Download Cubase 10 Full Miễn Phí [Đã Test 100%]

Link Download Phần mềm ghi âm Cubase 10 Full 

Để có được một sản phẩm thu âm tốt nhất, điều đầu tiên và cũng là điều tiên quyết nhất đó chính là phần mềm ghi âm. Chính vì vậy, hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một trong những phần mềm hỗ trợ thu âm tốt nhất hiện nay đó chính là: Cubase

để hiểu hơn về cubase là gì và lấy Link Download Phần mềm ghi âm Cubase 10 Full  Hãy cùng chúng tôi tìm theo dõi tiếp nhé.

1. Cubase 10 là gì?

Với tính năng thu âm, sắp xếp và chỉnh sửa các bản nhạc, Cubase 10 là một trong những chương trình phần mềm phổ biến. Tuy với sự ra đời sớm của mình nhưng Cuabase vẫn luôn được sử dụng rộng rãi và duy trì được sự phổ biến của mình trên thị trường với vô vàn những phần mềm tiện ích hiện nay. Cubase 10 Full  được trang bị một giao diện rất thân thiện với người dùng

Cubase 10 là phần mềm thu âm mix nhạc tốt được nhiều nhạc sỹ và phòng thu chuyên nghiệp trên thế giới sử dụng trong nhiều năm nay. Việc bạn cần làm là sắm cho mình một chiếu micro thu âm giá rẻ kèm theo đó là kết nối với một chiếng máy tính thông qua phần mềm Cubase là có thể tự thu âm, sản xuất nhạc cho mình không chỉ với chất lượng âm thanh chuyên nghiệp mà còn có phát huy được sự sáng tạo của cá nhân bạn. Phần mềm Cubase 5 không chỉ có tính năng thu âm trên máy tính chuyên nghiệp mà nó còn sử dụng với rất nhiều chức năng khác như: thu thanh, mix nhạc, hát live stream, cắt ghép nhạc, phối khí

Phần mềm Cubase 10

Hiện nay, trong các phòng thu ở nước ta, Cubase 10 Full  được sử dụng rất nhiều. Dù ra mắt phiên bản đầu tiên từ rất sớm, vào năm 1989, từ đó đến nay Cubase đã không ngừng cải thiện nâng cấp, nhằm mang đến cho người sử dụng những bản nhạc có chất lượng âm thanh tốt nhất, với đa dạng tiện ích nhất. Các phiên bản Cubase đều được đánh giá cao, thân thiện với người dùng, đặc biệt dễ sử dụng và tương thích với nhiều plug in. Cubase không chỉ  mạnh về cả Audio mà còn cả MIDI. Chính vì vậy, Cubase của Steinberg được tất cả mọi người yêu thích, từ những ca sĩ nghiệp dư cho tới những nhà thu âm chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Cubase 10 được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2009, tuy không phải là phiên bản mới nhất hiện nay nhưng Cubase 10 được ưu thích bởi nó khá nhẹ, lại đây đủ tất cả những tính năng cần thiết dành cho nhu cầu thu âm của cá nhân hay ở những phòng thu vừa và nhỏ.

2. Tính năng Cubase 10

Phần mềm thu âm Cubase 10 Full chủ yếu được sử dụng để cắt ghép chỉnh sửa và MIDI, hỗ trợ lưu trữ nhạc cụ và hiệu ứng VST. Ngoài ra phần mềm còn cục cấp một số tính năng quan trọng như:

  • Bản nhạc hợp âm: Cho phép người dùng theo dõi và thay đổi hợp âm. để tạo ra được những bản nhạc hài hòa về âm điệu.
  • Bản đồ biểu hiện: Việc bổ sung thêm 1 lần vào trình chỉnh sửa khóa cho phép người dùng xác định những sự thay đổi trong các khớp nối và động lực của nhạc cụ. Ở những phần mềm khác, đòi hỏi phải có sự thay đổi MIDI và cách thức thực hiện phức tạp.
  • Lưu ý biểu thức: Tối ưu hóa các bộ điều khiển MIDI như: uốn cong, âm lượng, xoay và bộ lọc. Khắc phục được những hạn chế của MIDI khi thao tác trên toàn bộ kênh.
  • Kiểm soát biên tập: Hỗ trợ khả năng kiểm soát chính xác đối với bản vẽ hợp âm, đảo ngược hợp âm, lượng tử hóa, hiệu chỉnh thang đo, độ dài ghi chú và legato. Những thay đổi này có thể được áp dụng cho những đối tượng được chọn hoặc toàn bộ bản nhạc

3. Cấu hình tối thiểu cài đặt phần mềm Cubase

Tất cả phần mềm đều đòi hỏi những yêu cầu cơ bản để chạy ổn định trên máy tính dù cho nó nặng hay nhẹ, và Cubase cũng không phải ngoại lệ:

Cấu hình tối thiểu cho Cubase 10

  • Các hệ điều hành: Windows 7/8/10
  • CPU 2 GHz
  • RAM 1024 MB
  • Độ phân giải 1280 x 800 pixel
  • Ổ đĩa DVD-ROM có hỗ trợ hai lớp
  • 6 GB không gian HD miễn phí

4. Download Cubase 10 Full

Link download phần mềm Cubase 10 Full : https://drive.google.com/file/d/0B82EOXU0ooESQnpJYXF1clRVaU0/view

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Cubase 10 đơn giản

Hãy cùng theo dõi những bức sau đây để cài đặt Cubase 10 nhanh chóng nhất nhé!

Bước 1: Tải file ở link trên về, giải nén, tìm kiếm file .EXE và chạy nó dưới quyền admin

Bước 2: Cài đặt phần 1

Cài đặt Cubase 10 phần 1

Cài đặt Cubase 10 phần 1

Chọn Install để cài đặt

Cài đặt Cubase 10 phần 1

Chọn I accept ….

Cài đặt Cubase 10phần 1

Chọn Next để tiếp tục cài đặt

 

Cài đặt Cubase 10phần 1

Install để kết thúc bước 1

Bước 2: Cài  đặt phần 2

Cài đặt Cubase 10 phần 2

Chọn Update để cài bước 2

Cài đặt Cubase 10 phần 2

Bước 3: Cài đặt phần còn lại

Cài đặt Cubase 10 phần 3

Chọn Next

Cài đặt Cubase 10 phần 3

Tiếp tục chọn Install

Cài đặt Cubase 10 phần 3

Cuối cùng chọn Finish để kết thúc cài đặt

Cài đặt Cubase 10 phần 3

Vậy là đã hoàn thành việc cài đặt Cubase 10 Full  rồi, hy vọng những thông tin chúng tôi đưa ra có thể giúp ích nhiều cho bạn, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, nếu có bất kỳ thắc mắc gì, đừng ngần ngại để lại câu hỏi ở bên dưới nhé, chúc bạn thành công.

 

 

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo