Cốc sứ – Khi sự giản dị và ấn tượng đan xen

Chắc hẳn bạn đã từng rất băn khoăn khi cố gắng lựa chọn một món quà để tặng cho đối tác, khách hàng, bạn bè hoặc người thân? Món quà ấy vừa phải thiết thực, vừa phù hợp với đối tượng được tặng, giá cả hợp lý mà lại cần truyền tải được thông điệp bạn muốn gửi trao?

Bạn thân mến, chúng tôi trân trọng mang đến cho bạn một gợi ý quà tặng hoàn hảo: Ly- cốc sứ. Bạn đừng xem nhẹ những chiếc ly nhỏ bé đơn sơ này nhé. Ly- cốc sứ “nhỏ nhưng có võ”, có thể giúp bạn tạo được ấn tượng tốt đẹp ngay từ khoảnh khắc người nhận nhìn và chạm tay vào, bởi những chiếc ly sứ mà Hacat Gifts lựa chọn mang đến cho bạn thực sự có chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp, giản dị hoặc sang trọng, mộc mạc mà tinh tế, cổ điển hay sáng tạo. Hơn thế nữa, món quà này có thể cho bạn thỏa sức ghi dấu ấn doanh nghiệp, nội dung quảng cáo hoặc thông điệp cần nhắn gửi (bằng cách in, dán hoặc khắc). Kiểu dáng ly sứ vô cùng đa dạng, chúng tôi tin rằng những chiếc ly sứ xinh đẹp và độc đáo có thể làm hài lòng bất kỳ một vị khách khó tính nào!

    Món đồ sử dụng hàng ngày

Ly-cốc sứ là món đồ tiện ích không thể thiếu trong cuộc sống thường nhật của tất cả chúng ta. Không chỉ là đồ dùng sinh hoạt bình thường, những chiếc cốc xinh còn là đồ trang trí cho góc làm việc hay không gian sống thêm sinh động, dễ thương hơn.

Giải pháp Marketing tuyệt vời cho doanh nghiệp

Khi doanh nghiệp bạn chọn ly- cốc sứ làm quà tặng khuyến mại hoặc quà tặng tri ân khách hàng lâu năm, chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp một bộ quà tặng hoàn chỉnh: ly sứ in ấn LOGO, cùng hộp đóng gói lịch sự theo branding thiết kế của riêng bạn.

Có đôi khi là chiếc cốc giản dị trang trí trên bàn làm việc hàng ngày…

Ly-cốc sứ có thể in ấn LOGO doanh ngiệp, giúp các doanh nghiệp dễ dàng quảng bá hình ảnh của mình, và được xem là một phương pháp Marketing hiệu quả và tiết kiệm.

Nắm bắt và thấu hiểu nhu cầu của quý khách hàng, Hacat Gifts mong muốn được mang đến cho bạn những món quà độc đáo, “không đụng hàng”, chất liệu cao cấp, an toàn sức khỏe, và khiến người nhận muốn lưu giữ lại để sử dụng hàng ngày như một vật dụng thân yêu.

 

Công ty TNHH Thương Mại Hà Cát

Địa chỉ: 19A Trần Quang Diệu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 04 3622 6622  

facebook: https://www.facebook.com/Hacatgifts/

Email: kd.marketingbox@gmail.com

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo