Download Stardock Fences 4 Full [Đã Test 100%]

Sắp xếp màn hình desktop tiện nghi hơn khi download Stardock Fences

Mang lại cho người dùng những tính năng tiện ích hơn, bố trí và sắp xếp màn hình desktop với những biểu tượng mà mình thích, mang lại sự thích thú cho người dùng khi mở máy tính lên và tiết kiệm thời gian hơn với việc tìm kiếm các thư mục và hơn thế nữa…Đó là một số tính năng khi download Stardock Fences bạn sẽ nhận được. Để giúp bạn hiểu hơn về phần mềm này, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về phần mềm cũng như những chức năng nổi trội từ phiên bản Stardock Fences.

Sơ lược về phần mềm Stardock Fences

Stardock Fences là một phần mềm thú vị và thiết thực để sắp xếp các biểu tượng trên màn hình. Nếu bạn là một người dùng thích sự gọn gàng và có thói quen sắp xếp các biểu tượng máy tính để bàn, chương trình này rất cần thiết cho bạn. Khi sử dụng Stardock Fences, người dùng có thể sắp xếp các biểu tượng trên màn hình trong các danh mục khác nhau được gọi là Hàng rào.

Người dùng cũng có thể chọn một tiêu đề hoặc tiêu đề cho mỗi hàng rào và di chuyển chúng. Với một cú nhấp chuột, người dùng có thể ẩn biểu tượng hoặc hàng rào mà mình đã sắp xếp. 

Stardock Fences là một giải pháp cho một số vấn đề bạn thường gặp phải, đặc biệt là việc tiết kiệm tối đa thời gian khi phải tìm kiếm một thư mục mà lâu rồi bạn chưa dùng đến. Nhiều biểu tượng có thể được bạn đặt trong các danh mục khác nhau, cất giấu những thứ mà không phải mở ra sẽ thấy luôn. Đặt các biểu tượng của từng loại trong các danh mục khác. 

Các hàng rào sẽ có một sự rõ ràng và tiện ích hơn khi được bố trí những thư mục quan trọng trong cùng một tệp. Ví dụ, bạn có thể đặt con chuột khi nó di chuyển trên hàng rào để xóa nó và khi nó biến mất một lần nữa, nó sẽ bị mờ dần. Điều này sẽ làm cho máy tính để bàn của người dùng luôn trong trạng thái gọn gàng. Phần mềm này cũng là một trong những chương trình được coi là cần thiết để người dùng bố trí và giảm tải những thư mục không cần thiết ra khỏi máy tính của mình một cách dễ dàng hơn.

Một số tính năng của Stardock Fences

Khi download Stardock Fences và trải nghiệm những tính năng từ phần mềm này, bạn có thể sử dụng tối đa những tính năng như:

 • Stardock Fences được xem như một phần mềm thú vị được sử dụng để phân loại các biểu tượng trên màn hình
 • Người dùng có thể đặt các biểu tượng trên màn hình của mình vào các danh mục khác nhau được gọi là Hàng rào
 • Sử dụng hàng rào trên màn hình DPI cao và hiện đại hơn
 • Tạo các khu vực bóng mờ để tổ chức máy tính để bàn của người dùng
 • Làm mờ hiệu quả với hình nền phía sau hàng rào trên Windows 10
 • Cuộn hàng rào vào thanh tiêu đề giúp cho máy tính bàn sạch hơn
 • Nhấp đúp chuột vào màn hình nền có thể ẩn hoặc hiển thị biểu tượng
 • Xác định quy tắc để tổ chức các biểu tượng máy tính để bàn của người dùng
 • Vuốt giữa nhiều trang của hàng rào khi hiển thị
 • Tạo một cổng thông tin máy tính để bàn từ bất kỳ thư mục người dùng muốn
 • Điều hướng cấu trúc thư mục hiệu quả hơn từ trong hàng rào.

Ngoài những tính năng trên, khi sử dụng phần mềm này, người dùng có thể thấy phần mềm có những điểm cộng về việc làm đẹp và gọn hơn cho desktop của bạn, nhiều tùy biến hơn về giao diện và có thể tạo rule gồm những file theo rule mà mình mong muốn và tìm file nhanh chóng hơn. Với những ưu điểm này, đây chính là phần mềm bạn nên thêm vào danh sách những phần mềm cần có cho máy tính của mình, giúp mang lại khả năng ưu việt và tiện ích hơn cho máy tính của mình.

Những tính năng nổi bật khác của phần mềm

Ngoài những tính năng kể trên, Stardock Fences còn được biết đến với những khả năng nổi bật khác như:

 • Giao diện của phần mềm và máy tính được cải tiến, đẹp và dễ nhìn hơn.
 • Xác định quy tắc tốt hơn để tổ chức các biểu tượng trên màn hình máy tính của bạn của bạn.
 • Phần mềm sử dụng hàng rào trên màn hình DPI hiện đại
 • Khả năng tạo ra các khu vực bóng mờ để tổ chức máy tính để bàn của bạn thêm độc đáo.
 • Tùy chọn để làm mờ hình nền theo ý thích
 • Cuộn hàng rào vào thanh tiêu đề giúp máy tính để bàn gọn gàng hơn
 • Người dùng có thể vuốt giữa nhiều trang của hàng rào
 • Khả năng điều hướng cấu trúc thư mục từ trong hàng rào

Một số lưu ý khi download Stardock Fences

Stardock Fences hỗ trợ cài đặt trên cấu hình hệ thống Windows các bản 7; 8; 10. Chính vì thế, trước khi cài đặt phần mềm, người dùng cần kiểm tra cấu hình của máy tính. Nếu cấu hình thấp hơn các bản trên, cần tiến hành việc nâng cấp trước khi cài đặt để quá trình cài và sử dụng có thể nhanh chóng hơn, đồng thời desktop của bạn cũng sẽ hoạt động nhạy bén hơn khi được nâng cấp.

Stardock Fences khá dễ dàng sử dụng, đặc biệt là khả năng tối ưu các vấn đề liên quan đến sắp xếp màn hình và giao diện, tạo cho người dùng cảm giác tiện ích và thú vị hơn khi sử dụng máy tính. Với những chia sẻ về phần mềm Stardock Fences kể trên, hy vọng rằng bạn sẽ có những kiến thức sơ bộ về phần mềm này và chọn cho mình một công cụ, giải pháp phù hợp nhất giúp nâng cao tiện ích hơn  những tiện ích từ desktop.

 

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo