Download CSiXCAD 19 Full Miễn Phí [Đã Test 100%]

Tương tác và tạo bản vẽ trực tiếp từ phần mềm ETABS dễ dàng hơn khi download CSiXCAD 19

Nhằm tạo cho người dùng môi trường làm việc tiện lợi hơn, nâng cao hiệu quả công việc. Mới đây, Computers and Structures cho ra mắt phiên bản CSiXCAD 19, đây là một sự tiếp nối đỉnh cao sau thành công của hãng về  CSIxRevit cho việc mô hình tương tác BIM giữa phần mềm Autodesk Revit và ETABS. Để bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này trước khi quyết định download CSiXCAD 19, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin sơ lược về phần mềm này.

CSiXCAD 19 là phần mềm như thế nào?

CSiXCAD 19 là một plug-in tạo bản vẽ cho BricsCAD và AutoCAD tương tác trực tiếp với các mô hình từ phần mềm kết cấu ETABS hoặc SAP2000. Phần mềm này cung cấp một liên kết trực tiếp giữa mô hình cấu trúc được xác định và duy trì trong ETABS và các tài liệu vẽ trong phần mềm CAD; phần mềm cũng cung cấp một cầu nối giữa các kỹ sư sử dụng ETABS và những người soạn thảo sử dụng AutoCAD. Một tính năng chính của CSiCAD 19 là không có dữ liệu trùng lặp trên các bản vẽ. Cả bê tông cốt thép và kết cấu thép đều được hỗ trợ.

CSiXCAD 19 loại bỏ các nhu cầu truyền dữ liệu và đánh dấu theo cách thủ công cho các kỹ sư CAD và tự động tạo một tập hợp các bản vẽ gốc có thể được  tinh chỉnh và tùy chỉnh nhờ CAD. Sau đó, khi kỹ sư thực hiện các thay đổi lên mô hình thiết kế ban đầu, CSiXCAD 19 có thể so sánh nội dung của mô hình BIM với mô hình thiết kế đã sửa đổi và nhập tất cả các thay đổi hay chỉ các thay đổi đã chọn.

CSiXCAD 19 có khả năng tạo “đối tượng BIM” đại diện rõ ràng cho các thành phần cấu trúc và các mục chú thích liên quan của chúng. Các đối tượng BIM này khác với các đối tượng CAD ban đầu ở chỗ chúng mang dự án không đồ họa và thông tin cấu trúc. Nhiều tùy chọn cho phép người dùng kiểm soát cách các đối tượng BIM tự hiển thị trong phần mềm CAD. Khi người dùng sửa đổi hoặc thay đổi được thực hiện đối với các đối tượng BIM cho phép cập nhật nhanh hơn các bản vẽ và chi tiết hơn so với những bản trước đây của hãng tạo ra.

CSiXCAD 19 tạo điều kiện cho việc lập tài liệu trong BricsCAD và AutoCAD thiết kế các cấu trúc xây dựng được phân tích trong ETABS hoặc SAP2000 và theo dõi các sửa đổi thiết kế.

Một số tính năng từ CSiXCAD 19

Khi sử dụng phần mềm CSiXCAD 19, bạn có thể trải nghiệm những tính năng như:

  • Trong quá trình nhập, người dùng có toàn quyền kiểm soát đối tượng nào được nhập và chế độ xem bản vẽ nào được tạo. Dữ liệu trong mô hình CSiXCAD BIM chỉ được xác định một lần và bất kỳ thay đổi nào lên phần tử kết cấu trong bản vẽ đều được phản ánh trong tất cả các bản vẽ có phần tử đó được hiển thị nhờ nhập từ ETABS hoặc SAP2000.
  • Nâng cấp từ ETABS hoặc SAP2000 giúp các thay đổi được thực hiện đối với mô hình thiết kế ban đầu, CSiXCAD 19 có thể so sánh nội dung của mô hình BIM của người dùng với mô hình thiết kế đã sửa đổi và nhập tất cả hoặc chỉ các thay đổi đã chọn.
  • CSiXCAD 19 tạo “đối tượng BIM” thể hiện rõ ràng các thành phần cấu trúc và các thành phần chú thích liên quan của chúng nhờ đối tượng BIM
  • Sơ đồ sàn giúp hiển thị kích thước thành viên, đinh chống cắt, độ cong và phản ứng cuối nhờ.
  • Cao độ thép hiển thị kích thước  cao trình và mối nối cột,  cấu kiện và có thể được vẽ dưới dạng một hoặc nhiều đường.
  • Các dầm thép có thể được gọi riêng lẻ hoặc nhóm lại với nhau để sử dụng một chú thích duy nhất nhờ mặt phẳng ghép.
  • Phương án gia cố tường bê tông cốt thép thể hiện các yêu cầu về cốt thép ngang và dọc và  thiết kế của tường.

Với những tính năng này, Computers and Structures đã khiến cho CSiXCAD 19 tối ưu hóa các khả năng làm việc của mình, đem đến cho người dùng những thuận tiện và sự chuyên nghiệp hơn trong quá trình thao tác với bản vẽ, tạo nên năng suất và hiệu quả cao hơn trong quá trình làm việc.

Một số lưu ý khi download CSiXCAD 19

CSiXCAD 19 hỗ trợ cài đặt trên cấu hình hệ thống Windows các bản 7; 8.1 10. Chính vì thế, trước khi cài đặt phần mềm, bạn cần kiểm tra hệ điều hành của thiết bị. Nếu hệ điều hành của bạn có cấu hình thấp hơn các bản trên, bạn cần nâng cấp hệ điều hành của thiết bị trước khi cài đặt để quá trình cài và sử dụng được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Ngoài ra, dung lượng để chứa CSiXCAD 19 cần đĩa cứng trống từ 1GB trở lên và RAM tối thiểu 4GB cho cài đặt và sử dụng.

CSiXCAD 19 khá dễ dàng sử dụng, đặc biệt là khả năng tối ưu các vấn đề liên quan đến tương tác và tạo bản vẽ với những tính năng đặc biệt được tích hợp trong phần mềm này. Với những chia sẻ trên, hy vọng rằng bạn sẽ có những kiến thức sơ bộ về CSiXCAD 19 và chọn cho mình một công cụ, giải pháp phù hợp nhất trong quá trình làm việc, giúp nâng cao năng suất và hiệu quả hơn.

 

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo