Download Lumenzia 9 Full Miễn Phí [Đã Test 100%]

Chỉnh sửa độ sáng và bộ lọc hình ảnh chuyên nghiệp hơn khi Download Lumenzia 9

Khi chỉnh sửa hình ảnh, đôi lúc hình ảnh quá tối hay bộ lọc ít sẽ làm hình ảnh của bạn giảm thiểu màu sắc và lựa chọn hơn. Nhằm giúp người dùng tối đa hóa màu sắc và sự sống động cho hình ảnh của mình, phiên bản Lumenzia 9 mang lại những tính năng ưu việt hơn. Bài viết này sẽ giúp bạn phân tích những tính năng đó trước khi quyết định download Lumenzia 9 và sử dụng phần mềm này.

Một số thông tin về Lumenzia 9

Lumenzia 9 là một phần mềm không thể bỏ lỡ nếu bạn đang cần điều chỉnh độ sáng của hình ảnh photoshop. Phần mềm cũng cung cấp nhiều bộ lọc và hiệu ứng để cải thiện hình thức trực quan của hình ảnh kỹ thuật số.

Lumenzia 9 cũng là công cụ kiểm soát độ sáng của hình ảnh rất tốt. Phần mềm cho phép người dùng sử dụng các hiệu ứng và mặt nạ khác nhau và điều chỉnh các mặt nạ để làm sáng hình ảnh trong photoshop. Từ đó tạo ra một môi trường chuyên nghiệp với môi trường dễ hiểu cung cấp các tùy chọn đơn giản để nâng cao hình ảnh kỹ thuật số.

Lumenzia 9 có thể phát hiện các hình ảnh khác nhau của các hiệu ứng mặt nạ và cho phép người dùng so sánh chúng và áp dụng trên hình ảnh của người dùng để có kết quả theo muốn. Với plugin này, người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh ở mức cao nhất có thể tưởng tượng được vì plugin tự động tạo các lớp khác nhau để chỉnh sửa và các hiệu ứng tùy chỉnh. Phần mềm cho phép người dùng phát huy khả năng sáng tạo và thực hiện chỉnh sửa chuyên nghiệp. 

Người dùng cũng có thể điều chỉnh độ sáng ở một phần khác của hình ảnh theo nhu cầu riêng, đồng thời lưu lại công thức mà mình vừa chỉnh sửa. Lumenzia 9 giúp người dùng thực hiện các tác vụ liên quan đến chỉnh sửa, làm mờ, xóa màu và độ sáng của hình ảnh. Hiệu ứng hình ảnh và các tác vụ khác trên hình ảnh của người dùng cũng có thể tự động thay đổi theo mặc định của phần mềm. Lumenzia 9 cung cấp các tiêu chuẩn mặt nạ khác nhau và hỗ trợ đắp mặt nạ trên một hoặc nhiều lớp, biến các pixel sáng hoặc tối hơn cũng như ẩn các mặt nạ khác nhau theo nhu cầu của người dùng. Phần mềm cũng được tích hợp rất nhiều mặt nạ khác và công cụ  để cải thiện trải nghiệm tổng thể hình ảnh.

Những tính năng cơ bản của Lumenzia 9

Khi download Lumenzia 9 và trải nghiệm phần mềm này, người dùng có thể khám phá ra hơn 150 tính năng khả dụng của phần mềm này. Tuy nhiên, Lumenzia 9 được người dùng biết đến nhiều nhất với những tính năng như:

 • Mặt nạ hoàn toàn tùy chỉnh và sắp xếp hợp lý công việc 
 • Dễ dàng tùy chỉnh mặt nạ độ sáng hoàn hảo nhờ thanh trượt
 • Khả năng chỉnh sửa và xem các lựa chọn độ sáng giống như mặt nạ lớp
 • Thêm hoặc trừ, cắt bất kỳ mặt nạ hoặc lựa chọn nào để kiểm soát nâng cao
 • Tăng cường độ tương phản cục bộ giúp người dùng dễ dàng và tự động đưa ra nhiều chi tiết hơn với Lumenzia 9
 • Xem kết quả pha trộn ngay lập tức và thử các mặt nạ khác nhau nhờ Live max
 • Tinh chỉnh mặt nạ cho các vị trí hay màu sắc cụ thể trong hình ảnh
 • Kết hợp mặt nạ giúp hợp nhất mặt nạ nhóm để tiết kiệm không gian
 • Tính năng chia đôi màn hình nhằm khiến người dùng có thể xem mặt nạ và hình ảnh cùng một lúc
 • Lưu tệp lớn hơn  4GB  và hỗ trợ người dùng xem được trong Lightroom
 • Các phương pháp làm sắc nét nâng cao hơn bản cũ cho ảnh chân dung
 • Thay thế và áp dụng mặt nạ trên các lớp hiện có chỉ bằng một cú nhấp chuột

Với những tính năng này, người dùng có thể thỏa thích chỉnh sửa độ sáng cũng như bộ lọc cho hình ảnh của mình, khiến hình ảnh trở nên đặc sắc, độc đáo hơn khi mỗi một bức ảnh thể hiện một sắc thái riêng biệt khác nhau tùy vào sự chỉnh và kết hợp màu sắc riêng của bạn. Ngoài ra, bản Lumezia 9 cũng sẽ có những tính năng nổi bật hơn các phiên bản cũ về độ nhạy bén và đa dạng về các công cụ chỉnh sửa hơn, bạn có thể khám phá thêm những tính năng này bằng cách download Lumezia 9.

Những lưu ý khi download Lumenzia 9

Lumenzia 9 hỗ trợ cài đặt trên cấu hình hệ thống Windows các bản 7; 8; 10. Chính vì thế, trước khi cài đặt phần mềm Lumenzia 9, bạn cần kiểm tra hệ điều hành. Nếu hệ điều hành thấp hơn các bản trên, cần nâng cấp trước khi cài đặt để quá trình cài và sử dụng được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Ngoài ra, dung lượng cứng trống để chứa Lumenzia 9 cần folder từ 100MB trở lên để đảm bảo phần mềm có thể chạy nhanh và không bị lag trong quá trình cài đặt và sử dụng.

Lumenzia 9 khá dễ dàng sử dụng, đặc biệt là khả năng tối ưu các vấn đề liên quan đến chỉnh sửa ánh sáng và sự đa dạng về bộ lọc được tích hợp trong phần mềm này. Với những chia sẻ về phần mềm, hy vọng rằng bạn sẽ có những kiến thức sơ bộ về Lumenzia 9 và chọn cho mình một công cụ, giải pháp phù hợp nhất để tạo nên những bức ảnh tuyệt vời theo cách của riêng mình.

 

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo