Download Stardock Start 11 Full [Đã Test 100%]

Trở lại với thiết kế Start Menu cổ đại khi download Stardock Start 11

Mới đây, Stardock cho ra mắt bản Start 11 giúp người dùng trở lại với thiết kế Start Menu được nhiều người yêu thích khi sử dụng Windows 7. Tuy nhiên, với phiên bản này, người dùng sẽ mãn nhãn hơn bởi thiết kế bắt mắt và trực quan cùng các tính năng, tiện ích mà phần mềm này mang lại. Để bạn có thể hiểu rõ hơn về phần mềm này trước khi quyết định download Stardock Start 11, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về sự cải tiến cũng như các tính năng của ứng dụng này.

Sơ lược về phần mềm Stardock Start 11

Stardock Start 11 là ứng dụng có khả năng tùy chỉnh  thanh Taskbar và Start Menu trên Windows 11 đã được Stardock cho ra mắt chính thức. Đây là phần mềm cho phép người dùng có thể tùy biến Windows 11 phù hợp với sở thích cá nhân của mình.

Stardock Start 11 hoạt động trên cả Windows 11 và Windows 10. Nếu bạn là người yêu thích giao diện của hệ điều hành Windows 11 nhưng vẫn đang dùng Windows 10 và không muốn nâng cấp, Stardock  Start 11 sẽ giúp bạn mang Start Menu mới của Windows 11 đến với hệ điều hành Windows 10. Ngược lại, Stardock  Start 11 cũng giúp người dùng mang Start Menu của Windows 10 lên Windows 11.

Stardock Start 11 còn giúp người dùng mang một số tiện ích của Windows 10 lên Windows 11 thông qua tùy chỉnh thanh công cụ Taskbar như tùy chỉnh kích thước của thanh Taskbar,di chuyển thanh Taskbar lên đầu màn hình, nhấp chuột phải vào thanh Taskbar để mở Task Manager đã bị lược bỏ đi trên Windows 11.

Với phiên bản cải tiến lần này, Stardock cũng cho phép người dùng kiểm soát các thành phần khác của thanh Taskbar như màu sắc và độ trong suốt của thanh Taskbar. Thậm chí, người dùng còn có thể chọn giữa gỗ hoặc vải để làm nền cho thanh Taskbar do có thể điều chỉnh tùy ý.

Những tiện ích từ Stardock Start 11

Khi sử dụng phần mềm này, người dùng có thể trải nghiệm những tính năng và tiện ích của Stardock Start 11 mang lại như:

  • Một phiên bản cổ điển được thay thế cho Start Menu. Hãng đã chọn từ một số phong cách như Windows 7, Windows 10 hoặc những phiên bản hiện đại của các menu cổ điển mang lại cảm giác mới mẻ và quen thuộc cho người dùng.
  • Đem lại các tính năng bị thiếu từ các phiên bản Windows trước như menu ngữ cảnh thanh tác vụ kiểu Windows 10 hay di chuyển thanh tác vụ lên đầu màn hình của người dùng.
  • Mang đến trải nghiệm tìm kiếm  mạnh mẽ và tích hợp hơn giúp người dùng tập trung vào nội dung của mình.
  • Làm cho Start Menu phù hợp với cá tính của người dùng nhờ các tùy chọn tùy chỉnh mạnh mẽ cho phép người dùng thay đổi một số thuộc tính như liên kết lối tắt, góc tròn hoặc góc vuông, kiểu, màu sắc, độ trong suốt,…
  • Kiểm soát thanh tác vụ bằng cách điều chỉnh màu sắc, độ mờ, kích thước, và hơn thế nữa giúp cho phần mềm phù hợp với Start Menu được cá nhân hóa, cũng tiện lợi hơn cho người dùng.
  • Thay đổi kiểu lưới biểu tượng để tìm cấu hình phù hợp cho quy trình làm việc của người dùng – giữ cho công cụ của phần mềm nhỏ gọn để dễ dàng hoặc tạo khoảng trống để nhập liệu đơn giản hơn.

Một số điểm cộng của phiên bản Stardock Start 11

Giám đốc điều hành Stardock, Brad Wardell cho biết: “Bản Beta đầu tiên này được thiết kế để lấy lại một số chức năng đã mất trong bản menu Start của Windows 11 hiện tại. Hãng đang lên kế hoạch cho rất nhiều tính năng mới thú vị để làm cho Start menu không chỉ dễ tiếp cận mà còn hữu ích hơn cho người dùng.”

Theo Stardock, giao diện của Start 11 sẽ gồm nhiều công cụ hỗ trợ thiết kế Start menu trong tương lai nhằm thân thiện và tiện ích hơn cho người dùng. Ở những phiên bản trước đây, hãng chỉ cố gắng đưa Start menu cổ điển của Windows 7 trở lại như sự xuất hiện tại Windows 10. Nhưng Stardock Start 11 sẽ tiến xa hơn trong tương lai khi cho phép bổ sung tính năng vào Start menu của Windows 11.

Như vậy, dù bạn dùng Windows bản 10 hay 11, bạn cũng có thể dễ dàng sở hữu bản phần mềm này và nâng cao thiết kế của phần mềm, giúp phần mềm trở nên cổ điển, sang trọng và quen thuộc hơn.

Những lưu ý khi download Stardock Start 11

Stardock Start 11 chỉ hỗ trợ cài đặt trên cấu hình hệ thống Windows 10 và 11. Chính vì thế, nếu bạn muốn trải nghiệm phần mềm này, bạn cần kiểm tra hệ thống trước khi cài đặt. Nếu như phiên bản thấp hơn, bạn có thể nâng cấp sau đó cài đặt phần mềm sau.

Ngoài ra, dung lượng để chứa Stardock Start 11 có đĩa cứng trống 200MB trở lên và RAM tối thiểu 2GB, tốt nhất ở mức 4GB để đảm bảo trong quá trình chạy phần mềm không xảy ra lỗi.

Stardock Start 11 khá dễ dàng sử dụng, đặc biệt là khả năng tối ưu hóa các khả năng về giao diện và thiết kế mang lại sự cổ điển và thân thiện hơn cho người dùng. Với những chia sẻ về phần mềm Stardock Start 11, hy vọng rằng bạn sẽ có những kiến thức phần mềm này và chọn cho mình một giải pháp phù hợp nhất giúp làm việc hiệu quả hơn.

 

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo