Công Nghệ ✅ [Đã xác minh]

Download Lumion 8 Full Miễn Phí [Đã Test 100%]

1388

Mô tả: Phần mềm Lumion 8 là một loại phần mềm dành cho các nhà làm phim 3D hoặc các kỹ sư xây dựng vì nó có cách nhiều tính năng phổ biến. Vậy làm sao để cài đặt thành công phần mềm Lumion 8 Full Crack?

Lumion 8 – Phần mềm làm phim 3D và thiết kế xây dựng đỉnh cao

Trong thời buổi hiện đại ngày nay, thị trường phim ảnh đang trở thành một thị trường kinh doanh giải trí được mọi người yêu thích và hưởng ứng nhiệt tình. Để cải tiến thị trường phim ảnh, nhiều nhà sản xuất đã áp dụng chế độ phim 3D để tạo cho người xem những trải nghiệm vô cùng mới lạ. Vậy làm sao, để họ có thể làm ra được nhiều thước phim 3D đỉnh cao đó? Hãy yên tâm, hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn phần mềm và hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Lumion 8, phần mềm thiết kế phim 3D chuyên nghiệp.

Lumion 8 là phần mềm gì?

Lumion 8 là một dạng phần mềm làm phim 3D có cấu tạo kiến trúc cao và chạy nhanh nhất hiện nay. Với sự nâng cấp mới, đa dạng hơn các phiên bản cũ trước đấy, Lumion 8 có khả năng di chuyển các file từ các phần mềm đồ hoạ phổ biến như: AutoCAD, Autodesk Revit Architecture, Sketchup hoặc 3Dmax, …kết hợp tất cả các điều đó, bạn sẽ có thể tạo nên những thước phim ngắn 3D hoàn hảo.

Phần mềm Lumion 8 còn là một công cụ thiết kế mô hình kiểu 3D dành cho các kiến trúc sư và nó đã trở thành một công cụ đáng tin cậy, không thể thiếu của các chuyên gia AEC. Với khả năng sản xuất video chất lượng cùng với tốc độ cao, nên Lumion 8 được xem là phần mềm xuất sắc nhất trong ngành xây dựng và kiến trúc.

Ngoài ra, Lumion 8 có chứa cả một kho thư viện đồ sộ về tất cả hình đồ hoạ, giúp các bạn có nhiều ý tưởng hơn để tạo ra những thước phim 3D chuyên nghiệp của chính mình.

Các tính năng phổ biến của Lumion 8

phần mềm Lumion 8 là loại phần mềm thiết kế 3D chuyên nghiệp nên được nhiều ngành nghề, mọi lĩnh vực về thiết kế và xây dựng sử dụng nên các tính năng của nó sẽ vô cùng đa dạng:

Lumion có tính năng phản chiếu, tạo bề mặt phản chiếu một cách dễ dàng cho bạn.

Cải thiện được hiệu suất theo thời gian, chỉ bằng một cú click chuột.

Âm thanh 3D sống động, chân thực cùng với khả năng chiếu sáng rõ nét.

Có thể thêm nhiều mô hình nhờ vào thư viện mở rộng và thêm kết cấu cho video cực kỳ dễ dàng.

Hỗ trợ nhập các mô hình 3D như: DWG, DXF, DAE, 3DS, OBJ, FBX, MAX, SKP,… và xem các kết quả nhanh ngay trên phần mềm.

Hỗ trợ xuất và nhập với các định dạng file hình ảnh: TGA, DDS, PSD, HDR, JPG, BMP, PNG,…

Yêu cầu máy tính có thể hỗ trợ cài đặt Lumion 8

Phần mềm Lumion 8 Full Crack, cũng giống như các phần mềm thiết kế 3D chuyên nghiệp khác, nó sẽ đòi hỏi cấu hình của hệ thống máy tính rất cao. Như vậy, thì mới có thể đảm bảo được việc làm ổn định, không bị trì trệ, đạt hiệu suất cao. Một số yêu cầu của phần mềm, các bạn hãy lưu ý khi cài đặt:

.Hệ điều hành: Win 7, 8 và 10 (Các bản Win phải là bản 64 bit).

.Bộ xử lý AMD hoặc Intel có tốc độ từ 3 GHz trở lên.

.RAM: 8GB trở lên.

.Độ phân giải: 1600 x 1080 trở lên.

.Card đồ hoạ: tối thiểu phải 2GB trở lên và với điều kiện tương thích với Directx 11 trở lên.

.Bộ nhớ trong (ổ đĩa cứng): Còn trống khoảng 20GB trở lên.

Hướng dẫn cài đặt Lumion 8 Full Crack

Bây giờ, tôi sẽ hướng dẫn các bạn các bước cài đặt phần mềm Lumion 8 theo từng bước đơn giản. Các bạn hãy làm theo để có thể cài đặt phần mềm được thành công.

Bước 1: Các bạn hãy tải phần mềm Lumion 8 trên các đường link dẫn như: google drive, Fshare, Mega.nz, … giải nén (nếu cần thiết).

Bước 2: Mở file và sao chép tập tin Host ra ngoài Desktop để các bạn có thể dễ chỉnh sửa.

Bước 3: Nhấn chuột phải vào Host  Chọn Open with  Chọn Notepad.

Bước 4: Các bạn hãy sao chép và dán những dòng chữ bên dưới vào Notepad và lưu lại.

127.0.0.1 backup.lumion3d.net

127.0.0.1 license.lumion3d.net

127.0.0.1 license.lumiontech.net

127.0.0.1 lumion-services.lumion.com

Bước 5: Sao chép file Hosts đã sửa ấy vào thư mục C:\Windows\System32\drivers\etc  Chọn Replace the file in the destination Nhấn chọn Continue.

Bước 6: Bây giờ, các bạn hãy tiến hành chạy file Setup.exe và chọn Next. Tại bước này, các bạn có thể tùy chỉnh thư mục mà các bạn muốn dùng để chứa file.

Bước 7: tiếp tục chọn Next.

Bước 8: Các bạn bắt đầu chọn Install để cài đặt.

Bước 9: Sau khi, hoàn tất việc cài đặt. Các bạn hãy chọn Finish.

Bước 10: Các bạn mở file Crack và chép tệp có tên là lumion. pro85-tpc. exe  Mở Open file location Paste thư mục này vào Chọn Ok.

Bước 11: Khởi động công cụ lumion. pro85-tpc. Exe và nhập Pass: tp crew-group  Chọn Proceed.

Bước 12: Chọn Patch   Đợi và chọn Exit. (hãy nhớ trước khi thực hiện, các bạn phải tắt truy cập Internet cùng phần mềm diệt virus hay tường lửa).

Bước 13: Các bạn chọn Agree khi hiện ra bảng thông báo như bên dưới:

Bước 14: Chọn Yes và khởi động lại phần mềm Lumion 8 để sử dụng.

Với những hướng dẫn từ cách download, cài đặt cũng như Crack phần mềm Lumion 8. Tôi mong rằng các bạn sẽ làm theo và cài đặt thành công phần mềm Thiết kế 3D Chuyên Nghiệp Lumion 8 Full Crack để sử dụng. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời về phần mềm thiết kế này!

0 ( 0 bình chọn )

Marketing Box

https://marketingbox.vn
Công Ty Chuyên về tư vấn marketing online

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm