Công Nghệ ✅ [Đã xác minh]

Download Corel Draw Graphics Suite 2021 Full [Đã Test 100%]

53

Corel Draw Graphics Suite là gì? Cài đặt Corel Draw Graphics Suite như thế nào?

Trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, có không ít các phần mềm hỗ trợ thiết kế thành công. Trong đó có phần mềm Corel Draw Graphics Suite. Vậy, Corel Draw Graphics Suite là gì? Cài đặt Corel Draw Graphics Suite như thế nào? Có khó không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1.Corel Draw là gì? Ưu nhược điểm của Corel Draw

Corel Draw là phần mềm đồ họa thuộc sở hữu của Corel Corporation (Canada)

Corel Draw là phần mềm thiết kế đồ họa vecto được sử dụng chuyên dụng trong thiết kế đồ họa. Tính năng của nó tương tự như lllustrator. Nó cho phép sử dụng các công cụ có sẵn trong kho phần mềm để sáng tạo nên những đỗi tượng vector khác nhau, tạo thành nhiều sản phẩm thiết kế đồ họa khác nhau.

Corel Draw được đánh giá là một trong những phần mềm đồ họa có kho dữ liệu đồ sộ với hệ thống Clipart, bởi nó có hình ảnh kỹ thuật số chất lượng cao, cùng với font chữ đa dạng và temple chuyên nghiệp. Điều đó sẽ giúp các nhà thiết kế tạo nên các bản vẽ 2D, 3D ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như là xây dựng, kiến trúc, mỹ thuật …và nhiều dạng lĩnh vực khác nhau sử dụng đến thiết kế.

*Ưu điểm của CorelDraw :

-CorelDraw có ưu điểm đầu tiên đó là có giao diện thân thiện với người dùng. Đây là ưu điểm tiên quyết, thu hút được người sử dụng quan tâm đến CorelDraw. Nó có trực quan dễ nhìn và sinh động, dễ sử dụng. Dù là người mới bạn vẫn cảm thấy bắt đầu với CorelDraw dễ dàng hơn so với các dạng phần mềm khác.  Hơn nữa, nó còn giảm thời gian thiết kế và được hỗ trợ bởi nhiều phím tắt tiện dụng. Điều này giúp người dùng có thể thao tác nhanh hơn với phần mềm để tạo ra sản phẩm thiết kế một cách nhanh nhất.

-Với Core; việc đồ hình lại sẽ vô cùng dễ dàng. Corel cho phép người dùng sử dụng các phím tắt để thao tác nhanh hơn trong đồ lại hình. Không những thế, CorelDraw còn cho phép cắt ghép các hình ảnh bitmap dễ dàng hơn illustrator rất nhiều.

-Corel còn hỗ trợ cả trong việc in ấn và cắt chữ vi tính tốt hơn.

*Tuy nhiên, CorelDraw không tránh khỏi những nhược điểm sau:

-Màu sắc hiển thị trên phần mềm không được tốt: Đây là một điểm trừ khiến nhiều người khó chịu với Corel. So với Ai thì màu sắc hiển thị của Corel kém hơn rất nhiều.

-Khả năng tương thích kém

-Việc cài đặt CorelDraw không hề dễ dàng.

2.CorelDraw Graphics Suite là gì?

CorelDraw Graphics Suite là một phần mềm đồ họa cao cấp. Nó giúp cung cấp các công cụ thiết kế chuyên nghiệp cho các nghệ sĩ đồ họa. Nó cung cấp cho bạn một công cụ hoàn chỉnh để chỉnh sửa hình ảnh hai chiều như tờ rơi, logo, biểu ngữ, áp phích.

CorelDraw Graphics Suite 2019 là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm đồ họa CorelDraw. Đây là một trong những phần mềm được các nhà thiết kế ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất nên nó đã trở thành phần mềm thiết kế đồ họa rất phổ biến. Chương trình này được thiết kế rất tinh tế, chuyên nghiệp nhưng có thể phù hợp với bất cứ ai. Dù bạn là dân chuyên nghiệp hay người mới bắt đầu thì bạn vẫn có thể lựa chọn CorelDraw Graphics Suite để tạo nên những đồ họa độc đáo của riêng mình.

CorelDraw Graphics Suite 2019 có những tính năng nổi bật như là:

-Objecta docker giúp quản lý các yếu tố thiết kế, cả lớp và các trang đã được mô phỏng lại hoàn toàn. Cung cấp cho bạn quyền kiểm soát trực tiếp cấu trúc của tài liệu và truy cập nhanh vào các thành phần của nó.

-Đảm bảo cho tất cả đồ họa cho web là pixel hoàn hảo. Căn chỉnh lưới pixel vào cạnh trang của bạn để bất kỳ đồ họa nào bạn xuất ra đều có các cạnh sắc nét và út Align to Pixel Grid mới giúp dễ dàng tạo hình hoàn hảo.

-Tính năng chỉnh sửa ảnh, trải nghiệm hiệu ứng chỉnh sửa ảnh bitmap ngay trên cả đối tượng bitmap và vector.

-Hỗ trợ mới cho PDF/X-4 đảm bảo dễ dàng xuất ra các tệp tương thích với phạm vi rộng của thiết bị.

-Nay đã có bộ template mẫu cho người dùng hiệu chỉnh nhanh.

-Giao diện người dùng dễ sử dụng và thông minh hoan. Các biểu tượng công cụ và bảng tương tác làm việc trực quan và tối giản hơn, phong cách mới mẻ hơn.

-Hiệu suất và sự ổn định được tối ưu hơn so với các phiên bản trước.

-Các tính năng chỉnh sửa hình ảnh bitmap nâng cao, đặc biệt có hỗ trợ chuẩn HDR mới.

3.Các bước hướng dẫn cài đặt Corel Graphics Suite 2019

Gồm 8 bước đơn giản:

*Bước 1: Tải file và giải nén, vào thư mục vừa giải nén chạy file exe để cài đặt

 *Bước 2:Nhấn ok

 *Bước 3:Nhấn Yes

*Bước 4:Chờ đợi trong 5 giây

                            

*Bước 5:Nhấn Accept

                              

*Bước 6:Nhấn Next

                                

*Bước 7:Nhấn Typical Installation

                                    

*Bước 8:Đợi 5-10 phút để cài đặt

                                         

CorelDraw với nhiều tính năng ưu việt chắc chắn sẽ không làm bạn thật vọng. Chúc các bạn sẽ thành công khi lựa chọn CorelDraw!

0 ( 0 bình chọn )

Marketing Box

https://marketingbox.vn
Công Ty Chuyên về tư vấn marketing online

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm