Download Adobe premiere pro cc 2020 Full [Đã Test 100%]

Adobe Premiere Pro CC 2020 còn được gọi với cái tên khác là Premiere Pro phiên bản v14.3 . Đây là phần mềm được xuất bản bởi nhà thiết kế đồ họa Adobe với phiên bản mới nhất. Đi kèm với công cụ thiết kế đồ họa, tính năng vượt trội chắc chắn  Premiere Pro CC 2020 sẽ không làm bạn thất vọng!

1. Khái quát qua về Adobe premiere pro cc 2020

Adobe Premiere Pro CC 2020 cung cấp cho Windows hiệu suất đột phá về lĩnh vực sản xuất video hay làm phim. Phần mềm có bổ trợ bởi Adobe Mercury Playback Engine 64-bit, tăng tốc GPU giúp bạn làm việc nhanh chóng, đạt kết quả cao.

1.1 Khái niệm Adobe Premiere Pro CC 2020

Adobe Premiere Pro CC 2020 là một trong những chương trình chỉnh sửa video mạnh mẽ và chuyên nghiệp nhất. Được trang bị các công cụ tiên tiến, chức năng và module.Nó cho phép bạn sử dụng để đưa ra sự sáng tạo riêng của mình và tạo ra được nội dung độc đáo, phong phú và đa dạng.

1.2 Adobe Premiere Pro CC 2020

Là chương trình vốn được các nhà sản xuất phim, đạo diễn ưa chuộng. Adobe Premiere Pro CC 2020 với đa chức năng xử lý yêu cầu cao với độ chính xác mượt mà. Phần mềm cung cấp cho bạn tất cả các tài sản và công cụ quan trọng có thể cần trong quá trình chỉnh sửa video của người dùng.

Không những thế, Premiere Pro CC 2020 còn hoạt động hoàn hảo với nhiều ứng dụng và dịch vụ khác. Trong số đó có thể kể đến là After Effects, Audition và Adobe Stock. Bạn chỉ cần mở mẫu đồ họa chuyển động từ After Effects hoặc tải xuống từ Adobe Stock và tùy chỉnh nó. Người dùng có thể làm việc trực tiếp mà không cần rời khỏi chương trình ban đầu. Không những vậy, Premiere Pro còn tích hợp với hàng trăm công nghệ vượt trội nổi tiếng khác.

2. Điểm nổi bật của Adobe Premiere Pro CC 2020

Chắc hẳn, các bạn đã rất quen thuộc với những phiên bản chỉnh sửa, thiết kế video trước kia của Adobe. Và không thể phủ nhận rằng, “ông hoàng” thiết kế Adobe thực sự rất tài năng. Điều này được minh chứng qua hàng loạt series “thay áo” cho những phần mềm chỉnh video của mình. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những điểm nổi bật của Adobe Premiere Pro CC 2020 nhé!

2.1 Phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ

Adobe Premiere Pro CC 2020 là một phần mềm làm phim, chỉnh sửa video nằm trong Adobe Creative Cloud. Và đương nhiên, việc cài đặt độc lập từ Adobe CC vào Mac OS hoặc Windows PC của bạn là rất dễ dàng. Phần mềm này được các nhà làm phim, đạo diễn sử dụng để chỉnh sửa phim, các chương trình truyền hình và video trực tuyến,…

Nhưng, điểm mới lạ là bộ công cụ chỉnh sửa toàn diện của nó lại cho phép tất cả người dùng sản xuất nội dung của riêng họ. Với Adobe Premiere, bạn có thể chỉnh sửa video truyền thống như: cắt, ghép hay nâng cao các định dạng tệp khác nhau. Đồng thời, hoàn thành các tác vụ chỉnh sửa video phổ biến để cung cấp video độ nét cao, chất lượng phát sóng đỉnh cao.

Ở ĐÂY

 

3. Các tính năng của Adobe Premiere Pro 2020

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi download thành công Adobe Premiere Pro CC 2020. Hãy cùng chúng mình tham khảo nhé!

3.1 Phần mềm chỉnh sửa video phong phú.

Adobe Premiere Pro CC 2020 với độ phong phú, đa dạng các chương trình chỉnh sửa video. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm vô cùng thú vị!

Để chỉnh sửa video, bạn cần dùng công cụ Selection. Tuy nhiên, để dùng được nhiều tính năng chỉnh sửa giúp video của bạn trở nên phong phú. Thì đừng quên chọn công cụ Track Select Forward hay Backward. Hai công cụ này sẽ giúp người dùng di chuyển phương tiện bằng cách tiến hoặc lùi

3.2 Nội dung độc đáo và nguyên bản.

Người dùng có thể biên tập riêng cho mình một sản phẩm. Và Adobe Premiere Pro CC 2020 sẽ giữ cho nội dung video biên tập của bạn nguyên bản và độc đáo hơn.

3.3 Thu phí được sử dụng rộng rãi và phổ biến.

Người dùng giờ đây sẽ không cảm thấy khó khăn trong việc thanh toán cho các chương trình trong Adobe Premiere Pro CC 2020. Điều này mang lại tiện ích cho người dùng rất nhiều.

3.4 Hiệu suất xử lý chính xác và cao.

Khác với các phần mềm chỉnh sửa video bạn đã dùng, Adobe Premiere Pro CC 2020 cho ra sản phẩm sau biên tập với hiệu suất cao. Không chỉ về mặt xử lý chính xác mà còn mang lại tính đa nhiệm cao.

3.5 Xuất với các định dạng khác nhau bao gồm cả định dạng web.

Adobe Premiere Pro CC 2020 sẽ giúp bạn xuất video thành quả qua nhiều định dạng khác nhau. Đặc biệt, người dùng có thể xuất cả qua định dạng web. Thật tiện lợi phải không nào?

3.6 Có thể tạo phim Blu-ray và DVD.

Điều khác biệt mà Adobe Premiere Pro CC 2020 có lẽ nằm ở tính năng này. Nếu như bạn gặp khó khăn khi sử dụng các phần mềm khác nhưng lại không thể tạo phim Blu-ray và DVD dễ dàng. Thì hãy để Premiere Pro xử lý giúp bạn nhé! Sử dụng phần mềm giúp bạn xuất phim hay DVD cực mượt.

4. Chi tiết Kỹ thuật của Adobe Premiere Pro CC 2020

 • Phần mềm có tên đầy đủ: Adobe Premiere Pro CC 2020
 • Tên tệp thiết lập: Adobe_Premiere_Pro 2020_v14_3.0.38 × 64.rar
 • Kích thước thiết lập đầy đủ: 1,6 GB
 • Type thiết lập: có thể là trình cài đặt ngoại tuyến hoặc hoàn toàn độc lập
 • Tương thích: 64 bit (x64)
 • Ra mắt phiên bản mới nhất: 16 /6 /2020
 • Nhà phát triển:  Adobe

5. Yêu cầu về hệ thống:

 • Bộ xử lý: Intel® 7th Gen or newer CPU – or AMD equivalent
 • Bộ RAM: 16GB cho video HD, Full HD (khuyên dùng 32 GB).
 • Hệ điều hành: Bạn cần có Microsoft Windows 10 (64-bit) với phiên bản 1703 trở lên ( điều này là bắt buộc cần có)
 • GPU:  VRAM 4GB
 • Dung lượng ổ cứng: bạn nên sử dụng ổ đĩa SSD. Lưu ý, bổ sung thêm high-speed drive(s) for media.
 • Độ phân giải: yêu cầu tối thiểu màn hình 1920 x 1080 trở lên

Adobe Premiere Pro CC 2020 là phần mềm làm phim, biên tập video cực đỉnh. Lựa chọn thông minh hơn cả là Premiere pro. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị!

2.2 Chỉnh sửa

Adobe Premiere Pro CC 2020 không chỉ thu hút bởi các biên tập viên mới mà ngay cả biên tập viên dày dạn kinh nghiệm cũng cảm thấy tuyệt vời. Bởi nó có giao diện chỉnh sửa video phi tuyến tính. Chương trình tuyệt vời này cho phép người dùng dễ dàng thay đổi thứ tự của phương tiện hoặc thu hồi các quyết định trước đó một cách dễ dàng và tiện lợi.

Và dĩ nhiên, việc này được thực hiện trên chính danh sách quyết định chỉnh sửa hoặc EDL tích hợp sẵn của nó. EDL là công cụ có vai trò rất quan trọng đối với các biên tập viên tạo video có độ dài lớn. Bởi nó chứa danh sách dữ liệu cuộn phim và mã thời gian có thứ tự. Ngoài ra, Adobe Premiere Pro CC 2020 còn có một bộ công cụ chỉnh sửa phong phú để chỉnh sửa video, hình ảnh và âm thanh.

2.3 Định dạng tệp

Bạn sẽ thấy rằng, hầu hết các máy ảnh và điện thoại thông minh hiện nay đều xuất phương tiện ở định dạng MP4. Bạn có thể chuyển đổi tệp MP4 của bạn thành MOV, MPEG-2 hoặc FLV tùy ý.

Một định dạng khác được Adobe Premiere Pro CC 2020 hỗ trợ là thực tế ảo hoặc VR. Thêm vào đó là khả năng tự động phát hiện ba thuộc tính VR. Cụ thể là: VR Projection, VR Layout & VR Captured View. Thêm vào đó là chức năng phát hiện ra ba kích thước của khung hình như: 1: 1, 2: 1 và 4: 1. Tương ứng với VR lập thể trên hoặc dưới VR, Monoscopic VR và VR song song lập thể.

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Miễn Phí

Link tải:  https://drive.google.com/file/d/1KqUqD2zgvlcHPG1JHkZU4hStz72NJ7i4/view?usp=sharing

 

VIDEO HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẠT CHI TIẾT

https://www.youtube.com/watch?v=xpo0hJbQe5Y

=======================================================

 

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo