Download Adobe Photoshop cc 2019 Miễn Phí [Đã Test 100%]

Nhắc đến Adobe, chắc hẳn các bạn đều nghĩ ngay đến các phần mềm chỉnh sửa hay biên tập video, đồ họa,..cực đỉnh. Đặc biệt là các bạn dân chuyên về designer, thiết kế đồ họa, content hình ảnh,…Mỗi một phần mềm Adobe cho ra đời lại đi kèm với các tính năng được cải tiến hơn rất nhiều. Chẳng hạn như với phần mềm Photoshop CC 2018 đã được nâng cấp khá rõ rệt trong phiên bản Adobe Photoshop cc 2019 này.

Vậy những tính năng trong phiên bản 2019 được nâng cấp là gì? Hãy cùng chúng mình đi tìm hiểu nhé!

1. Kiến thức cần biết về phần mềm Adobe Photoshop cc 2019?

Trong môi trường công nghệ hiện nay, có vô vàn các chương trình chỉnh sửa ảnh, làm phim,..Tuy nhiên, bạn có băn khoăn rằng: “Làm thế nào mà Adobe Photoshop cc 2019 lại thu hút số lượng người dùng lớn đến vậy hay không?” Đó là bởi, PTS CC 2019 với giao diện thuận tiện, dễ sử dụng. Chính vì vậy, ngay cả những biên tập viên mới vào nghề cũng có thể tự mình sử dụng. Hơn nữa, phần mềm này còn có bộ tính năng được nâng cấp hơn so với những phiên bản trước kia.

1.1 Làm quen với khái niệm Adobe Photoshop cc 2019

ở đây

Adobe Photoshop cc 2019 là một “chuyên gia” chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế đồ họa,..Chương trình được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo. Và được nhà thiết kế đồ họa Adobe cải tiến từ phiên bản PTS CC 2018. Với các tính năng được cải tiến vượt bậc, phần mềm giúp người dùng cải thiện được hiệu suất, thời gian, công sức,..làm việc.

Adobe Photoshop cc 2019 với nhiều công cụ cùng với Creative Cloud ( bộ xử lý đám mây) giúp bạn lưu trữ hình ảnh trong suốt quá trình làm việc trước đó. Nếu như bạn là người mới tìm hiểu về Photoshop, bạn cần biết rằng, Adobe Photoshop CC là một trong những phần mềm được sử dụng rộng rãi nhất. Không những vậy, chương trình này còn được nhiều chuyên gia khuyên dùng.

1.2 Điểm mới của phần mềm Adobe Photoshop cc 2019

Adobe Photoshop cc 2019 được tích hợp nhiều tính năng. Có thể kể đến như: thiết kế đồ họa 3D, trình sửa hình ảnh, hiệu ứng,..Việc này giúp người dùng làm việc hiệu quả, tạo ra hình ảnh, tác phẩm độc đáo. PTS CC 2019 cho phép người dùng tạo hình ảnh, chỉnh sửa hình ảnh, biểu ngữ, thậm chí là soạn ảnh.

Được làm việc với nhiều layer, mặt nạ hay mẫu đồ họa,..là một điểm cộng lớn của phiên bản 2019 lần này từ Adobe. Khác với phiên bản 2018 trước đó, Adobe Photoshop cc 2019 cho phép bạn làm việc với cả hệ điều hành Windows và Mac. Cùng với đó là bản win 64bit trở lên. Đối với bản win 32bit trỏ xuống bạn sẽ không sử dụng được.

2. Tính năng mới của Adobe Photoshop cc 2019

Với bộ tính năng đa dạng, Adobe Photoshop cc 2019 sẵn sàng đưa tác phẩm của người dùng lên một tầm cao mới. Vậy những tính năng đó là gì? Tham khảo bài viết sau nhé!

2.1 Giao diện dễ sử dụng

Điểm cộng cho Adobe Photoshop cc 2019 chính là biết cách thấu hiểu người dùng. Giao diện dễ sử dụng giúp bạn không tốn nhiều thời gian để mày mò, tìm hiểu cách sử dụng “em” nó. Nhà phát triển Adobe cũng khẳng định rằng, giao diện đơn giản cũng không có nghĩa là tính năng ít. Bạn có thể download PTS CC 2019 về để kiểm chứng nhé!

2.2 Nâng cấp công cụ Live Blending

Đây là tính năng xem trước. Sau khi bạn hoàn thành chỉnh sửa. Người dùng có thể click vào Live Blending để xem trước tác phẩm của mình. Nếu chưa được như ý muốn, bạn có thể quay lại và tiếp tục quá trình làm việc. Thật quá tiện lợi!

2.3 Thêm nhiều layer

Sử dụng nhiều lớp hơn để chỉnh sửa giúp người dùng khai thác được tối đa quá trình chỉnh sửa. Từ đó, cho ra những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc.

2.4 Cải tiến chế độ khung hình

Adobe Photoshop cc 2019 lần này, người dùng sẽ được trải nghiệm đa dạng khung hình. Bộ sưu tập khung sẽ được làm mới thường xuyên. Bên cạnh đó, bạn có thể tự tạo khung cho trình sửa ảnh của mình thêm độc lạ. Giúp tăng giá trị, chất lượng cho sản phẩm riêng của bạn.

2.5 Hỗ trợ bảng màu chữ SVG

SVG- Scalable Vector Graphics. Phông bảng chữ màu SVG cho phép người dùng tự sử dụng ngôn ngữ riêng của mình để viết. Nó còn đưa ra một số cách tạo kiểu từ đường tròn, văn bản, biểu ngữ,..Bằng tính năng này, văn bản bên trong hình ảnh của bạn sẽ trở lên đặc sắc hơn rất nhiều. Tạo được nét riêng cho tác phẩm của bạn.

Điểm đặc biệt là SVG còn được lưu vào file riêng sau tạo. Hoặc bạn có thể vẽ trực tiếp trên trang. Adobe Photoshop cc 2019 thực sự rất thông minh khi sở hữu công cụ tuyệt vời này!

2.6 Chất lượng đầu ra xuất sắc

Một số phần mềm chỉnh sửa ảnh hiện nay sau khi thực hiện hoàn tất chỉnh ảnh. Người dùng lại nhận được đầu ra sản phẩm không như mong muốn. Một số lỗi có thể kể đến như: màu ảnh không nét, ảnh vỡ, độ hài hòa ảnh giảm,…Việc này khiến nhiều người sử dụng thất vọng. Ở Adobe Photoshop cc 2019 bạn không cần phải lo lắng! Với bộ xử lý đầu ra chất lượng, chất lượng sản phẩm đầu ra của bạn sẽ khắc phục hoàn toàn những lỗi kể trên.

2.7 Trình sửa lỗi và nhiều cải tiến khác

Adobe Photoshop cc 2019 nâng cấp trình sửa lỗi ảnh giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình làm việc. Và còn nhiều cải tiến khác nữa.

3. Ưu, nhược điểm của Adobe Photoshop cc 2019

Để hiểu sâu hơn về từng tính năng cụ thể của Adobe Photoshop cc 2019 có lẽ bài viết này cũng không thể nói hết được. Vì vậy, chúng mình khuyên các bạn nên cài đặt và sử dụng phần mềm này. Từ đó mới khai thác hết toàn bộ mọi khía cạnh của PTS cc 2019. Sau đây, chúng mình nêu ra ưu và nhược điểm của dòng phiên bản Adobe Photoshop cc 2019 này nhé!

3.1 Ưu điểm vượt trội

 • Gợi ý kế hoạch chỉnh sửa ảnh tốt
 • Bộ giao diện linh hoạt, dễ sử dụng
 • Dễ dàng download full free
 • Tích hợp bảng chữ màu SVG độc đáo
 • Tối ưu hóa trình xem trước
 • Chất lượng đầu ra vượt trội
 • Nhiều Layer
 • Tốc độ xử lý hình ảnh vượt trội

Đó là những ưu điểm phổ biến được nhiều người dùng đánh giá. Để có thể tối ưu hóa hết được, bạn có thể tải xuống Adobe Photoshop cc 2019 và trải nghiệm luôn và ngay nhé!

3.2 Nhược điểm của Adobe Photoshop cc 2019 

 • Yêu cầu hệ thống không thích hợp với nhiều máy tính
 • Đặt số seri trước khi kích hoạt phần mềm
 • Đối tượng có thể sử dụng thu hẹp

Một phần mềm có khá ít nhược điểm này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho người dùng.

4. Yêu cầu hệ thống của Adobe Photoshop cc 2019 

 • Hệ điều hành: Windows hoặc Mac
 • RAM: Tối thiểu bạn cần có bộ RAM 4GB
 • Ổ đĩa: Tối thiểu là DVD-ROM
 • Trình điều khiển: Tối thiểu có thể thích ứng là Microsoft DirectX 9/ 10.
 • Màn hình người dùng cần có độ phân giải từ 1280 x 800px trở lên.
 • Kết nối internet
 • Đặc biệt, bạn cần có tối thiểu 5GB trống trên ổ đĩa cứng. Việc này giúp bạn lưu trữ và tải thông tin về máy được thuận tiện.

 

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Adobe Photoshop CC 2019 Full Miễn Phí Mới Nhất

Link tải:  https://drive.google.com/file/d/1cLNvXdklH3zID0qrVhMUEay8s5v5J9vr/view?usp=sharing

 

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CHI TIẾT

Adobe Photoshop cc 2019 là một phần mềm chất lượng mà các bạn nên cài đặt và trải nghiệm. Nếu còn băn khoăn, hãy liên hệ thêm với chúng mình nhé!

===================================================

Xem thêm:

Tải adobe photoshop cc 2022

Tải adobe photoshop cc 2021

Tải adobe photoshop cc 2020

Tải adobe photoshop cc 2019

Tải adobe photoshop cc 2018

Tải adobe photoshop cc 2017

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo