Download Adobe Audition cc 2019 Mới Nhất [Đã Test 100%] – Video Hướng Dẫn

Được phát hành bởi hãng sản xuất phần mềm hàng đầu thế giới nên Adobe Audition cc 2019 cũng đứng đầu về chất lượng. Đây là một phần mềm dành riêng cho việc ghi âm, chỉnh sửa âm thanh. AU cung cấp cấp đầy đủ các tính năng giúp người dùng hoàn thiện các sản phẩm với chất lượng tối đa nhất. Vậy đó là những tính năng gì? Và các bước làm việc với phần mềm như thế nào?

Một số tính năng nổi bật của Adobe Audition cc 2019

Là một phần được đánh giá cao về chất lượng nên Adobe Audition sẽ không làm người dùng thất vọng. Được trang thị những công cụ,những tính tính năng hoàn hảo, chúng ta có thể thỏa sức sáng tạo với âm thanh.

Ghi âm và trộn

Với Multitrack View, khả năng làm việc là không giới hạn. Tiến hành thao tác kéo thả clip và tự động kiểm soát chéo giúp các file audio được chỉnh sửa với nhau nhanh hơn. 

Duplicate âm thanh

Các file âm thanh sẽ được làm mới trở nên hấp dẫn và bắt tai hơn với sự hỗ trợ của các hiệu ứng (hơn 50 hiệu ứng được cài sẵn) và công cụ Digital Signal Processor (DSP). 

Plug-in có sẵn

Phần mềm cung cấp một phiên làm việc hiệu quả với khả năng theo dõi chính xác số lượng lớn các bản thu âm (hỗ trợ tới 80 bản ghi cùng lúc)

Tích hợp CD

Với tính năng này bạn có thể chỉnh sửa chi tiết và nhanh chóng hơn hoặc có thể tạo ra những file audio sẵn (cappella, karaoke).

Hướng dẫn sử dụng Adobe Audition cc 2019

Mặc dù có giao diện thân thiện nhưng nếu không nắm được những thao tác cơ bản, chúng ta sẽ không thể làm việc hiệu quả với phần mềm.

Các bước làm việc của Adobe Audition cc 2019

Ở ĐÂY

Bước 1: Khởi động phần mềm và cài đặt giao diện ở chế độ Multitrack. Đây là giao diện tiêu chuẩn nên nếu phần mềm đang được cài đặt ở chế độ khác thì các bạn cần thay đổi lại về Multitrack.

Bước 2: Thêm beat. Nếu các bạn sử dụng các công cụ như piano hay guitar để ghi âm thì không cần đến thao tác chèn beat. Tuy nhiên, nếu bạn ghi âm bài hát thì bắt buộc phải thêm beat. Đầu tiên, các bạn cần tìm và download beat trên mạng theo nhu cầu, sau đó chọn Track=> Insert => Audio để tiến hành chèn beat. Lúc này trên màn hình sẽ lên lên một hộp thoại, các bạn chỉ cần chọn vị trí lưu beat trong máy và đợi load là hoàn thành việc thêm beat.

Bước 3: Bắt đầu thu giọng hát. Đầu tiên bạn ấn vào biểu tượng chữ R (góc bên trái của bảng điều khiển beat) để chọn rãnh thu giọng hát. Chú ý, không được chọn rãnh thu không chứa beat vì khi thu beat sẽ bị đè xuống. Tiếp theo, bạn nhấn vào nút Record (hình tròn màu đỏ) để tiến hành thu âm. Hãy cố gắng hạn chế tối đa các tạp âm bằng cách sử dụng headphone và tắt loa ngoài.

Bước 4: Chỉnh sửa file nhạc. Sử dụng Cut để loại bỏ các đoạn không cần thiết và dùng Split chia nhỏ các đoạn ghi âm để xóa dễ dàng hơn.

Bước 5: Thay đổi âm lượng. Để điều chỉnh độ to nhỏ, các bạn chọn biểu tượng chữ V ở bên trái của rãnh âm thanh. Sau đó nhấn giữ chuột và kéo lên (tăng), xuống (giảm) để điều chỉnh.

Bước 6: Sau khi đã hoàn tất các chỉnh sửa, chọn File =>Export => Audio => chọn địa chỉ lưu => Save để lưu bản thu.

Một số lưu ý trong quá trình thu và xuất file

Lưu ý thứ nhất là về quá trình ghi âm trong Adobe Audition cc 2019. Trong lúc thu nếu bạn muốn dừng tạm thời quá trình thụ thì cần nhấn vào biểu tượng hình tròn màu đỏ (nút Record) hoặc ấn trực tiếp vào nút Stop (hình vuông) là mọi thao tác sẽ được tạm dừng. Còn nếu bạn muốn tạo ra nhiều bản thu khác nhau thì sau khi thu xong một track hãy ấn tạm dừng rồi chọn biểu tượng chữ R ngay tại track đó. 

Sau đó để tiếp tục thu track tiếp theo thì bạn lại chọn biểu tượng chữ R ở track mới rồi tiến hành thu âm.Và cứ thực hiện tương tự như vậy đến khi có đủ bản thu theo nhu cầu. 

Thứ hai là những lưu ý trong việc xuất file. 

Trong một file âm thanh chắc chắn sẽ xuất hiện các loại tạp âm do những tác động của các sự vật, sự việc xung quanh. Do đó, Adobe Audition đã cung cấp công cụ hỗ trợ người dùng xử lý, loại bỏ tạp âm (Noise Reduction). Tuy nhiên, việc sử dụng công cụ lọc sẽ làm giảm chất lượng âm thanh của file ghi âm. Chính vì thế đồi hỏi chúng ta cần phải đầu tư vào các thiết bị ghi âm (HYPERLINK micro) để hạn chế tối đa tạp âm. 

Đặc biệt, nên chọn thu âm tại các phòng kín hoặc yên tĩnh ít tiếng ồn và hạn chế sử dụng các thiết bị điện trong quá trình ghi âm. Việc chú ý đến các điều kiện thu âm giúp chúng ta không cần phải sử dụng đến công cụ lọc tạp âm nên sẽ đảm bảo được chất lượng tốt nhất của âm thanh khi xuất file.

 

Hướng dẫn tải và cài đặt adobe audition cc 2019 full miễn phí mới nhất

link tải: https://drive.google.com/file/d/1V_780nEE6wxIDydhUtqzqbqkmMpYBaS7/view?usp=sharing

PASS: 123

VIDEO HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHI TIẾT

======================================================

Như vậy, khi đã nắm được những thao tác cơ bản quá trình làm việc với Adobe Audition cc 2019 sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Chính vì thế, các bạn hãy tham khảo những thông tin trên cũng như thực hành thường xuyên để sử dụng phần mềm thành thạo hơn nhé!

Xem thêm:

Tải adobe audition cc 2022

Tải adobe audition cc 2021

Tải adobe audition cc 2020

Tải adobe audition cc 2018

Tải adobe audition cc 2017

 

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo