Download Adobe After Effects cc 2020 Full [Đã Test100%] – Video Hướng Dẫn

Nếu bạn là những người đam mê công nghệ, thích sáng tạo hay đơn giản là những người làm các lĩnh vực liên quan đến hình ảnh thì chắc chắn không thể bỏ qua phần mềm Adobe After Effects cc 2020. Với phiên bản 2020, phần mềm được cải tiến với nhiều công cụ làm việc thông minh. Mang đến những trải nghiệm độc đáo, tạo cho người dùng một không gian làm việc thỏa sức sáng tạo.

1. Tổng quan về Adobe After Effects cc 2020

Ở ĐÂY

Đây là một phần mềm chuyên nghiệp dành cho người làm thiết kế đồ họa. Hoặc bạn là một youtuber, bạn muốn mang đến những video đẹp mắt, hình ảnh chất lượng thì đây chính là phần mềm dành cho bạn. Đáp ứng nhu cầu về hình ảnh của cả người dùng và người xem, Adobe After Effect cc 2020 đã tạo ra những công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho việc chỉnh sửa, tạo dựng video.

Không chỉ dừng lại ở việc cắt, ghép, phần mềm còn đem đến những hiệu chỉnh độc đáo tạo nên sự khác biệt cho các sản phẩm của bạn. Với sự đa dạng của các hiệu ứng và các chế độ chỉnh sửa màu sắc Adobe After Effects sẽ đảm bảo nâng cấp chất lượng của video sắc nét hơn. Đặc biệt, phần mềm còn được đánh giá cao bởi khả năng tạo hiệu ứng chuyển động. Bạn có thể biến tất cả ý tưởng của mình thành một chuỗi các chuyển động có nội dung cụ thể. 

Ví dụ, bạn có thể khởi đầu bằng những thứ đơn giản như thêm mây hoặc các hiệu ứng thời tiết như mưa, sấm,…Không những thế, bạn còn tạo được những chuyển động cho các nhân vật, đoạn text, logo theo những ý tưởng của riêng mình. Ngoài ra, Adobe After Effect cc 2020 còn có chức năng tạo hoạt hình vector giúp bạn làm việc làm việc tốt hơn với các trò chơi hay các website.

  • Trải nghiệm các tính năng ưu việt của Adobe After Effects cc 2020 

Ngoài việc đem lại nhiều lợi ích cho người dùng, phần mềm còn được yêu thích bởi những tính năng hoàn hảo.

Trình biên tập ph ím tắt

Nếu các bạn là người thường xuyên làm việc với các phím tắt thì chắc chắn các bạn không nên bỏ qua tính năng này. Bởi Adobe After Effect cc 2020 sẽ cung cấp cho các bạn một trình chỉnh sửa riêng. Từ đó, bạn sẽ tạo ra các phím tắt cho riêng mình sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Và nếu muốn thay đổi thì chúng ta vẫn có thể chỉnh sửa lại các phím tắt đã tạo.

Sử dụng dữ liệu tạo hoạt hình

Đây là tính năng mới được bổ sung cho phiên bản 2020. Nghe có vẻ phức tạp nhưng thao tác sử dụng lại rất đơn giản. Với tính năng này, bạn được tự thiết kế các chuyển động cho đồ họa hoặc tạo các cảnh hoạt hình bằng việc sử dụng tệp dữ liệu. Đặc biệt, phần mềm cho phép các dùng JSON (một định dạng dữ liệu) để khai thác dữ liệu trên các nguồn khác nhau. Do đó, người dùng có thể tạo các cảnh hoạt hình hay các chuyển động đồ họa dễ dàng hơn.

Video thực tế ảo nhập vai và trình biên tập 

Có thể nói đây là một tính năng tuyệt vời không chỉ với riêng người sử dụng và cho tất cả những ai xem video của bạn. Đúng như cái tên video thực tế ảo nhập vai, bạn sẽ có cảm giác như chính mình là người trải nghiệm trực tiếp. hiện diện ngay trong video. Với VR Comp Editor, trình biên tập video sẽ mang đến cho bản những video đạt tới đỉnh cao của sự sáng tạo. 

Còn gì tuyệt vời hơn khi được đắm chìm vào những hoạt cảnh do chính mình tạo ra. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những thước phim sống động như đang hiện ra ngay trước mắt mà bạn có thể chạm tới hay nghe được. 

Tự động lưu

Adobe After Effect cc 2020 sẽ tự động lưu các thay đổi trong quá trình chỉnh sửa. Ngoài ra, với phiên bản 2020 bạn còn được phép truy cập nhóm.Nghĩa là tất cả mọi người trong nhóm của bạn đều có quyền đóng góp, chỉnh sửa và gửi các video đi.

Rạp phim 4D R21 LITE

Một tính năng đáng mong đợi trong phiên bản phần mềm này. Với sự cải tiến mới này, các bạn sẽ được làm việc với công cụ hiện đại nhất. Với việc nâng cấp hệ thống bộ lọc, các video của bạn sẽ được xử lý tốt hơn. Màu sắc chân thật và hình ảnh được phản ánh sắc nét và có chiều sâu hơn. Đặc biệt thời gian kết xuất cũng được giảm đi đáng kể.

Truy cập mặt nạ, điểm hình

Trong phiên bản 2020, bạn sẽ không phải chỉnh sửa trên từng khung một nửa. Mà Adobe After Effects sẽ giúp bạn thống nhất, tạo sự liên kết cho các khung riêng lẻ. Phần mềm sẽ tự động gộp lại trên một khung mới của video để bạn có thể thao tác dễ dàng hơn. Không phải mất thời gian để làm việc với quá nhiều khung và hiệu quả công việc cũng được đảo bảo hơn. Phạm vi chỉnh sửa được thu hẹp tạo nên không gian chuyên nghiệp và đỡ rối hơn cho người dùng.

Với những tính năng trên, Adobe After Effects cc 2020 được coi là một phiên bản khá hoàn chỉnh. Người dùng có thể tạo ra những sản phẩm độc đáo với những công nghệ vượt trội của phiên bản phần mềm này. Do đó, nếu bạn đang tìm cho mình một phần mềm hiện đại thì hãy tham khảo ngay Adobe After Effect nhé.

 

Hướng dẫn tải và cài đặt adobe after effects cc 2020 Full Miễn Phí Mới Nhất

Link tải: https://drive.google.com/file/d/1b_DiD8UqXVuRnV3r0X0XDaZe6k2kfoBj/view?usp=sharing

 

VIDEO HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHI TIẾT

====================================================

Bình luận:

Tác giả: moi câu hỏi liên quan về hướng dẫn cài đặt adobe after effects cc 2021 các bạn vui lòng bình luận phái dưới mình sẽ giải đáp thắc mắc cho từng bạn cụ thể


Khách: cảm ơn đã chia sẽ rất bổ ích cho cộng đồng, chúc website bạn luôn phát triển tốt

=> cảm ơn bạn đã có những chia sẽ thú vị, chúc bạn luôn gặp may mắn nhé

 

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo