Download Endnote x7 Full Miễn Phí [Đã Test 100%]

Endnote x7 được biết đến là phần mềm được sử dụng với mục đích hỗ trợ việc tìm kiếm các thư mục tài liệu và các dữ liệu trong kho tàng dữ liệu đa dạng. Những đối tượng được cho là thích hợp và có nhu cầu sử dụng EndNote X7 các học giả, nhà nghiên cứu, học sinh hay sinh viên, các các bộ nhân viên làm việc ở thư viện hoặc những người có nhu cầu cao trong việc tìm kiếm phần mềm quản lý các tài liệu đã và đang có trong thư mục; thậm chí còn tìm thêm những thư mục tài liệu khác có nội dung liên quan đến lĩnh vực đang tìm kiếm. Để có thể nắm bắt rõ hơn về tính năng, đặc điểm cũng như yêu cầu ứng dụng của EndNote X7 ở bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu về EndNote X7

EndNote X7  là một chương trình quản lý tài liệu tham khảo thương mại được sử dụng để quản lý tất cả các danh mục hoặc tài liệu tham khảo khi viết bài.  Nó được tạo bởi Clarivate Analytics và là tiếng vang lớn cho công ty trong lĩnh vực quản lý danh mục tài liệu.

EndNote X7 là một ứng dụng hữu ích trong môi trường giáo dục.  Đây là chương trình tốt nhất trong lĩnh vực sản xuất các loại giấy tờ.  Nó được sử dụng để sản xuất các bài báo khoa học.  Nó có rất nhiều tính năng nâng cao giúp bạn kiểm soát tất cả các tài liệu tham khảo.  Nó cung cấp khả năng cho người dùng thiết lập các tham chiếu trong các bài nghiên cứu của họ.  Nó có khả năng hoàn thành công việc của bạn một cách tự động hoặc thiết lập các hình ảnh trong công việc của bạn.  Nó có giao diện thân thiện với người dùng và đồ họa đơn giản nhưng vẫn khoa học. 

2. Điểm nổi bật của EndNote X7

EndNote X7 đạt được hàng nghìn tài liệu tham khảo, thư mục như nhiều dữ liệu khác.  Nó cho phép bạn nghiên cứu hoặc quản lý các tài liệu tham khảo một cách dễ dàng.  Nó giúp dễ dàng sử dụng xử lý hàng loạt.  Nó được sử dụng để quản lý, sắp xếp, viết và xuất bản các chú thích cuối đang hoạt động.  Nó cũng hỗ trợ bạn cải thiện nghiên cứu của mình nhanh hơn.  Bạn có thể trực tiếp tìm kiếm cơ sở dữ liệu thư mục trực tuyến, hình ảnh, tệp PDF hoặc bất kỳ tệp nào khác.  Phần mềm này duy trì thông tin cho bạn.  Nó tìm kiếm các trích dẫn, quản lý tài liệu hoặc bài viết để chia sẻ các bài báo và bài báo của bạn theo các tiêu chuẩn khác nhau.  Nó hỗ trợ duy trì tất cả các tài liệu tham khảo.  Nó có một cơ sở dữ liệu thư mục tổng hợp được thiết kế cao để giúp người học và nhà nghiên cứu có được bất kỳ thông tin nào họ cần cho dù đó là về khoa học, nghệ thuật, công nghệ và hơn thế nữa.  Nó cung cấp cho người dùng khả năng tìm kiếm hoặc sắp xếp các tài liệu tham khảo một cách liền mạch.  

2.1 Có gì mới trong EndNote X7 dành cho Windows? 

  • Nó có tùy chọn tự động đánh dấu hoặc cuộn bị khóa.  
  • Nó có một trình quản lý tham chiếu mạnh mẽ.  
  • Nó có khả năng điều chỉnh các nguồn & nguồn nghiên cứu của bạn.  

2.2 Các tính năng chính của EndNote x7 

Hỗ trợ người dùng truy cập vào nhóm tài liệu tham khảo: nhờ EndNote X7 bạn có thể làm việc với đội ngũ lên tới 100 người cùng lúc bất kể khoảng cách về địa lý của người tham gia hoặc của chính tổ chức mà người dùng đã được kết nối nhờ hệ thống thư viện tham chiếu hiện đại duy nhất. 

Không chỉ giúp cho mỗi mục đích nghiên cứu:  việc EndNote X7 hỗ trợ người dùng lưu trữ và chia sẻ cùng lúc nhiều tài liệu tham khảo và tệp tài liệu liên quan đến vấn đề nghiên cứu của người dùng. Không những thế, EndNote X7 còn hỗ trợ tìm kiếm nhiều tài liệu khác nhau và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Đây là yếu tố đặc biệt của ứng dụng giúp cho nó thành công chiếm được cảm tình của người dùng.

Bao quát lại quá trình thực hiện dự án của bạn: hỗ trợ người dùng xem ngay những lịch sử thay đổi của dự án để so sánh và chính sửa. Quy trình làm việc tích hợp này còn giúp cho những thành viên trong cùng nhóm dự án có thể theo dõi tiến trình làm việc một cách cụ thể hơn.  

Có thể tự động đính kèm tài liệu: ứng dụng EndNote X7 được tích hợp khả năng tự động đính kèm tài liệu  có trong kho tài liệu tham khảo mà bạn đang tìm kiếm vào thư mục tài liệu của bạn. Bất kể tài liệu đó dưới dạng PDF và từ các nguồn cung cấp tài liệu miễn phí như Scholar hoặc Mendeley.

Tự động sắp xếp tài liệu một cách thông minh: việc bạn tìm kiếm tài liệu tham khảo, những tệp đính kèm, hay bài báo, công văn hoặc thậm chí là ghi chú cá nhân cũng được phần mềm tự động ghi nhận lại và sẵn sàng hiển thị tìm kiếm sau vài giây click chuột. 

Hướng dẫn tải và cài đặt endnote x7 full miễn phí mới nhất

Link google driver: https://drive.google.com/file/d/1pWFYBQOTIZYQbnV8s82EreKVsicUCu4G/view?usp=sharing

VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

 

EndNote X7 có thể được coi là phần mềm giúp quản lý tham chiếu. EndNote X7 không chỉ giải phóng cho bạn khỏi công việc tẻ nhạt, tốn thời gian và dễ nhầm lẫn khi phải mình tự tìm kiếm và tạo lập thư mục lưu trữ tài liệu đã tìm kiếm mà còn giúp bạn kiểm soát tốt cho công việc của mình.  

===========================================

 

 

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo