Công Nghệ ✅ [Đã xác minh]

Download WinZip Pro 24 Full Miễn Phí [Đã Test 100%]

2093

WinZip Pro 24 là phần mềm giúp người dùng có thể thực hiện truyền tải dữ liệu, lưu trữ và bảo mật hiệu quả. Công việc này giờ đây đã không làm khó người tiêu dùng chút nào nhờ vào công cụ hữu ích này.

[Mới nhất] Link download WinZip Pro 24 Full 

WinZip Pro 24 là một trong những thiết bị lưu trữ tuyệt vời và thực hiện nén dữ liệu rất hiệu quả. Việc sử dụng phần mềm này giúp truyền tải đầy đủ dữ liệu, nội dung mà không lo bị tốn dung lượng. Theo đó, bạn có thể chọn bất kỳ tập dữ liệu nào để nén gọn lại. Đồng thời có thể thực hiện kiểm soát các dữ liệu tệp và các thư mục lưu trữ một cách có hệ thống và tổ chức tốt nhất… Để sử dụng phần mềm này chúng ta cần tiến hành tải về và cài đặt, kích hoạt sử dụng.

1. Cùng nhau tìm hiểu về phần mềm mang tên WinZip Pro 24

Phần mềm này được biết đến để dùng giúp cung cấp kiểm soát dung lượng, không gian lưu trữ, đồng thời quản lý các dữ liệu hiệu quả. Chúng ta có thể thực hiện chia sẻ nhiều nơi, kiểm soát các bài hạt và hình ảnh của mình.

Phần mềm này giúp chúng ta có thể nén dữ liệu trên thiết bị di động,trên đám mây lưu trữ của mình. Vì vậy mà chúng ta có thể thực hiện chia sẻ được các dữ liệu như danh sách phá khi sử dụng phiên bản được kích hoạt.

2. WinZip Pro 24 sử dụng mã kích hoạt

Để có thể sử dụng được WinZip Pro 24 hiệu quả nhất cần phải kích hoạt mới có thể sử dụng được toàn bộ tính năng. Theo đó, bạn cần sử dụng mã kích hoạt. Vậy mã kích hoạt đó là gì?

Việc sử dụng mã kích hoạt của phần mềm này bao gồm gồm nhiều phần  tạo thành. Chúng giúp cho việc sử dụng phần mềm được tăng thêm các quyền cấp phép do nhà sản xuất hạn chế. Theo đó, sẽ có nhiều tính năng hơn nhiều so với phiên bản chưa được kích hoạt.  Hiện nay, phần mềm được duy trì với các dạng tệp như ISO, RAR, MG, ZIP và một số định dạng khác nữa.

3. Những điểm mới ở phần mềm WinZip Pro 24

Phần mềm WinZip Pro 24 có nhiều điểm mới thú vị thu hút người tiêu dùng. Chúng ta cụ thể tìm hiểu như sau:

Các điểm mới:

PHần mềm có thể giúp cho chúng ta biến bất kỳ tập tin ở dạng nào trong một thời gian vô cùng nhanh chóng. Theo đó, chúng ta có thể thực hiện chia sẻ dữ liệu với nhiều cách khác nhau cho mọi người. Đồng thời có thể thực hiện các chi tiết được đảm bảo an toàn hơn hết.

Các tính năng mới:

Việc sử dụng phần mềm này mang lại nhiều tính năng tiện ích cho người dùng. Theo đó bạn có thể dễ dàng sử dụng tốt hơn hết các phần mềm khác. Đồng thời có thể dễ dàng cài đặt được hiệu quả.

PHần mềm có thể trích xuất được các tệp tin một cách dễ dàng. Bạn có thể trích xuất ở bất cứ thời gian, thời điểm nào dưới mọi hình thức khác nhau.

Ngoài ra, WinZip Pro 24 còn có các tính năng bảo mật mật khẩu để có được dữ liệu của bạn được đảm bảo an toàn tốt nhất.

Người dùng có thể thực hiện quản lý các hình ảnh rất dễ dàng và hữu dụng.

Bên cạnh đó, việc tạo ra các tệp Zip lớn hơn 4GB cũng có thể tạo dựng được dễ dàng. Bạn cũng có thể thực hiện chuyển đổi được một số dữ liệu giảm thành dạng nén để tiết kiệm được không gian lưu trữ hơn.

Chúng ta cũng có thể zip trên các ứng dụng khác. Đặc biệt là có bản dùng thử 1 tháng cho người tiêu dùng tha hồ trải nghiệm và sẽ nhận thấy đây là phần mềm hữu ích.

4. Hướng dẫn cài đặt phần mềm WinZip Pro 24

Để cài đặt và sử dụng hiệu quả phần mềm này, chúng ta cần phải đảm bảo về yêu cầu của máy tính nhất định. Cụ thể như sau:

Yêu cầu hệ thống:

Theo đó, máy tính của bạn phải sử dụng loại windows 7,8, 10, vista trở nên. Dung lượng ram tối thiểu là loại 1GB ram. Với bộ vi xử lý cần dùng là loại 1.6 GHZ intel hoặc các bộ xử lý cao cấp chất lượng.

Dung lượng của đĩa cứng còn phải có dung lượng trống là 100MB trở nên. Có như vậy mới có thể thực hiện cài đặt và khởi chạy phần mềm này.

Tiến hành cài đặt

Thực hiện tải phần mềm WinZip Pro 24 về máy. Chọn file setup.exe để cài đặt. Phần mềm sẽ tự động cài đặt . Trong quá trình cài đặt hãy tích chọn vào các mục như Next, I agree, Finish là có thể thực hiện cài đặt được hiệu quả.

Sau khi cài đặt xong, chúng ta sẽ cần khởi chạy lại và tiến hành cài đặt key có sẵn vào hệ thống. Điều này giúp kích hoạt phần mềm có thể hoạt động và sử dụng được vĩnh viễn.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được phần mềm WinZip Pro 24 mang trên mình các nội dung, tính năng như thế nào. Có thể thấy đây là phần mềm rất hữu ích cho người tiêu dùng có thể thực hiện được việc việc chuyển đổi, lưu trữ và bảo mật các dữ liệu một cách hiệu quả. Theo đó, nhiều người tiêu dùng mong muốn cài đặt và kích hoạt để sử dụng dài lâu.

 

0 ( 0 bình chọn )

Marketing Box

https://marketingbox.vn
Công Ty Chuyên về tư vấn marketing online

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm