Công Nghệ

【Download 】™ Snap Art 4.1.3.375 – Phần mềm chỉnh sửa ảnh mang đậm cá tính

756

Như các bạn đã biết, việc chỉnh sửa để có những bức ảnh đẹp đang ngày càng phổ biến. Bạn là một designer? Bạn muốn làm một nhà thiết kế đồ họa, bạn muốn tạo điểm nhấn thú vị cho bức hình của mình? Tất cả sẽ trở nên đơn giản hơn chỉ với Snap Art. Mọi thao tác phức tạp giờ đã được gói gọn thực hiện trong vài bước. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về việc download Snap Art 4.1.3.375– Phần mềm chỉnh sửa ảnh không giới hạn nhé!

1. Tổng quan về Snap Art

1.1. Snap Art phần mềm như thế nào?

 • Snap Art là một phần mềm chỉnh sửa ảnh và biến các bức ảnh thông thường thành ảnh nghệ thuật hay phân tích hiệu chỉnh giúp các hình ảnh đẹp hơn. Đây là một trong các trình chỉnh sửa đồ họa dễ sử dụng cho phép bạn tùy chỉnh hình ảnh của mình bằng nhiều kiểu dáng, bộ lọc, kết cấu và hiệu ứng khác nhau. Phần mềm cung cấp cho người dùng rất nhiều công cụ sáng tạo để họ có thể biến những bức ảnh yêu thích thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. 
 • Snap Art là một plug-in tuyệt vời dành cho Photoshop. Thông qua công cụ này, người dùng có thể biến hình ảnh của mình thành một bức vẽ hay một bản phác thảo bất kỳ một cách dễ dàng. Phần mềm có khả năng xóa hết những góc cạnh trên bức hình, làm mờ mọi khuyết điểm.
 • Ứng dụng cho phép bạn thiết kế hình ảnh với nhiều trường phái và phong cách khác nhau tranh sơn dầu, màu nước, chì màu hay bút chì than, bút và mực. Và tất nhiên, bạn có thể chọn các khu vực khác nhau của hình ảnh để kiểm soát nhiều hơn.

1.2. Các đặc tính của Snap Art

Snap Art bao gồm các tính năng như sau:

 • Hỗ trợ điều chỉnh thủ công các thanh trượt và tùy chỉnh bộ lọc.
 • Chuyển đổi hình ảnh đã chụp thành hình ảnh theo các kiểu khác nhau và nhấn mạnh các khu vực cụ thể.
 • Mô phỏng một cách chính xác các tác phẩm nghệ thuật.
 • Biến những bức ảnh thường thành bức tranh sơn dầu, bút chì phác thảo, bút màu & màu nước.
 • Chọn canvas và giấy để có thể chỉnh sửa hình ảnh.
 • Hỗ trợ phần mềm Lightroom.

Với Snap Art người dùng không cần thao tác phức tạp hoặc phải học hỏi nhiều. Bạn chỉ cần chọn một phong cách từ một trong nhiều tính năng cài đặt trước của Snap Art. Các cài đặt trước này gồm tranh sơn dầu, phác họa bút chì, bút màu và màu nước, sau đó mọi thứ đã có Snap Art lo. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng mặt nạ chi tiết để trau dồi và tinh chỉnh các sắc thái riêng lẻ trong các khu vực cụ thể trên khung vẽ của mình. Sản phẩm cuối cùng sẽ là một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh xứng đáng để có thể được in trên vải và treo trong một bộ sưu tập.

2. Các tính năng độc đáo khi download Snap Art 4.1.3.375 – Phần mềm chỉnh sửa ảnh free

 • Snap Art 4.1.3.375 là một ứng dụng toàn diện cho phép bạn trải nghiệm nhiều phong cách nghệ thuật. Với khả năng hỗ trợ Adobe Photoshop, phần mềm giúp chuyển đổi bất kỳ bức ảnh theo nhiều phong cách. Bạn có thể sử dụng phong cách cổ điển như tranh sơn dầu và màu nước. Hoặc các giao diện nghệ thuật hiện đại như truyện tranh, bút chì màu và cách điệu.
 • Snap Art 4.1.3.375 giúp bạn tạo ra những bức chân dung tuyệt đẹp. Mặt nạ chi tiết cho phép tinh chỉnh chân dung xung quanh khuôn mặt và các khu vực quan trọng khác. Bạn cũng có thể chỉnh những bức ảnh phong cảnh theo một hướng mới bằng cách biến chúng thành những bức tranh vẽ và bản phác thảo bằng bút chì. Một bức ảnh duy nhất có thể trở thành nhiều tác phẩm nghệ thuật với những cảm xúc hoàn toàn khác nhau.
 • Snap Art 4.1.3.375 hoạt động như một ứng dụng độc lập. Phần mềm hỗ trợ điều chỉnh thủ công thanh trượt và tùy chỉnh bộ lọc. Phần thiết kế và bố cục cũng được làm mới giúp giảm bớt sự phân tâm và cung cấp khả năng duyệt trực quan hàng loạt các cài đặt trước. Việc này giúp bạn có thể đạt có được kết quả hoàn hảo nhanh chóng.
 • Nhờ có sẵn như một phần của Gói Exposure X6, Snap Art 4.1.3.375 cũng có tính năng phóng to hình ảnh chất lượng cao Blow Up 3. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ cho Màn hình Retina cho Apple với trải nghiệm hình ảnh nhiều hơn và kết xuất hình ảnh  nhanh hơn,…

3. Các yêu cầu hệ thống

Sau đây là một vài lưu ý, yêu cầu hệ thống các bạn cần biết:

 • Windows (Win 7/ Win 8 / Win 10 (32bit hoặc 64bit – tất cả các phiên bản)
 • Bộ xử lý đa lõi 2 GHz
 • 512 MB RAM (bộ nhớ)
 • Ổ cứng trống 100 MB
 • Màn hình 1024 x 768
 • Được hỗ trợ trong Adobe Photoshop CS5, Corel Paint Shop Pro Photo X2, Photoshop Elements 6 hoặc mới hơn.
 • Snap Art có thể chạy độc lập hoặc là một plugin cho Alien Skin Exposure X hoặc mới hơn.

Từ những thông tin trên, chúng ta có thể thấy Snap Art 4.1.3.375 cho phép bạn thử nghiệm với nhiều phong cách nghệ thuật. Ứng dụng có giao diện người dùng đơn giản và kiểu dáng đẹp. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo không giới hạn với các bức ảnh của mình. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về download Snap Art 4.1.3.375 – Phần mềm chỉnh sửa ảnh, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

 

0 ( 0 bình chọn )

Marketing Box

https://marketingbox.vn
Công Ty Chuyên về tư vấn marketing online

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm