Công Nghệ ✅ [Đã xác minh]

[Share TOP 20+] Phần Mềm Cắt Ghép Video “Miễn Phí” Tốt Nhất Hiện Nay

222

[Share TOP 20+] Phần Mềm Cắt Ghép Video “Miễn Phí” Tốt Nhất Hiện Nay

Để tạo ra một sản phẩm video có chất lượng tốt nhất trước khi xuất baen và ra mắt tới mọi người, thì sự có mặt của phần mềm cắt ghép video là điều không thể thiếu. Đây là một công cụ đặc biệt quan trọng đối với các youtuber, streamer, hay những người làm công tác  truyền thông… và cả những người thích lưu giữ những video cá nhân cho chính họ làm kỷ niệm cùng cần tới công cụ này. Nếu bạn vẫn chưa tìm được câu trả lời cho câu hỏi, Phần Mềm Cắt Ghép Video “Miễn Phí” Tốt Nhất Hiện Nay là gì?. Hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn gợi ý cho bạn những phần mềm cắt ghép video tốt nhất! Cùng theo dõi tiếp nhé

1. Phần mềm cắt Ghép video là gì ?

Cắt ghép là một trong những thao tác cơ bản và quan trọng nhất trong việc chỉnh sửa video. Mục đích của thao tác này là loại bỏ đi nhuwngcx phần không cần thiết của video và kết hợp những phần tốt lại với nhau để có được một video hoàn chỉnh và chất lượng. Ngoài ra Ngài ra với các hiệu ứng như về hình ảnh, âm  thanh hay văn bản cũng giúp cho video trở nên độc đáo, thu hút sự chú ý của người xem. Điều cơ bản và tiên quyết nhất để tạo ra được một video cắt ghép chất lượng đó chính là phần mềm cắt ghép video, dưới đây là một số Phần Mềm Cắt Ghép Video “Miễn Phí” Tốt Nhất Hiện Nay mà chúng tôi thống kê được.

1.1. Phần mềm cắt ghép video Camtasia Studio

Camtasia Studio là phần mềm có chức năng chính là ghi màn hình máy tính, đồng thời hỗ trợ người dùng với các thao tác chỉnh sửa như xóa đoạn, nối video, chỉnh sửa chất lượng, giảm nhiễu, tăng tốc độ, chèn hình ảnh, văn bản … Để tạo một video hoàn chỉnh nhất.

Với nhiều tính năng đa dạng trải dài từ quay màn hình, thay đổi âm lượng và cắt dán video…Ngoài ra, bạn cũng có thêm những tính năng chèn văn bản hay hiệu ứng lên video vừa ghi.

1.2. Phần mềm cắt ghép video Boilsoft Video Joiner Boilsoft

Video Joiner là phần mềm hỗ trợ hợp nhất video mà không làm thay đổi chất lượng và nội dung video. Phần mềm  phù hợp với các định dạng video phổ biến như AVI, MPEG, RM, ASF, WMV, 3GP, MKV, FLV hoặc MP4 với giao diện thuận tiện cho người sử dụng

1.3. Phần mềm cắt ghép video Wondershare Filmora

Wondershare Filmora là phần mềm Cắt Ghép Video đầy đủ, cho phép người sử dụng dễ dàng tạo ra các video hình thức chuyên nghiệp bắt mắt với hiệu ứng đa dạng, kết hợp thêm khả năng tùy chỉnh tiêu đề, âm thanh, … Cho phép chỉnh sửa video, âm thanh và hình ảnh dễ dàng. Bổ sung các hiệu ứng đặc biệt như cắt, xóa, thêm, làm mờ, … Thay đổi chất lượng video bao gồm, nền, ánh sáng, màu sắc, … Điều chỉnh âm thanh theo cách của bạn.

1.4. Phần mềm cắt ghép video Windows Movie Maker

Đây là phần mềm cắt ghép video miễn phí thông dụng cho Windows và cũng cho phép cắt dán video đơn giản mà người sử dụng nên tải xuống và cài đặt cho máy tính của mình.

Ưu điểm: Dễ sử dụng. Cho phép người dùng xuất nhập ảnh đơn giản và nhanh chóng,chỉnh sửa ảnh và giúp cho video của bạn trở nên hoàn hảo với các hiệu ứng. Cho phép bạn chia sẻ sản phẩm của mình lên youtube và hay những trang mạng xã hội khác trực tiếp.

Khiếm khuyết: Không hoàn hảo được như những công cụ chuyên biệt khác, chỉ hỗ trợ một vài tính năng đơn giản nhất.Số lượng nền tảng hỗ trợ cũng hạn chế hơn. Các nền tảng được hỗ trợ: Từ Windows 8.1 trở về trước, điều này gây nên nhiều bất tiện cho người dùng và khiến phần mềm ít được sử dụng hơn trước

1.5. Phần mềm cắt ghép video Alon Video Joiner

Alon Video Joiner hỗ trợ ghép nhiều video thành một video hoàn chỉnh, tương thích với nhiều định dạng như AVI, MPEG / MPG, MP4, MOV, RealMedia và WMV / ASF. Người sử dụng có thể nạp nhiều video có cùng định dạng trên Alon Video Joiner rất dễ dàng. Đặc Biệt các video có cùng định dạng có thể được hợp nhất thành một định dạng hoàn toàn khác. Mà không cần phải đổi đuôi cầu kỳ như một số phần mềm khác. Giao diện của Alon Video Joiner rất trực quan, dễ dàng cho việc sử dụng. Chỉ cần người dùng xác định và  lựa chọn định dạng đầu ra cho video mới của mình  thì phần mềm tự động convert các video trong quá trình và đổi sang định dạng đã chọn.

1.6. Phần mềm cắt ghép video iMovie

Nếu bạn là người đang sử dụng Mac, thì tin vui là hiện tại, Apple đã cho phép tải xuống và cài đặt Phần mềm cắt ghép video iMovie  trên Appstore miễn phí. Đây là một công cụ mà nhận được nhiều hài lòng từ người dùng với hiệu ứng hình ảnh, âm thanh đặc biệt là định dạng tiếng Việt cho văn bản và tiêu đề

2. Kết luận

Lời Kết Trên đây là những Phần Mềm Cắt Ghép Video “Miễn Phí” Tốt Nhất Hiện Nay mà chúng tôi đã biên soạn. Với một trong những phần mềm này, công việc cắt cắt ghép video của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết đồng thời bạn sẽ có được những video hoàn hảo nhất. Hy vọng, với thông tin tôi vừa chia sẻ, Bạn sẽ lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất cho mình, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

 

0 ( 0 bình chọn )

Marketing Box

https://marketingbox.vn
Công Ty Chuyên về tư vấn marketing online

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm