DOWNLOAD TABLEAU Full Miễn Phí – [Đã Test 100%]

DOWNLOAD TABLEAU – Phân tích và trực quan hóa dữ liệu dễ dàng 

Tableau là phần mềm chuyên dụng giúp các nhà lãnh đạo và quản lý vận hành doanh nghiệp hiệu quả trong thời gian gần đây. Vậy vì sao công cụ này lại được sử dụng nhiều và cách để DOWNLOAD TABLEAU như thế nào. Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để biết ngay thông tin nhé! 

1. Giới thiệu về phần mềm Tableau

Tableau là phần mềm đắc lực giúp phân tích (Data Analyst) và hỗ trợ trực quan hóa dữ liệu (Data Visualization) một cách hiệu quả. Đây còn là công cụ của giải pháp Business Intelligence. DOWNLOAD TABLEAU sẽ giúp người dùng nghiệp vụ (business users) dễ dàng tổng hợp các dữ liệu, từ đó chuyển đổi chúng từ các dãy số sang dạng hình ảnh, biểu đồ trực quan…

Tableau trực quan hóa dữ liệu, mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan về tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. Đối với mỗi tiêu chí, phần mềm lại cung cấp cho bạn các góc nhìn khác nhau. Nhờ đó giúp ích rất nhiều cho các nhà quản lý khi đưa ra hướng giải quyết các vấn đề trong vận hành doanh nghiệp hàng ngày.

Các tính năng của phần mềm Tableau

Việc DOWNLOAD TABLEAU mang đến nhiều lợi thế cho các doanh nghiệp trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến dữ liệu. Sau đây hãy cùng tìm hiểu qua một số những tính năng cơ bản của Tableau nhé!

 • Thu gom và tổng hợp dữ liệu, tiến hành xây dựng metadata nhằm cung cấp cho người dùng nghiệp vụ chuẩn bị cho quá trình phân tích dữ liệu.
 • Tạo ra những phân tích dữ liệu sử dụng với hơn 40 loại biểu đồ một cách dễ dàng. Trong đó gồm có các biểu đồ mô tả các lý thuyết kinh tế như bản đồ hành chính của Việt Nam, mô hình 80/20, phân tích phân khúc khách hàng RFM,…
 • Vận hành trên nền tảng công nghệ in-memory, đáp ứng được tốc độ phân tích với lượng dữ liệu lớn của các doanh nghiệp.
 • Không gặp khó khăn trong vấn đề mở rộng, đáp ứng được yêu cầu mở rộng của các doanh nghiệp, cùng độ phức tạp của các nghiệp vụ hiện tại.

Tableau bao gồm những gì? 

DOWNLOAD TABLEAU là cách để bạn có thể tối ưu hiệu suất và vận hành doanh nghiệp của mình với lượng dữ liệu chính xác, phản ánh đúng hướng đi hiện tại. Tableau cung cấp những công cụ đáp ứng cho nhu cầu của doanh nghiệp trong suốt quá trình xây dựng báo cáo và trực quan dữ liệu. 

 • Tableau Prep: Tableau Prep được xem là công cụ sử dụng để chuẩn bị dữ liệu. Ứng dụng giúp người dùng doanh nghiệp và nhà phân tích nhanh chóng định hình dữ liệu. Tableau Prep giúp dữ liệu dễ quản lý hơn.
 • Tableau Desktop: Đây là công cụ cung cấp giao diện trực quan cùng nhiều tính năng đa dạng, giúp ích cho công việc mã hóa và phân tích dữ liệu. Công cụ này có khả năng kết nối rộng rãi đến các định dạng file khác nhau, đáp ứng nhu cầu phân tích trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực.
 • Tableau Online: Không cần đến máy chủ, không giới hạn lưu trữ, ứng dụng này cho phép liên kết đến hơn 40 nguồn dữ liệu khác nhau. Tableau Online cho phép người dùng mời các đối tác, khách hàng xem báo cáo trực tuyến thông qua trình duyệt và ứng dụng di động.

Các bước cài đặt Tableau Desktop

Tableau Desktop là phiên bản phần mềm của Tableau bị giới hạn nguồn dữ liệu được kết nối. Phiên bản này được sử dụng miễn phí cho nhu cầu cài đặt trên máy tính cá nhân, và chỉ xuất bản được sản phẩm lên trang Tableau Public. Để cài đặt, bạn vui lòng tiến hành theo các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập vào trang chủ Tableau theo đường dẫn sau đây: https://public.tableau.com/
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân → Chọn mục Download the App.
 • Bước 3: Đợi tải xong, bạn có thể cài app vào máy tính. Cửa sổ cài đặt xuất hiện. Nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.
 • Bước 4: Cài đặt thành công, Tableau Public sẽ khởi chạy với giao diện và sẵn sàng để làm việc.

Các bước cài đặt Tableau Reader

Tableau Reader được sử dụng miễn phí cho nhu cầu mở các file thiết kế được tạo ra trước đó từ các bản Tableau Desktop. Với phiên bản này, bạn sẽ không thể sử dụng để thiết kế mà chỉ xem được các file Tableau. Các bước cài đặt đơn giản như sau:

 • Bước 1: Trước tiên, bạn hãy truy cập theo đường dẫn bên dưới: https://www.tableau.com/products/reader
 • Bước 2: Nhấn vào mục Download now để tiến hành tải bản Tableau Reader.
 • Bước 3: Sau khi tải xong, với cửa sổ cài đặt xuất hiện, bạn hãy nhấn Install để cài app vào máy tính.
 • Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, Tableau Reader sẽ khởi chạy vào giao diện màn hình đầu tiên. Trường hợp cần đăng ký thông tin cá nhân để Active, bạn hãy tiến hành nhập thông tin rồi chọn Register).
 • Bước 5: Để xem được iểu đồ/Dashboard, bạn có thể nhấn chọn Browse for File để tìm đến file Tableau có trên máy đã được thiết kế trước đó. 

DOWNLOAD TABLEAU là cách để nhiều nhà lãnh đạo quản lý các doanh nghiệp quy mô với hiệu suất cao, đảm bảo khả năng phân tích chuẩn xác và hiệu quả. Hy vọng qua bài viết trên, các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin thú vị về công cụ Tableau và cài đặt thành công các phiên bản nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo