Download Qimage Ultimate 2022 Full [Đã Test 100%]

In ảnh chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn khi download Qimage Ultimate 2022

Nhằm giúp người dùng đem lại chất lượng thực thụ và đỉnh cao trong việc in ấn.  Qimage Ultimate với phiên bản 2022 giúp người dùng tối ưu hóa hơn các chức năng từ những công cụ được cài đặt trong bản này. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cũng như các tính năng của phần mềm này, giúp bạn hiểu rõ hơn trước khi download Qimage Ultimate 2022.

Một số thông tin về Qimage Ultimate 2022

Được sử dụng bởi khá nhiều người làm trong lĩnh vực nhiếp ảnh, từ những người chụp ảnh thông thường đến các nhiếp ảnh gia ѵà studio chuyên nghiệp, Qimage Ultimate 2022 dành cho những người nhận ra tầm quan trọng của chất lượng đối với các bản in ảnh vì đây chính Ɩà đỉnh cao cho những nỗ lực của những người chụp ảnh đằng sau ống kính. 

Không khoan nhượng về khả năng kiểm soát và chất lượng, Qimage Ultimate 2022 kết hợp sức mạnh ѵà hiệu suất đáng kinh ngạc với giao diện có mục đích được thiết kế dành riêng cho in ảnh. Một khi người dùng thấy được việc thực hiện các công việc như  tinh chỉnh ѵà sửa ảnh (thậm chí ảnh thô ѵà ảnh 3D), in ấn, định cỡ… dễ dàng như thế nào khi thực hiện trên phần mềm Qimage Ultimate 2022, người dùng sẽ tự hỏi tại sao các công cụ khác lại Ɩàm việc này khó khăn đến vậy. Cho dù người dùng in ảnh của riêng mình hoặc ảnh chuẩn bị để in trực tuyến hoặc tại cửa hàng, người dùng sẽ cần Qimage Ultimate 2022 để đảm bảo rằng kết quả nỗ lực của mình Ɩà tốt nhất có thể. 

Qimage Ultimate 2022 cung cấp mọi thứ người dùng cần từ những bức ảnh trên thẻ flashcard của người dùng để in, bao gồm các công cụ ảnh thô mạnh mẽ, tạo bố cục tùy chỉnh, quản lý màu đầy đủ nhận biết ICC, công cụ chỉnh sửa, ghi nhật ký công việc,, khả năng in lớn hơn trình điều khiển của người dùng cho phép. Thậm chí cả HDR- Ɩàm sắc nét chọn lọc nhắm mục tiêu trong độc quyền. 

Một số tính năng ưu việt từ Qimage Ultimate 2022

Khi download Qimage Ultimate 2022 và trải nghiệm phần mềm này, người dùng có thể sử dụng những tính năng như:

 • Cung cấp một số tính năng vượt trội hơn cả những tính năng được tìm thấy trong phần mềm RIP đắt tiền nhất
 • Quản lý màu đầy đủ cho màn hình, máy in lẫn hình ảnh
 • Khả năng  in thành tệp hình ảnh để in trực tuyến và in áp phích chất lượng cao
 • Dễ dàng tự động sắp xếp nhiều bản in ở nhiều kiểu dáng khác nhau
 • Véc tơ, nội suy kim tự tháp cho chất lượng và  độ sắc nét in chuyên nghiệp
 • Phương pháp nội suy “kết hợp” mới nhất: chất lượng cùng tốc độ nhanh nhạy đáng kinh ngạc
 • Cài đặt quản lý màu riêng biệt trên cơ sở từng bản in
 • Ghi nhật ký công việc tự động  giúp những công việc của người dùng có thể tự động được lưu để gọi lại sau này
 • Chuyển đổi hàng loạt và đang dạng hơn các hình ảnh
 • Khả năng  xếp hạng nhanh chóng hình ảnh với xếp hạng 1-5
 • Tìm kiếm dữ liệu IPTC và chỉnh sửa dữ liệu
 • Kiểm chứng mềm cho hình ảnh
 • Hỗ trợ hình ảnh thô với hơn 300 máy ảnh
 • Phương pháp nội suy “Hybrid SE” giúp hình ảnh trở nên mượt mà hơn và không có hiện vật
 • Sắp xếp ảnh bằng album ảnh bởi sự xác định của người dùng 
 • Khả năng gắn thẻ các bản in với bản quyền hoặc chữ ký tùy chỉnh
 • Khả năng chỉ định bất kỳ kích thước đường viền hay cạnh gương nào cho các lớp bọc canvas
 • In siêu tốc: công nghệ lõi kép  hoặc  HT giúp in nhanh hơn
 • Tính năng “snap” và rulers và trên trình chỉnh sửa toàn trang

Với những tính năng và tiện ích nổi bật này, người dùng có thể trải nghiệm phiên bản Qimage Ultimate 2022 tốt hơn về cả các công cụ lẫn sự trực quan do phần mềm mang lại, giúp hình ảnh của bạn trở nên chất lượng hơn nhờ in ấn mượt mà, sắc nét.

Phiên bản Qimage Ultimate 2022 được tối ưu và tích hợp nhiều khả năng hơn đem lại cho người dùng những trải nghiệm chân thật và trực quan nhất, giúp quá trình làm việc trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian hơn mà vẫn nâng cao được chất lượng của sản phẩm.

Những lưu ý khi download Qimage Ultimate 2022

Qimage Ultimate 2022 hỗ trợ cài đặt trên cấu hình hệ thống Windows các bản 7; 8.1; 10. Chính vì thế, trước khi cài đặt phần mềm, bạn cần kiểm tra lại hệ điều hành của thiết bị. Nếu cấu hình thấp hơn các bản trên, cần thực hiện nâng cấp trước khi cài đặt để quá trình cài và sử dụng được diễn ra thuận tiện hơn và không bị gián đoạn.

Ngoài ra, dung lượng để chứa Qimage Ultimate 2022 cần ổ cứng 200MB trở lên và RAM tối thiểu 2GB, tốt nhất ở mức 4GB cho việc cài đặt và sử dụng.

Qimage Ultimate 2022 khá dễ dàng sử dụng, đặc biệt là khả năng tối ưu các vấn đề liên quan đến in ấn ảnh, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng những tính năng vượt trội mà phần mềm này mang lại. Với những chia sẻ trên, hy vọng rằng bạn sẽ có những kiến thức sơ bộ về Qimage Ultimate 2022 trước khi download phần mềm này và có thể chọn cho mình một công cụ phù hợp, giúp quá trình làm việc và học tập trở nên đơn giản, hiệu quả hơn.

 

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo