD không giới hạn người truy cập, miễn là người đó có được liên kết của bản vẽ. 

Lưu ý: Liên kết có thời hạn trong vòng 7 ngày kể từ khi tạo. Người dùng có thể tùy chỉnh trong việc cấp phép truy cập cho người nhận: Chỉ xem hoặc Chỉnh sửa và tạo một bản copy.

Start tab redesign – thay đổi giao diện tab start

Giao diện Start Tab được thiết kế lại hoàn toàn so với phiên bản trước đây, cung cấp trải nghiệm sử dụng hiệu quả và đồng nhất cho các sản phẩm có trong hệ sinh thái của Autodesk. Thêm vào đó, Autodesk tích hợp thêm nhiều chức năng mới như Autodesk Docs, Learning,… 

Push to autodesk dóc – chia sẽ dự liệu PDF

Push to Autodesk Docs giúp cải thiện hiệu quả làm việc của người dùng trong hệ sinh thái Autodesk bằng cách cho phép người dùng xuất bản các bản vẽ của CAD dưới dạng PDF  trực tiếp từ định dạng AutoCAD 2022 sang định dạng của  Autodesk Docs. Người dùng không yêu cầu lưu tệp PDF cục bộ về máy hay tải file PDF lên đám mây hoặc mở trình duyệt web như trước nữa. 

Thêm nữa, Push to Autodesk Docs còn được sử dụng để tải lên các bản vẽ của AutoCAD dưới dạng PDF đến một dự án cụ thể được chỉ định trên Autodesk Docs.

3D Graphics Technical Preview – chế độ 3D

Bản phát hành mới được tính cả Technical Preview trong hệ thống đồ họa 3D đa nền tảng và hoàn toàn mới được phát triển riêng cho AutoCAD, lợi dụng tất cả sức mạnh mà GPU hiện đại và CPU đa nhân đang có để nâng cao trải nghiệm điều hướng mượt mà cho các bản vẽ và người dùng.

Technical Preview sẽ mặc định ở chế độ OFF. Khi người dùng thực hiện thao tác bật, hệ thống đồ họa tiên tiến sẽ tự động tiếp quản các khung nhìn thông qua cách sử dụng thêm kiểu hình ảnh Shaded. Hệ thống đồ họa cuối cùng có khả năng thay thế hệ thống đồ họa 3D hiện hiện nay.

Với những đặc điểm nổi bật trên, Autocad 2022 đáp ứng được nhu cầu về tự động hóa trong quá trình sản xuất và lập trình web.

2. Hướng dẫn tải và cài đặt autodesk autocad 2022 full miễn phí mới nhất

Link tải: https://drive.google.com/file/d/1BqUkf8dm72P6jmH920Ch_J18U5a2X6O8/view?usp=sharing

Pass: phanmemnet.com

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CHI TIẾT

=============================================

Các Lỗi Thường Gặp khi cài đặt

Qúi vị tham khảo thêm : website: https://marketingbox.vn/

 

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo