Download TYPING MASTER PRO 10 Full [Đã Test 100%]

TYPING MASTER PRO 10 – Nâng cao kỹ năng gõ phím, cải thiện tốc độ đánh máy rõ rệt

TYPING MASTER PRO 10 là phần mềm được thiết kế phục vụ cho giáo dục học tập, cung cấp các phương pháp đào tạo cơ bản nhưng chất lượng, hướng đến nhiều cấp độ, đi từ tổng quan đến chi tiết. TypingMaster còn nâng cao kỹ năng gõ phím của học viên, tăng tốc độ đánh máy để bạn đạt hiệu suất cao. Hãy cùng tìm hiểu thêm về phần mềm tiện ích này qua bài viết ngay bên dưới nhé! 

Giới thiệu về phần mềm TYPING MASTER PRO 10

Giáo dục tích hợp với công nghệ sao cho hiệu quả trong thời buổi công nghệ số vẫn là một thách thức. Tuy nhiên, TypingMaster Pro 10 ra đời đã mang đến một giải pháp tiên tiến, là phần mềm giáo dục học tập đáng tin cậy giúp bạn cải thiện các kỹ năng khác nhau, đặc biệt là nâng cao đáng kể khả năng đánh máy.

Phần mềm chuyên nghiệp này được thiết kế nhằm giúp người dùng thực hành các bài tập luyện đánh máy hằng ngày. Qua đó sẽ cải thiện khả năng gõ phím với tốc độ nhanh hơn đáng kinh ngạc, phù hợp dành cho những ai là nhân viên văn phòng hoặc học sinh, sinh viên muốn đánh máy nhanh và hiệu quả. 

Ưu điểm của TYPING MASTER PRO 10

Để cải thiện tốc độ đánh máy của bạn, TypingMaster sẽ đưa ra các bài tập để làm quen và đào tạo dần dần, rèn luyện mỗi ngày. Nhờ đó có thể đẩy nhanh thao tác với các phím bấm. Chương trình thực hành mở đầu bằng các trò chơi nhỏ, tạo cảm hứng và làm cho không khí luyện tập bớt nhàm chán. Ở cuối bài sẽ có phần tổng kết, giúp thống kê lại những gì người dùng đã thực hiện.

Một lưu ý nhỏ là bàn phím sẽ được đánh dấu màu. Nhờ đó giúp người dùng dễ dàng ghi nhớ các vị trí phím hơn. Qua mỗi bài học, bạn sẽ làm quen dần với các phím mới, đi kèm với đó là các bài kiểm tra thực hành giúp luyện phím. Thêm nữa, thiết kế giao diện thân thiện và dễ làm quen. 

Một số tính năng của TYPING MASTER PRO 10

TypingMaster Pro giúp ích rất nhiều cho việc đánh máy, gõ văn bản thành thạo, nhanh chóng của nhiều người. Hãy cùng theo dõi một số tính năng mà phần mềm này mang lại nhé:

  • Hỗ trợ tính năng đánh giá: 

Phần mềm rất phù hợp cho chương trình đào tạo hiện đại. Khi xuất hiện những vấn đề về kỹ năng, TypingMaster Pro sẽ phát hiện và xem xét liệu bạn có cần thực hành tiếp hay không. Sẽ có quá trình kiểm tra, phân tích, đánh giá trong lúc bạn thực hành. Áp dụng các bài kiểm tra có sẵn để biết được tốc độ đánh máy của bạn ra sao. 

  • Dễ dàng theo dõi quá trình luyện tập:

Khi sử dụng TypingMaster, bạn có thể dễ dàng theo dõi quá trình của mình, có tiến bộ hay sụt giảm. Việc thống kê đánh máy, sẽ giúp người dùng theo dõi tiến trình thực hiện trong một tuần, hay một tháng. Số liệu thống kê đảm bảo chính xác, vì có công cụ đo lường tốc độ gõ của bạn, giúp lưu lại thói quen. 

  • Cung cấp nhiều loại bảng mã, kiểu gõ: 

TypingMaster Pro 10 đa dạng và hiện đại, với nhiều loại bảng mã và kiểu gõ dành cho các học viên. Người dùng sẽ luyện tập được bàn phím phù hợp với nhu cầu nhờ tích hợp nhiều ngôn ngữ khác nhau. Việc ôn tập cũng được chú trọng, với mô-đun đánh giá làm tiêu điểm, giúp các học viên trau dồi kỹ năng với nhiều phím khó.

  • Nhiều bài tập gõ phím để bạn thành thạo: 

Ứng dụng tiện ích này cung cấp cho bạn các bài tập gõ phím khác nhau, mức độ sẽ được nâng dần. Tính năng nhắc nhở dùng ngón tay để gõ sẽ giúp người học có được phản xạ gõ phím nhanh chóng, đảm bảo thuần thục và thành thạo hơn.

Hướng dẫn các bước cài đặt TYPING MASTER PRO 10

Phần mềm TypingMaster Pro hỗ trợ luyện tập với nhiều mức độ khác nhau từ dễ đến khó, cung cấp các bài tập gõ từ cơ bản đến nâng cao. Các chương trình luyện gõ khá đơn giản, giúp người dùng luyện tập khả năng gõ phím 10 ngón nhanh chóng. Để cài đặt và sử dụng phần mềm, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Download file và tiến hành giải nén file vừa mới tải về máy tính bằng Winrar.
  • Bước 2: Sau đó, bạn vào thư mục vừa giải nén. Khởi động file cài đặt “Setup.exe” → “OK“ → Bấm “Next” → Nhấn vào ô “I accept…” → Tiếp tục nhấn “Next” → “Next” → “Next” → Tích vào “Yes, i want…” rồi nhấn tiếp vào chỗ “Install” và đợi cài đặt. 
  • Bước 3: Sau đó bạn hãy khởi động phần mềm. Tiến hành điền tên vào dòng “Enter your name” → Kế tiếp nhấn vào nút “Enter license…” → Điền “License ID & Product Key” [Để biết key là gì, trong file giải nén ở bước 1, click vào file “key activate” để xem] → Nhấn “Enter” là xong. 

 

Với những thông tin cung cấp bên trên, hy vọng thông qua bài viết mọi người sẽ có thêm kiến thức về các tính năng cũng như biết cách để cài đặt TYPING MASTER PRO 10. Đây là phần mềm hữu ích giúp người dùng cải thiện khả năng đánh máy, nâng cao hiệu suất gõ phím với tốc độ nhanh hơn trông thấy, rất đáng để bạn tham khảo và trải nghiệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo