Công Nghệ ✅ [Đã xác minh]

Share Key Win 10, Win 8.1 , Win 8 , Win 7 Online “100% Thành Công”

529

Share Key Win  đóng vai trò quan trọng mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Công việc này đòi hỏi phải biết cách thực hiện để đảm bảo kích hoạt thành công.

[Cập Nhật Key 1 Ngày Trước] Share Key Win 10, Win 8.1 , Win 8 , Win 7 Online “100% Thành Công”

Việc cài đặt win cho máy tính cần phải có key mới có thể thực hiện và sử dụng nhiều tính năng khác nhau. Tuy nhiên, key này phải mua bản quyền với chi phí tốn kém. Vì vậy mà nhiều người không có được. Bài viết sau đây sẽ thực hiện Share Key Win  cho bạn đọc tham khảo để có thể cài đặt hiệu quả, thành công.

1. Tầm quan trọng của việc sử dụng key để cài đặt win cho máy tính

Việc sử dụng key để cài đặt win cho máy tính đóng vai trò rất quan trọng hiện nay. Công việc này sở dĩ quan trọng như vậy là bởi các yếu tố sau đây:

Không thể thiếu khi cài đặt

Khi cài đặt win cho máy tính thì sẽ có một số bước hệ thống sẽ yêu cầu người dùng phải thực hiện nhập key  thì mới tiến hành cài đặt được. Lúc này, người dùng phải có key để điền vào. Vì vậy, không có key sẽ không thể cài đặt được một số win như win 10 chẳng hạn.

Sử dụng đa dạng tính năng:

Việc cài đặt key sẽ giúp cho bạn có thể kích hoạt được phần mềm. Khi đã kích hoạt sẽ được sử dụng vĩnh viễn. Đồng thời, các tính năng của phần mềm này có rất nhiều và đa dạng. Tuy nhiên, chúng ta chỉ được phép sử dụng khi đã được cài đặt bản quyền. Và việc cài đặt bản quyền thì cần phải có key mới cài đặt được.

Có thể thấy việc  Share Key Win  rất quan trọng mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Với lợi ích sử dụng vĩnh viễn, có thể sử dụng được nhiều tính năng đã khiến nhiều người mong muốn tìm kiếm key để cài đặt.

2. Share Key Win cho bạn đọc cài đặt bản quyền hiệu quả

Việc sử dụng key để kích hoạt window là rất cần thiết. Vì vậy, điều cốt yếu là chúng ta cần tìm hiểu và có được các key để cài đặt. Sau đây là một số key mới để active win:

Key Windows (active ngay)

 • FN29M – 6M73B – PHRRG – BFTBJ – Q667C
 • RVF7N – 6C7KH – YR4BK – 7CG6R – CR4DB
 • 22F2H – N6W3D – XYJCD – K8P6V – 9BT6Y
 • 22QK9 – 3N6FK – VDGRD – 4PK8J – XW3GY

Windows Education

 • M4CVH – V3N42 – W6VDX – 6RCFF- Q9MM3
 • 77NHM – 3Y47X – 4VXY8 – TX8G3 – B98WD
 • R3J9J – NVY2T – XRT92 – KHB7T – C9XRQ

Windows Enterprise

 • BNJ87 – JYH2B – DGXWM – JJVMR – Q9MPF
 • NKV62 – XMG4T – MXHBB – WFKXW – TQ72F
 • NM2DF – K222V – PD7HF – MGR32 – V8RCF
 • QG2NR – J3M4R – VPXVY – 3C7PW – Q69R4
 • KCJGC – X8NVT – 2Q4T9 – RYQDJ – 33WWR
 • 9MNVQ – WMHGD – TTG9C – 3M9CY – F9CJR
 • F3C2D – NWJHV – WFQ6X – VTJXF – CR4CF

3. Hướng dẫn cách cài kích hoạt Win máy tính bằng cách sử dụng key

Việc sử dụng Key để cài đặt kích hoạt win không phải ai cũng biết cách. Khi đã được Share Key Win  chúng ta cần tiến hành kích hoạt cho win của máy tính hoạt động. Vậy, việc kích hoạt này như thế nào. Chúng ta sẽ cần tiến hành theo các bước tuần tự sau đây nhé:

Bước 1: Chúng ta hoạt động trên màn hình chính của máy tính. Tại đây, cần lựa chọn vào biểu tượng có tên là This Pc và kích chuột phải vào biểu tượng đó. Sau đó, một list các danh mục hiện ra, chúng ta cần lựa chọn vào danh mục có tên là Properties.

Bước 2: Một cửa sổ mới xuất hiện chúng ta sẽ thấy được tình trạng của windows trên máy tính như thế nào. Nếu như đã được kích hoạt thành công thì sẽ thông báo tình trạng là Activated còn nếu chưa thì sẽ có dòng chữ báo tình trạng là windows is not Activated. Việc này giúp cho chúng ta biết được tình trạng trên máy và có thể tiến hành cài đặt.

Nếu máy chưa được cài đặt kích hoạt thì tiến hành cài đặt bằng cách nhấn chọn vào nút Activate Windows ở phía góc bên phải của màn hình.

Bước 3: Tiếp theo, một cửa sổ nữa hiện ra, chúng ta sau khi nhấn chọn vào mục Activate Windows. Chúng ta sẽ thấy các thông tin hiện lên về key active cần kích hoạt của win cũ. Chúng ta sẽ nhấn chọn vào nút change product key để thay đổi, điều key mới vào.

Bước 4:  Một cửa sổ mới hiện ra cho chúng ta nhập key vào. Chúng ta sẽ nhập vào đó chuỗi key để tiến hành kích hoạt windows cho máy. Khi đã nhập key vào xong thì hãy nhấn vào nút next để thực hiện kích hoạt cài đặt bản quyền nhé.

Bước 5: Sau đó, sẽ có một thông báo báo kích hoạt thành công wind. Chúng ta hãy nhấn chọn vào mục Active để ddoognf ý chó kích hoạt win bằng key mới vừa thay thế này.

Bước 6: Khi đã nhấn kích hoạt xong và chờ một lúc để hệ thống kích hoạt xong.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được khi được Share Key Win sẽ mang lại các lợi ích như thế nào cho người tiêu dùng. Việc sử dụng key để cho người dùng có thể sử dụng win được hiệu quả, chất lượng hơn. Công việc nhập key để kích hoạt hệ thống có thể thực hiện theo các bước như trên để có được thành công nhất.

 

0 ( 0 bình chọn )

Marketing Box

https://marketingbox.vn
Công Ty Chuyên về tư vấn marketing online

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm