Công Nghệ ✅ [Đã xác minh]

Download CorelDraw X6 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt

72

(32/64 Bit ) Link Download CorelDraw X6 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt

CorelDraw X6 là một trong những giải pháp giúp cho người dùng chỉnh sửa đồ họa hiệu quả. Với công cụ này người dùng sẽ có nhiều tính năng, công dụng để thực hiện chỉnh sửa đồ hộ một cách dễ dàng. Vậy công cụ này có những đặc tính gì? Cách thức cài đặt ra sao? Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ chi tiết đến bạn đọc cách thức cài đặt về phần mềm CorelDraw X6 này nhé.

Chọn lựa sử dụng phần mềm CorelDraw X6

1. Tìm hiểu thông tin tổng quan về CorelDraw X6

Phần mềm này hiện được nhiều người quan tâm chú ý và tìm hiểu. Nhiều người chưa hiểu rõ về các đặc điểm cũng như tính năng của sản phẩm mang lại cho người dùng.

Đặc điểm nổi bật

CorelDraw X6 được biết đến với 7 phần và 2 ứng dụng chính. Trong đó là các chương trình thực hiện minh họa bằng vector và photo paint, cùng với ứng dụng chỉnh sửa ảnh.

Trong công cụ còn có Powertrace giúp chúng ta có thể thực hiện chuyển đổi được sang được các hình ảnh bitmap.  Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng đã có thêm Capture để thực hiện chụp hoạt động ở trên màn hình. Thêm vào đó là chức năng Connect là một trong những trình duyệt quan trọng.

Có thể nói đây là một trong những công cụ giúp người dùng có thể thiết kế web trở nên ấn tượng hơn. Chúng được sử dụng để tạo ra các web hiệu quả, hấp dẫn. Đồng thời có thể lưu giữ ảnh trên khay rất tiện lợi.

Tính năng nổi bật

Công cụ CorelDraw X6 được trang bị rất nhiều tính năng khác nhau. Trong đó bao gồm các tính năng sau đây:

Thực hiện chỉnh sửa đồ họa rất dễ dàng hiệu quả.

Phần mềm được trang bị 7 phần khác biệt nhau cùng với 2 ứng dụng chính

Có hệ thống chương trình dùng để minh họa Vector

Có thể chuyển đổi sang hình ảnh bitmap bằng powertrace .

Được trang bị Capture để giúp chụp hình ảnh trên màn hình dễ dàng.

Có thêm công cụ website giúp thiết kế các trang web trở nên hấp dẫn hơn.

Được trang bị khâu để giúp lưu trữ hình ảnh.

Có Connect để có được một trình duyệt cực kỳ tốt.

Phần mềm CorelDraw X6 có nhiều tính năng

2. Hướng dẫn thực hiện cài đặt phần mềm CorelDraw X6

Việc cài đặt công cụ này trước hết cần chuẩn bị đầy đủ máy tính với yêu cầu về hệ thống nhất định. Từ đó, chúng ta có thể thực hiện cài đặt hiệu quả được.

Yêu cầu hệ thống với máy tính cài đặt:

Máy tính cần sử dụng hệ điều hành loại windows XP, Vista 7,8,10…

Bộ nhớ Ram cần sử dụng là loại có từ 1GB trở nên

Dung lượng cho đĩa cứng là loại cần sử dụng 2GB trống để thực hiện cài đặt hiệu quả. Thêm vào đó là sử dụng bộ vi xử lý với loại intel Pentium 4 trở nên.

Hướng dẫn cài đặt

Trước hết hãy tiến hành tải phần mềm về máy tính để cài đặt. Phần mềm tải về có dạng nén nên cần phải tiến hành giải nén để sử dụng các file tệp cài đặt bên trong.

Sau đó, tiến hành tắt phần mềm windows Defender đi. Sau khi đã tắt đi rồi hãy vào trong mục chứa các tệp tin vừa được giải nén để cài đặt CorelDraw X6. Nhấn chọn vào file cài đặt có đuôi là exe để máy thực hiện.

Một bảng thông báo xuất hiện. Chúng ta cần kéo đến phần dưới cùng để nhấn chọn vào ô có nội dung là “ I accept”. Tức là bạn đã đồng ý các quy định của phần mềm để tiến hành cài đặt tiếp theo.

Trong bảng tiếp theo, chúng ta cần tích chọn vào ô có nội dung là ” I have serial number or subscription code”.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Tiếp theo, lại quay trở lại thư mục giải nén ban đầu để vào mục có tên là keygen và chạy file này nên. Hệ thống chương trình sẽ hiện một bảng ô, tại đây, có ô program chúng ta nhấn chọn vào phiên bản phần mềm là CorelDraw X6 để thực hiện cài đặt nhé.

Tiếp đó, hãy copy serial number từ phần mềm keygen vừa thực hiện để dáng sang phần phần mềm đang tích chọn ở trên. Chúng ta dán vào ô serial Number rồi nhấn chọn Next để tiếp tục cài đặt.  Lúc này, cần đợi ít phút để phần mềm cài đặt hoàn tất.

Cuối cùng, khi đã cài đặt xong, phần mềm sẽ xuất hiện bảng có chứa mục Finish. Người dùng hãy tích chọn vào mục đó là hoàn tất cài đặt.

Khi trên mành hiện nên bảng thông báo, chúng ta chọn lựa vào mục “Other Activation Options”. Sau đó lại chọn lựa vào mục “Phone Corel”. Lúc này trên máy sẽ xuất hiện Installation Code thì người dùng cần copy phần Installation Code này dán qua ô installation code của keygen và nhấn chọn activator để hiện ra activation code.

Hãy copy lấy mã code vừa xuất hiện ở phần mềm Keygen để dán sang ô Activation Code của phần mềm Corel. Tiếp tục lựa chọn Continue là đã hoàn tất quá trình cài đặt.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được phần mềm CorelDraw X6 có đặc điểm và tính năng như thế nào. Có thể thấy phần mềm này rất hữu ích cho người dùng sử dụng. Phần mềm có thể cài đặt hiệu quả như hướng dẫn kể trên để bạn đọc sử dụng.

 

0 ( 0 bình chọn )

Marketing Box

https://marketingbox.vn
Công Ty Chuyên về tư vấn marketing online

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm