Cuộc thi ‘Quảng cáo sáng tạo cùng Vfresh Smoothie’: Lộ diện tài năng

Qua hơn hai tháng tranh tài gay cấn của rất nhiều ekip làm phim, chân dung người thắng cuộc của cuộc thi “Quảng cáo sáng tạo cùng Vfresh Smoothie” đã lộ diện.

Với slogan “Trẻ trung năng động, am hiểu giới trẻ” và mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích cũng như khuyến khích các bạn trẻ thể hiện sáng tạo, nhãn hàng Vfresh tổ chức cuộc thi “Quảng cáo sáng tạo cùng Vfresh Smoothie”. Trong một thời gian ngắn đã có gần 50 ý tưởng và clip dự thi được gửi về từ khắp nơi, qua đó cho thấy sức hút của cuộc thi cũng như niềm đam mê sáng tạo cháy bỏng của rất nhiều bạn trẻ. Sau những lựa chọn từ Ban giám khảo, cùng bình chọn của khán giả, cuối cùng Ban tổ chức đã chọn ra những bài thi xuất sắc, xứng đáng nhận giải thưởng. Buổi lễ trao giải diễn ra hoành tráng trong không khí tưng bừng tại quán café Yoko (TP HCM).

Sau phần giao lưu cùng đại diện nhãn hàng Vfresh, các trò chơi mini vui vẻ cùng phần trình diễn âm nhạc sôi động đến từ ban nhạc White Noise và Hoàng Rapper nổi tiếng, 9 giải thưởng lớn của cuộc thi đã được công bố.

Giải thưởng cao nhất “Quảng cáo Vfresh Smoothie thật nhất” thuộc về bạn Nguyễn Khánh Nhật với clip Fruit of love, phần thưởng là chiếc Ipad 3 đang hot nhất hiện nay, cùng 6 tháng “uống thích mê” sản phẩm Vfresh Smoothie.   Giải thưởng “Quảng cáo Vfresh Smoothie nhìn thích mắt” thuộc về bạn Trần Ngọc Nhu với clip Cô gái Vfresh, phần thưởng là chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 7 plus, cùng 6 tháng “uống thích mê” sản phẩm Vfresh Smoothie.   Giải thưởng “Quảng cáo Vfresh Smoothie uống thích mê” thuộc về bạn Sầm Gia Bảo với clip Sức cuốn hút không thể cưỡng lại và Nguyễn Thị Ngọc Hồng với clip The Beauty, giải thưởng là 3 triệu đồng cùng 6 tháng “uống thích mê” sản phẩm Vfresh Smoothie.

Ngoài các giải thưởng trên, Ban tổ chức còn trao 5 giải “Quảng cáo Vfresh Smoothie mới lạ” với phần thưởng là 6 tháng “uống thích mê” sản phẩm Vfresh Smoothie cho các bạn:

-Nhóm KID Prduction với clip The Love of Vfresh Smoothie

-Nguyễn Đoàn Hạnh Dung với clip Tìm lại tình yêu với phong cách Vfresh Smoothie

-Bùi Đức Long với clip Vfresh Smoothie giải cứu Đường Tăng

-Nguyễn Phú Toàn với clip Vfresh Smoothie, It’s best for you

-Nhóm B2B với clip Cam mập và Dâu béo

Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện nhanh với các thí sinh đoạt giải cao của cuộc thi:

Bạn Khánh Nhật (giải nhất): “Ý tưởng clip mình lấy từ các visual của Ban giám khảo đưa ra, những trái cây có sừng, dựa vào đó mình phát triển trên nền tảng đồ họa để cho ra đời một sản phẩm chất, phù hợp với tiêu chí của cuộc thi là “nhìn thích mắt”.

Bạn Ngọc Nhu (giải nhì): “Mình nghĩ làm clip rất thú vị dù ban đầu đó chỉ là niềm vui bên cạnh chuyên ngành học chính của mình là Quản trị kinh doanh. Nhưng những trải nghiệm 2 tháng qua với “Sáng tạo cùng Vfresh Smoothie” sẽ giúp ích cho công việc của mình về sau, nên mình  theo đuổi việc làm clip như một niềm đam mê”.

Kết thúc cuộc thi tốt đẹp, nhãn hàng Vfresh Smoothie muốn gửi đến các bạn trẻ một thông điệp rằng nếu các bạn có đam mê, có ý tưởng, hãy mạnh dạn tự tin sáng tạo để đạt được những thành công vượt trội, chúng tôi luôn ủng hộ và đồng hành cùng các bạn

Mời các bạn xem xem tất cả clip dự thi của các thí sinh nhé.

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo