Công Nghệ ✅ [Đã xác minh]

Link Download AMTEmu 0.9.2 Painter Full Miễn Phí

82

“Công cụ kích hoạt Adobe ” Link Download AMTEmu 0.9.2 Painter Full

 AMTEmu 0.9.2 Painter Full được dùng để kích hoạt trọn đời của các sản phẩm Adobe. Đây là công cụ của Universal Adobe Patcher, người dùng có thể kích hoạt sản phẩm chỉ bằng một vài thao tác đơn giản với ưu điểm này thì bất cứ ai cũng có thể dễ dàng thực hiện được trên thiết bị của mình. Đây được xem là công cụ có nhiều lợi ích, tính năng tuyệt vời đối với người dùng khi sử dụng có thể kích hoạt các phiên bản adobe 2019 và các phiên bản của Dreamweaver & Premiere Pro. Vậy AMTEmu là gì và cách cài đặt AMTEmu như thế nào mời bạn tham khảo bài viết sau:

AMTEmu 0.9.2 Painter Full là gì?

AMTEmu là phần mềm được phát triển bởi thương hiệu Painter, công ty phát triển phần mềm của Nga. AMTEmu 0.9.2 Painter Full  là phiên bản mới nhất và dùng để kích hoạt được tất cả các phần mềm thuộc Adobe bắt đầu từ phiên bản 2018 trở về trước.

Đối với phần mềm adobe phiên bản 2019 thì người dùng hoàn toàn có thể yên tâm vì AMTEmu sẽ có những phiên bản tiếp theo để Cr@ck.

Những tính năng của AMTEmu:

Để sử dụng AMTEmu 0.9.2 Painter Full hiệu quả hơn người dùng cần hiểu rõ những tính năng của ứng dụng này:

Cài đặt sử dụng miễn phí:

Công cụ AMTEmu hoàn toàn miễn phí cho người dùng và có thể sử dụng trên nhiều máy tính và thời gian mà người dùng mong muốn. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng nãy miễn phí để trải nghiệm các sản phẩm Adobe và tất cả những tính năng này cũng miễn phí.

Không chứa quảng cáo: Đây là ưu điểm đặc biệt của AMTEmu 0.9.2 Painter Full so với các ứng dụng khác. Người dùng cảm thấy phiền với những quảng cáo cứ xuất hiện gây khó chịu, thường thấy nhất là khi bạn đang kích hoạt và sử dụng. Tuy nhiên, với AMTEmu bạn hoàn toàn không gặp tình trạng này.

Kích hoạt là có thể sử dụng mãi mãi: Điều này bạn sẽ thấy ngạc nhiên bởi với những ứng dụng khác sẽ có phiên bản dùng thử giới hạn thời gian. Nhưng đối với AMTEmu thì hoàn toàn không có bản dùng thử mà nó sẽ giúp bạn kích hoạt Adobe đến suốt đời. Người dùng chỉ cần kích hoạt lại sau khi đã gỡ cài đặt hoặc cài đặt lại window mới.

Không gửi dữ liệu đến Adobe:

AMTEmu sẽ không cung cấp mã kích hoạt cho bạn đến công ty Adobe và không lưu lại các tệp nhật ký của người dùng, sau khi xử lý dữ liệu xong các tệp sẽ tự động bị xóa khỏi máy tính. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của Adobe mà không bao giờ bị bắt gặp.

Không tồn tại phần mềm độc hại trojan và Virus: Đây chính là điều đặc biệt mà AMTEmu mang đến nhằm mang đến sự yên tâm. Vì vậy, người dùng có thể sử dụng mà không cần lo về các tệp cá nhân hoặc gây hư hỏng cho máy.

Không gặp tình trạng bị cấm: AMTEmu kích hoạt sản phẩm theo cách của nó mà Adobe không bao giờ bắt được. Điều này đồng nghĩa rằng tài khoản người dùng không bị Adobe cấm và hoàn toàn có thể sử dụng nó tốt nhất. Adobe có thể hiểu phần mềm đã được đăng ký với khóa adobe gốc.

Chỉ trong 1 kích hoạt: Điều này có nghĩa là người dùng không cần phải sử dụng các trình kích hoạt cho các sản phẩm khác nhau mà tất cả chỉ cần một lần kích hoạt. Với AMTEmu có đủ điều kiện để kích hoạt các sản phẩm như: photoshop CC 2019, Premiere Pro…

Hỗ trợ cài đặt cho Windows & Mac: Nếu nói Mac của apple là dòng máy khó tính thì AMTEmu có thể “chuyên trị” được căn bệnh này. Và với Window càng đơn giản hơn và dễ dàng sử dụng khi có AMTEmu.

 Hướng dẫn cài đặt AMTEmu 0.9.2 Painter Full:

Để cài đặt được AMTEmu thì đảm bảo trước khi giải nén Window Defender & Antivirus phải tắt cho đến khi hoàn tất cài đặt. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt AMTEmu 0.9.2 Painter Full chỉ vài bước đơn giản sau:

Bước 1: Tải công cụ phần mềm về thiết bị của bạn.

Bước 2: Sau khi tải tệp về thì giải nén.

Bước 3: Chọn đúng phần mềm phiên bản mà mình đang cài đặt (Adobe photoshop CC 2017) sau đó chọn Install

Sau khi xuất hiện phiên bản cần cài đặt thì chọn nút Patch nằm bên phải như hình bên dưới.

Bước này tùy thuộc vào phiên bản mà người dùng muốn cài đặt và chỉ cần đúng thao tác thì có thể thực hiện được dễ dàng.

Bước 4: Bấm vào Install để kích hoạt.

Lúc này bạn sẽ thấy một cửa sổ báo lỗi xuất hiện, do không tìm thấy Tệp. Bấm chọn OK và một cửa sổ khác sẽ hiện ra tìm đến file thư mục chọn file amtib.dll và open.

Xuất hiện thông báo thành công ở màn hình AMTEmu.

Cuối cùng hãy khởi động lại máy tính và mở Adobe Photoshop hoặc các ứng dụng nào bạn vừa thao tác.

Với những tính năng của AMTEmu 0.9.2 Painter Full bạn hoàn toàn yên tâm để cài đặt ứng dụng này về cho thiết bị của mình. Và bằng những bước cài đặt đơn giản chúng tôi mong sẽ giúp bạn cài đặt dễ dàng hơn mà không cần phải giỏi về kỹ thuật.

 

 

0 ( 0 bình chọn )

Marketing Box

https://marketingbox.vn
Công Ty Chuyên về tư vấn marketing online

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm