Công Nghệ

【Download 】™ Pop Art Studio 10.0 Full – Phần mềm chỉnh sửa đồ họa dễ dàng

414

Bạn là một người mới học về thiết kế, chỉnh sửa đồ họa, hay là một designer chuyên nghiệp? Phần mềm bạn đang dùng có mới nhất và ưu việt nhất? Bạn đã biết Download Pop Art Studio 10.0 – Phần mềm chỉnh sửa đồ họa chưa? Hôm nay chúng tôi sẽ “bật mí” với các bạn tất tần tật về Pop Art Studio nhé.

1. Tổng quan về Pop Art Studio

Với các bạn có nhu cầu thiết kế đồ họa, việc dùng phần mềm hỗ trợ là vô cùng cần thiết. Pop Art Studio là một trong số các phần mềm chỉnh sửa đồ họa mới nhất hiện nay. Chính sự linh hoạt đã giúp phần mềm này ghi điểm cao với các nhà thiết kế chuyên nghiệp.

1.1. Pop Art Studio là gì?

Pop Art Studio là phần mềm chỉnh sửa ảnh đa năng, khả năng biên tập đồ họa mạnh mẽ và dễ sử dụng. Phần mềm cung cấp nhiều tính năng mới hiệu quả, bộ lọc, điều chỉnh màu sắc và khả năng phân lớp trước để tạo ra các tác phẩm phức tạp và chuyên nghiệp. Giao diện chương trình được tổ chức tốt và khá trực quan. 

Pop Art Studio mang lại cho bạn một bộ ảnh không chỉ tinh tế, sắc nét mà còn đậm chất riêng cùng cá tính của bạn.  Phần mềm cũng bao gồm đầy đủ chức năng chỉnh sửa ảnh như hiệu ứng, độ sáng-tối, thay đổi kích thước, phóng to hay thu nhỏ, tìm kiếm ảnh, mắt đỏ,…

1.2. Pop Art Studio đa năng như thế nào? 

Với Pop Art Studio, bạn có thể:

 • Xử lý ảnh hàng loạt (lật, xoay, thay đổi kích thước, hiệu ứng, hình mờ)
 • Cung cấp cho bạn các dải phim, Tờ tem, Tem bưu chính, Khảm văn bản, Khảm nghệ thuật, Ảnh ghép tường, Ảnh ghép hình.
 • Bao gồm Áp phích Barack Obama nổi tiếng, Typo Effect, Pop Art Girls, Sky Writing, Grammy Art, MC Escher. Các phông chữ Kaleidoscope, Tessellation, Seamless Tile và các hiệu ứng như Engraved, Cát, Giọt nước, Star Lens Filter, Holga.
 • Dùng các dấu chấm công nghệ, Vòng tròn cổ điển, Gradient hình nón, Hiệu ứng mờ dần.
 • Có thể đưa ra các ví dụ về các yếu tố thiết kế: biểu trưng, biểu ngữ, hoạt ảnh, ​​nút.
 • Việc chia tỷ lệ, cắt, thay đổi kích thước, lật và xoay hình ảnh vô cùng dễ dàng.
 • Bạn có thể làm mờ, thay đổi màu sắc, làm biến dạng, tạo hiệu ứng cạnh, nghệ thuật và kết cấu.
 • Bàn chải, cọ lịch sử, cọ hiệu ứng và airbrush.
 • Tính năng tự động sửa mắt đỏ cũng góp phần giúp bức ảnh của bạn tự nhiên hơn.
 • Mở, lưu, chỉnh sửa các tệp & lớp thông qua định dạng Adobe Photoshop (PSD)
 • Ngoài ra, Pop Art Studio còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hà Lan, tiếng Ý,  tiếng Nga, tiếng Ba Lan và tiếng Bồ Đào Nha.

2. Phần mềm Pop Art Studio 10.0 có điểm gì mới?

Để giúp các bạn hình dung rõ hơn, hãy cùng “điểm mặt” những điểm mới của Pop Art Studio 10.0 nhé! Cụ thể:

 • Đầy đủ chức năng chỉnh sửa ảnh: thay đổi kích thước, độ sáng- tối, hiệu ứng, phóng to, nhỏ, mắt đỏ, tìm, cắt, lật và xoay ảnh, cây đũa thần, áp dụng gradients. Hơn nữa nó còn chọn tất cả, chọn clip nghệ thuật, chọn/thêm văn bản, hình chữ nhật, elip, đối xứng, đa giác. Thao tác đo lường, lasso, di chuyển pixel, hình mờ, màu sắc & kết cấu cũng được đề cập.
 • Hỗ trợ ảnh động (Flash, Gif): giúp chỉnh sửa các bức ảnh động để đăng lên web.
 • Tính năng Vector và raster các lớp, nhóm lớp: giúp thiết kế dễ dàng hơn.
 • Chương trình có giao diện người dùng dễ điều hướng. Bạn có thể mở một hình ảnh bằng cách sử dụng trình duyệt tệp hoặc phương pháp “kéo và thả”. Bạn còn có thể “Hoàn tác” và “Làm lại”, thay đổi kích thước, nhân đôi, nhân, tách và làm phẳng hình ảnh, tạo hoạt ảnh mới hoặc chạy trình hướng dẫn hoạt ảnh.
 • Pop Art Studio 10.0 bao gồm nhiều hiệu ứng nổi tiếng như Roy Lichtenstein; Andy Warhol. Ngoài ra, nó còn được tích hợp với các hiệu ứng: Paul Klee, Piet Mondrian, khung ảnh, cờ các quốc gia, màu sắc, hiệu ứng ảo giác, kết cấu, slideshow, unsharp mask,… Từ đó, Pop Art Studio giúp bạn có nhiều lựa chọn để thỏa sức thiết kế theo ý thích.
 • Cuối cùng, download Pop Art Studio 10.0 – Phần mềm chỉnh sửa đồ họa còn hỗ trợ lưu file riêng để bạn có thể chỉnh sửa lại ảnh, đồ họa vector có thể mở rộng (SVG),…

3. Yêu cầu hệ thống khi download Pop Art Studio 10.0

Pop Art Studio 10.0 là một trong số các chương trình đồ họa linh hoạt nhất với các công cụ thuận tiện, giúp thực hiện việc chỉnh sửa hình ảnh cho tất cả các graphic-format phổ biến. Phần mềm Pop Art Studio 10.0 hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có. Để cài đặt được phần mềm Pop Art Studio 10.0, máy tính cần có những yêu cầu hệ thống tối thiểu sau đây:

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP/7/8/10.
 • Dung lượng đĩa cứng trống: 100MB trở lên.

Với những chia sẻ mới nhất về phần mềm chỉnh sửa đồ họa Pop Art Studio 10.0, hy vọng các bạn sẽ áp dụng phần mềm này một cách hiệu quả. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về cách Download Pop Art Studio 10.0 – Phần mềm chỉnh sửa đồ họa, hãy liên hệ với chúng tớ nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Marketing Box

https://marketingbox.vn
Công Ty Chuyên về tư vấn marketing online

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm