Công Nghệ ✅ [Đã xác minh]

Download CorelDRAW Graphics Suite 2018 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt

44

CorelDRAW Graphics Suite 2018 là một trong những công cụ tiện ích giúp cho người tiêu dùng có thể thực hiện các thao tác làm việc chuyên nghiệp. Phần mềm này được dân đồ họa sử dụng nhiều. Tuy nhiên, nhiều người chưa hiểu được về phần mềm này như thế nào. Bài viết sau đây, chúng tôi xin cung cấp thông tin chi tiết hơn về phần mềm này và hướng dẫn bạn đọc cách cài đặt nhé.

1. Tìm hiểu thông tin về phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2018

Đây là một trong những công cụ được dân đồ họa sử dụng nhiều. Phần mềm này được hiểu như sau:

Tìm hiểu về CorelDRAW Graphics Suite 2018

Phần mềm này là công cụ dùng để thiết kế cực kỳ hiệu quả, mới lạ và mạnh mẽ. Với những ai mong muốn thực hiện thiết kế chuyên sâu có thể sử dụng phần mềm này để tạo ra các tác phẩm cho riêng mình. Chúng giúp cho các nhà thiết kế có thể thực hiện vẽ và chuyển đổi sang các phần mềm khác. Từ đó có những chế độ đa màn hình tương thích với màn hình 4k.

Sử dụng phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2018

Các tính năng của phần mềm

Với việc sử dụng CorelDRAW Graphics Suite 2018 người dùng sẽ được sử dụng các tính năng tiện ích, thú vị sau đây:

Phần mềm có sẵn các mẫu bitmap và vecto cho người dùng sử dụng. Trong đó, có nhiều các công cụ để thực hiện thiết kế đồ họa một cách hiệu quả, chuyên nghiệp nhất.

Tính năng tương tác giữa phần mềm này với Corel photo paint cho người dùng tiện lợi sử dụng hơn. Đồng thời có thể thực hiện thiết kế đồ họa để tạo ra các minh họa và các bố cục tốt nhất.

Tạo ra các sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp với nhiều tính năng khác nhau. Người dùng có thể thực hiện chạy song song nhiều ứng dụng với nhau mà vẫn rất hiệu quả, nhanh chóng.

Thực hiện tối đa hệ thống đa lõi và hệ thống 64 bit một cách hiệu quả và nhiều hơn thế nữa.

Khi sử dụng CorelDRAW Graphics Suite 2018 bạn có thể thực hiện sử dụng chế độ đối xứng để từ đó có thể tạo ra các thiết kế đối xứng dễ dàng hơn.

Tính năng chặn bóng với việc thêm bóng vector vững chắc để tạo ra được vào đối tượng văn bản.

Có thể thực hiện căn chính và phân phối các nút trong phần mềm một cách dễ dàng. Người dùng có thể thực hiện thêm các khoảng cách bằng nhau về chiều ngang, dọc…

Tính năng pointillizer giúp tạo ra được các bản ghép vector có chất lượng cao. Cùng với tính năng Photo Cocktail để thực hiện tạo ảnh và cắt dán rất đẹp.

Thực hiện kiểm soát được góc trong các đường nét đứt và các phác thảo. Đó là nhờ vào việc kiểm soát góc nhiều hơn ở các đối tượng.

Tính năng công cụ tác động để có thể thiết kế thêm một chút tia lửa rất tiện lợi. Phần mềm có thể thực hiện hỗ trợ đa lõi và hệ thống 64bit hiệu quả.

2. Hướng dẫn cách thực hiện cài đặt phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2018

Việc cài đặt phần mềm này cần phải đạt yêu cầu về cấu hình nhất định. Từ đó, việc cài đặt mới hiệu quả và sử dụng được.

Thực hiện cài đặt phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2018

Yêu cầu về cấu hình

Trên máy tính của người dùng cần phải sử dụng loại hệ điều hành như windows 10, 8.1, windows 7… Hệ thống chip phải là loại từ intel core 3 trở lên hoặc sử dụng AMD Athlon 64 để chạy phần mềm tốt hơn.

Trong đó, dung lượng ram cần đạt tối đa là 2GB. Ổ cứng cần để trống 1GB để thực hiện cài đặt. Hệ thống cần có độ phân giải màn hình là từ 1280 x 720 trở nên và sử dụng trình duyệt internet explorer 11.

Hướng dẫn thực hiện cài đặt:

Trước hết, hãy tải phần mềm về máy. Sau đó thực hiện tắt phần mềm diệt virus đi để không bị chặn cài đặt.

Bước tiếp theo, thực hiện giải nén phần mềm vừa được tải về để tiến hành cài đặt. Trong quá trình cài đặt hãy tắt kết nối internet đi nhé.

Thực hiện chạy file cài đặt corel bằng cách dùng giải nén để tiến hành tạo ổ đĩa ảo trên windows 7. Trong trường hợp hệ điều hành của máy tính là windows 10 thì chỉ cần click đúp vào là cài đặt được.

Tiến hành thực hiện bật  file Keygen và chọn vào đúng serial Number để cài đặt. Bước tiếp theo, thực hiện nhấn chọn vào mục next để chọn phần mềm muốn cài đặt. Máy sẽ tiến hành cài đặt phần mềm.

Sau khi cài đặt xong thì chúng ta cần thoát hết ra và thực hiện copy file có tên là Pasmutility.dll và paste vào trong ổ C. Lúc này, chúng ta đã tiến hành cài đặt xong phần mềm và cần khởi động lại phần mềm này là được.

Với việc sử dụng bản Portable thì chúng ta chỉ cần tiến hành giải nén và tiến hành chạy luôn phần mềm là sử dụng được. Sau khi đã cài đặt xong có thể bật lại phần mềm diệt virus và kết nối lại mạng internet.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được đặc điểm của phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2018. Đồng thời, qua đây chúng ta cũng biết được cách thực hiện cài đặt phần mềm một cách hiệu quả, chính xác để có thể sử dụng được tốt nhất.

 

0 ( 0 bình chọn )

Marketing Box

https://marketingbox.vn
Công Ty Chuyên về tư vấn marketing online

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm