Download Corel Draw X8 Full Miễn Phí [Đã Test 100%]

Corel Draw X8 và những điều bạn chưa biết về Corel

Bạn là dân không chuyên? Nhưng giờ đây bạn lại muốn tìm hiều những điều liên quan về Corel Draw để bắt đầu cho công việc của bạn? Vậy thì hãy cùng tôi đi hết bài viết dưới đây để tìm hiểu về Corel Draw nhé!

1.Corel Draw là gì?

                             Ảnh minh họa phần mềm thiết kế Corel Draw

Corel Draw hay còn gọi tắt là Corel là một thuật ngữ không mấy xa lạ với tất cả chúng ta. Đặc biệt là dân trong ngành. Thế nhưng chúng ta lại hiểu được gốc rễ của Corel Draw.

Corel Draw là một phần mềm thiết kế đồ họa dạng vector. Nó có chức năng tương tự như Ai. Nó được gần 90% dân thiết kế đồ họa tin dùng. Corel Draw được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực in ấn tranh ảnh, thiết kế thời trang và quảng cáo… Tóm lại nó sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực thiết kế đồ họa.

*Ưu điểm của Corel Draw là gì?

-Corel Draw có giao diện thân thiện với người dùng. Chính điều này đã thu hút các chuyên viên kỹ thuật thiết kế đồ hoặc nhiều hơn. Giao diện của Corel rất trực quan và sinh động, thân thiện với người sử dụng. Có đến 80% dân thiết kế ai cũng biết đên Corel và sử dụng thành thạo phần mềm thiết kế đồ họa này.

-Corel dễ dàng đồ lại một cách nhanh chóng, thuận tiện. Corel có cả một hệ thống phím tắt, đó là một trong những vũ khí lợi hại mà phần mềm đồ họa Corel trang bị cho bạn.

-Corel hỗ trợ người dùng cắt ghép các hình ảnh từ định dạng không phải vector một cách dễ dàng

-Corel hỗ trợ người dùng đặt lệnh in ấn và cắt vi tính tốt hơn. Điều này phù hợp với những bạn phải làm việc nhiều trong lĩnh vực in ấn. Việc cắt chữ trên vi tính trực tiếp trên các phần mềm hỗ trợ của Corel khá đơn giản mà lại nhanh gọn. Hơn nữa nó còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao và lại chỉnh sửa đơn giản, dễ dàng.

2.Corel Draw X8 là gì? Tính năng mới của Corel Draw

*Khái niệm Corel Draw và đặc điểm của Corel Draw

Corel Draw X8 (hay tên đầy đủ là Corel Draw Graphics Suite X8 ) là một phần mềm chuyên nghiệp về thiết kế đồ họa và mới nhất của Corel. Phần mềm này chủ yếu là làm đồ họa, quảng cáo, chỉnh sửa ảnh và thiết kế Website

Phần này được ưu điểm là dễ dàng sử dụng. Từ những người chuyên tới những dân không chuyên cũng có thể sử dụng được phần mềm CoreL Draw X8 này. Trong phần mềm này nó được chứng đựng cả một kho tài nguyên mà hãng Corel Draw tích hợp sẵn.

Trên thế giới, các giới họa sĩ họ ưa dùng Corel Draw nhiều hơn so với các công cụ cùng loại khác như Aldus Freehand, Micrografx. Bơi vì có lẽ Corel Draw có khả năng tinh tế và tốc độ vượt trội hơn các công cụ khác. Cụ thể là trong việc thực hiện những sản phẩm văn hóa trực quan thì Corel Draw chiếm hớn 85% so với các phần mềm cùng loại khác.

Bạn có thể nhận ra dấu án của Corel Draw bên cạnh ý tưởng sáng tạo của người thiết kế đồ họa. Cụ thể là trong nhiều trang minh họa quảng cáo, hoặc trên những tờ bướm, nhãn hiệu hoặc các loại bích chương khác nhau… Nó hiện hữu đầy rẫy ở xung quanh chúng ta hiện nay.

Đặc biệt hơn nữa, về độ chính xác cao đã làm cho Corel Draw ngày càng được ưa chuộng trong việc thiết kế tài liệu và các báo cáo thuộc lĩnh vực khoa học kỹ thuật tiên tiến. Corel Draw có thể phổ biến cho tất cả mọi người sử dụng chứ không riêng gì dân chuyên nghiệp mới sử dụng được. Cho dù bạn không phải là một họa sĩ trình bay hay bạn không phải là dân chuyên thiết kế đồ họa thì bạn vẫn có thể sử dụng Corel Draw. Chỉ cần một khi bạn yêu thích các màu sắc, đường nét và bố cục thì Corel Draw chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những niềm vui tuyệt vời mỗi khu nhu cầu vẽ ra ý tưởng của bạn lên cao, bạn muốn bộc lộ thị hiếu của mình.

*Tính năng mới của Corel X8

-Khả năng tương thích với nhau, cùng hỗ trợ mới

-Công cụ quản lý màu tiên tiến

-Giao diện mới và kích thước biểu tượng tùy chỉnh

-Lọc và tìm kiếm phông chữ trên cao

-Có trình quản lý phông chữ mới

-Hỗ trợ đa màn hình và hỗ trợ hiển thị 4K

-Tài nguyên học tập linh hoạt

-Bổ sung và mở rộng cải tiến

Và còn nhiều tính năng đặc sắc khác nữa…

*Corel Draw X8 khó khăn trong việc yêu cầu các cấu hình như là:

-Microsoft Windows 10, Windows 8.1 hoặc Windows 7, 32 bit hoặc 64 bit

-Ram 2 GB

-Dung lượng của ổ cứng phải là 1 GB

-Màn hình cảm ứng đa điểm, chuột hoặc máy tính bảng

-Intel Core i3 hoặc AMD Athlon 64

-Microsoft Internet Exolorer 11 trở lên

-Microsoft Net Frameworl 4.6

3.Các bước hướng dẫn cài đặt Corel Draw X8 bản 32/64 bit

*Bước 1:Tải file và giải nén bằng WthRAR

*Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén chạy file CorelLauncher exe

                                                     Ảnh minh họa bước 2

*Bước 3:Nhấn nút Accept

                                                 Ảnh minh họa bước 3

*Bước 4:Nhấp Next

                                        Ảnh minh họa bước 4

*Bước 5: Nhấn Typical Installation

                                                    Ảnh minh họa bước 5

*Bước 6: Rồi đợi khoảng 5 phút là xong

Kết luận

Như vậy, phần mềm Corel Draw X8 là phần mềm rất được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt là các dân chuyên thiết kế đồ họa. Hơn nữa, phần mềm Corel Draw lại dê sử dụng, dù bạn không phải là dân chuyên bạn vẫn có thể sử dụng phần mềm này chỉ cần bạn có sự yêu thích và bộc lộ thị hiếu của mình.

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo