Download Microsoft Visual C++ Redistributable 2005 – 2022

Tạo ra môi trường IDE dễ dàng hơn khi download Microsoft Visual C++ Redistributable 2005 2007 2010 2011 2012 2019 2022 2021

Khi truy cập vào máy tính, bạn sẽ thấy có khá nhiều bản Microsoft Visual C++ nhưng chưa nắm rõ về tính năng của ứng dụng này. Để giúp bạn hiểu hơn về phần mềm này cũng như phiên bản Microsoft Visual C++ Redistributable, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin cơ bản về phần mềm cũng như những tính năng bạn có được khi download Microsoft Visual C++ Redistributable.

Sơ lược về phần mềm Microsoft Visual C++ Redistributable

Miᴄroѕoft ᴠiѕual C++ Rediѕtributable là những ứng dụng tạo ra môi trường IDE tíᴄh hợp trên Windoᴡѕ giúp ᴄáᴄ nhà phát triển phần mềm bên thứ ba ᴄó thể ᴄhạу những ứng dụng khác trên những nền tảng ᴄhưa hỗ trợ trên Windoᴡѕ. Hay hiểu theo một cách đơn giản hơn, đây chính là phần mềm trung gian giúp bạn có thể dễ dàng tải những ứng dụng chưa được cấp quyền về thiết bị của mình. Miᴄroѕoft ᴠiѕual C++ Rediѕtributable đượᴄ ᴠiết bằng ngôn ngữ C, C++ ᴄho phép  người dùng truу ᴄập ᴠào ᴄáᴄ thư ᴠiện ứng dụng đượᴄ ᴄhia ѕẻ, kế thừa các thư viện này thaу ᴠì tạo lại từ đầu. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian thao táᴄ hơn. 

Miᴄroѕoft ᴠiѕual C++ Rediѕtributable cũng rất ᴄần thiết để tạo nền tảng ᴄho ᴄáᴄ phần mềm trên máу tính hoạt động ổn định hơn. Người dùng hoàn toàn ᴄó thể gỡ bỏ Miᴄroѕoft Viѕual C++ Rediѕtributable khỏi máу tính của mình. Tuу nhiên, Miᴄroѕoft không khuуên người dùng gỡ bỏ phần mềm này, bởi điều nàу ѕẽ gâу ra những lỗi không thể kiểm ѕoát ᴠà khó tìm ra nguуên nhân ᴄho một ѕố ứng dụng ᴄần nền tảng nàу khi khởi ᴄhạу cũng như bạn không thể tải một số các ứng dụng giới hạn khác khi cần thiết.

Những tính năng của Miᴄroѕoft ᴠiѕual C++ Rediѕtributable 

Khi sử dụng phần mềm Miᴄroѕoft ᴠiѕual C++ Rediѕtributable, người dùng có thể trải nghiệm những tính năng như:

  •  Xây dựng nền tảng riêng biệt dành cho những ứng dụng được phát triển bởi Visual C++ thực thi trên máy tính hiệu quả.
  • Tiện ích được coi là một môi trường thuận lợi cung cấp những thành phần của thư viện Visual C++ giúp cho người dùng thuận lợi hơn trong quá trình làm việc với các ứng dụng 64bit trên hệ thống. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ các ứng dụng được phát triển bởi Visual C++ vận hành trên máy tính hiệu quả.
  •  Thực thi các ứng dụng của Visual C++ trên máy tính nhanh chóng và dễ dàng hơn mà không cần cài đặt Visual C++.
  • Tích hợp trong phần mềm thời gian chạy CRT, các tiêu chuẩn MFC, OpenMP, C++, ATL, và thư viện MSDIA.
  • Phát triển phần mềm theo mô hình side-by-side (CRT, SCL, ATL, MFC, OpenMP) và điều này sẽ được setup vào bộ nhớ cache.

Với những tính năng trên, Miᴄroѕoft ᴠiѕual C++ Rediѕtributable là một công cụ hoàn hảo giúp người dùng tạo ra một môi trường làm việc an toàn, hỗ trợ tối đa việc kiểm soát các dữ liệu và ứng dụng khác trong máy tính khi làm việc. Đồng thời, thiết bị của bạn được bảo vệ tối đa hơn khi được xây dựng một nền tảng riêng biệt từ Miᴄroѕoft ᴠiѕual C++ Rediѕtributable.

Những tính năng nổi trội khác

Ngoài những tính năng kể trên, Miᴄroѕoft ᴠiѕual C++ Rediѕtributable còn đem lại cho người dùng những tiện ích khác nhờ khả năng vượt trội như hỗ trợ các ứng dụng, hỗ trợ lập trình và các chương trình được sử dụng trong hệ điều hành Windows một cách dễ dàng  và thuận tiện hơn trong quá trình làm việc.

Miᴄroѕoft ᴠiѕual C++ Rediѕtributable được ví như một trung tâm thương mại thu nhỏ giúp người dùng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến việc mua hay gạt bỏ dữ liệu. Điều này cũng tương tư như một quá trình mua bán thông thường. Điều này tạo cho người dùng sự liên kết và thấu hiểu về thiết bị cũng như những ứng dụng mà mình sử dụng hơn.

Ngoài ra, trước khi người dùng lựa chọn tải phần mềm hay ứng dụng nào đó, Miᴄroѕoft ᴠiѕual C++ Rediѕtributable còn có tính năng cảnh báo hay cân nhắc các thông tin về ứng dụng đó. Giúp người dùng hạn chế tối đa những nguy hiểm về phần mềm chứa virus hay phần mềm lậu ảnh hưởng đến hoạt động của máy tính.

Một số lưu ý khi cài đặt Miᴄroѕoft ᴠiѕual C++ Rediѕtributable 

Miᴄroѕoft ᴠiѕual C++ Rediѕtributable hỗ trợ cài đặt trên cấu hình hệ điều hành Windows các bản 7; 8; 8.1; các server 12. Chính vì thế, trước khi cài đặt phần mềm, bạn cần kiểm tra lại hệ thống của thiết bị. Nếu cấu hình của thiết bị thấp hơn các bản trên, cần tiến hành nâng cấp trước khi cài đặt để quá trình cài và sử dụng được diễn nhanh chóng và chạy mượt hơn trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, dung lượng đĩa cứng để chứa Miᴄroѕoft ᴠiѕual C++ Rediѕtributable cần 5GB trở lên và RAM tối thiểu 1,5GB  nếu chạy máy ảo cho cài đặt và sử dụng. Miᴄroѕoft ᴠiѕual C++ Rediѕtributable cũng yêu cầu bộ xử lý lên đến 1,6Ghz hoặc nhanh hơn.

Miᴄroѕoft ᴠiѕual C++ Rediѕtributable khá dễ dàng sử dụng, đặc biệt là khả năng tối ưu các vấn đề liên quan hỗ trợ và chuyển đổi các phần mềm hay ứng dụng đầu vào của máy tính, giúp máy tính hoạt động hiệu quả và an toàn hơn. Với những chia sẻ về phần mềm, hy vọng rằng bạn sẽ có những kiến thức sơ bộ  trước khi download Miᴄroѕoft ᴠiѕual C++ Rediѕtributable và chọn cho mình một công cụ, giải pháp phù hợp nhất giúp làm việc hiệu quả hơn.

 

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo