Download Davinci Resolve Studio 18 Full [Đã Test 100%]

Davinci Resolve Studio 18 – Phần mềm chỉnh sửa tích hợp chuyên nghiệp và nhanh chóng

Davinci Resolve Studio 18 là phiên bản mới nhất được cập nhật, cung cấp đầy đủ những tính năng tiện ích đáng trải nghiệm. Đây được đánh giá là bản chỉnh sửa trộn âm thanh, phân loại màu và siêu phân phối đảm bảo hình ảnh, âm thanh chất lượng cao. Hãy cùng tìm hiểu qua các tính năng tuyệt vời cũng như cách để cài đặt thành công phần mềm này qua bài viết nhé! 

Giới thiệu về phần mềm Davinci Resolve Studio 18

DaVinci Resolve Studio 18 được xem là giải pháp hàng đầu hỗ trợ các nhà sáng tạo theo đuổi đam mê, bằng cách kết hợp chỉnh màu, chỉnh sửa 8K chuyên nghiệp, tạo ra hiệu ứng hình ảnh và sản xuất bài âm thanh, tích hợp tất cả chỉ trong một công cụ phần mềm! Người dùng có thể chuyển đổi giữa chỉnh sửa, hiệu ứng, màu sắc và âm thanh ngay lập tức chỉ bằng một cú nhấp chuột. 

Ngoài ra, phần mềm trên cỏn được thiết kế dành cho sự hợp tác của nhiều người dùng, trở thành công cụ đắc lực để các biên tập viên, trợ lý, nghệ sĩ VFX, người tô màu và nhà thiết kế âm thanh đều có thể dễ dàng làm việc trực tiếp trên cùng một dự án, hoàn thiện tác phẩm qua góc nhìn của nhiều nhà sáng tạo. 

Các tính năng của phần mềm Davinci Resolve Studio 18

Dù là một nghệ sĩ cá nhân hay thành viên của một nhóm hợp tác lớn, DaVinci Resolve vẫn là tiêu chuẩn giúp bạn trong công việc sản xuất bài cao cấp và hoàn thiện trên nhiều chương trình truyền hình, phim ảnh và quảng cáo Hollywood với chất lượng hơn bất kỳ phần mềm nào khác. Sau đây hãy cùng điểm qua một số các tính năng vượt trội của phần mềm này:

 • Tạo hiệu ứng chất lượng điện ảnh ấn tượng: 

Có thể kết nối các hiệu ứng và công cụ với nhau theo dạng biểu đồ dòng chảy. Tất cả nhờ vào hơn 250 công cụ tích hợp, công cụ tổng hợp 3D và công cụ dựa trên nút tiên tiến của Fusion VFX. Từ đó mang đến hiệu ứng hình ảnh chất lượng điện ảnh và đồ họa chuyển động ngay bên trong DaVinci Resolve Studio 18. 

 • Điều khiển màu sắc linh hoạt: 

Các công cụ màu tuyệt vời của DaVinci Resolve cho phép người dùng dễ dàng điều khiển màu sắc theo những cách đặc biệt để đạt được kết quả vượt trội hơn so với các hệ thống khác. 

 • Hỗ trợ đa dạng các công cụ chính phụ: 

DaVinci Resolve được nhiều nhà sáng tạo chuyên nghiệp sử dụng trên phim truyện và chương trình truyền hình. Các công cụ chính và phụ vượt bậc, cùng với các đường cong, theo dõi, ổn định và còn nhiều hơn thế, sẵn sàng cho công việc chỉnh sửa!

 • Tích hợp máy trạm âm thanh kỹ thuật số: 

Với hệ thống của DaVinci Resolve, bạn sẽ nhận được một máy trạm âm thanh kỹ thuật số mạnh mẽ với bộ trộn đầy đủ, công cụ ADR, EQ và xử lý động lực, chỉnh sửa âm thanh cấp mẫu, thư viện âm thanh, plugin âm thanh FairlightFX…

 • Hỗ trợ các dự án với độ phân giải siêu sắc nét: 

Có thêm các công cụ và tùy chọn sáng tạo hơn nhờ nâng cấp lên DaVinci Resolve Studio. Ngoài các plugin ResolveFX và FairlightFX, phần mềm còn hỗ trợ các dự án 4K, 8K với tốc độ khung hình ấn tượng đến 120 khung hình mỗi giây.

 • Hỗ trợ DaVinci Neural Engine mới: 

Với DaVinci Neural Engine, các tính năng như kiểm tra độ cong vênh tốc độ, nhận dạng khuôn mặt, cân bằng màu và khớp màu tự động tối ưu chất lượng chỉnh sửa. Ngoài ra còn bổ sung các công cụ giảm nhiễu nâng cao, phân loại HDR, hỗ trợ 3D lập thể, H.264 10 bit, âm thanh 3D, công cụ cộng tác đa người dùng…

Cấu hình yêu cầu của phần mềm Davinci Resolve Studio 18

 • Hệ điều hành: Windows 10
 • Bộ vi xử lý: Intel Dual Core
 • Dung lượng ổ cứng: Ít nhất 2GB dung lượng trống.
 • Khuyến nghị bộ nhớ hệ thống 16GB và tối thiểu 32GB nếu có Fusion.
 • Trình điều khiển GPU NVIDIA / AMD / Intel – Tùy theo yêu cầu của GPU máy của bạn.
 • Chương trình cơ sở 1.4.22.18 trở lên, trình điều khiển RED Rocket-X 2.1.34.0
 • Chương trình cơ sở 1.1.18.0 trở lên, trình điều khiển Rocket Rocket 2.1.23.0

Cách cài đặt phần mềm Davinci Resolve Studio 18

Là một phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh, sản xuất âm thanh với các công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp, Davinci Resolve Studio 18 được nhiều người dùng lựa chọn trong công việc thiết kế sáng tạo ở các lĩnh vực như điện ảnh. Để cài đặt được phần mềm này, bạn hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Tiến hành tải phần mềm về máy và giải nén.
 • Bước 2: Tìm nơi để lưu trữ dữ liệu cài đặt.
 • Bước 3: Đợi phần mềm chạy xong dữ liệu đồng bộ.
 • Bước 4: Mở thư mục giải nén, copy toàn bộ thư mục có trong phần giải nén.
 • Bước 5: Đợi cài đặt xong xuất hiện icon phần mềm ngoài màn hình. Nhấn chuột phải vào icon đó. Bấm vào Open file Location để vào file nguồn.
 • Bước 6: Paste tất cả 3 thư mục vừa copy vào file nguồn vừa mở. Dù máy tính báo thư mục này đã tồn tại nhưng bạn hãy tiếp tục bấm vào Replace the files in the destination để tiến hành thay thế là hoàn thành cài đặt. 

Bài viết trên đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích về phần mềm chỉnh sửa tối ưu Davinci Resolve Studio 16. Với các tính năng mới hỗ trợ sản xuất âm thanh, hình ảnh vượt trội, đây sẽ là phần mềm chuyên nghiệp đáp ứng tốt cho nhu cầu sáng tạo của nhiều người dùng trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo