Công Nghệ ✅ [Đã xác minh]

Download Ultra Video Splitter 6.4 Full Miễn Phí [Đã Test]

97

“Key bản quyền” Link Download Ultra Video Splitter 6.4 Full

Ultra Video Splitter 6.4 là một trong những phần mềm phổ biến hiện nay  cho phép bạn chia bất kỳ video nào thành nhiều phần nhỏ hơn . Nhờ vào những tính năng hữu ích của phần mềm này, chúng ta có thể trích xuất bất kỳ phần nào trong video mà chúng ta muốn để tạo thành những clip nhỏ hơn tiện cho việc xem trên điện thoại hoặc cắt bỏ những phần không cần thiết của một video để hỗ trợ cho việc làm video một cách hiệu quả.

“Key bản quyền” Link Download Ultra Video Splitter 6.4 Full

1. Ultra Video Splitter là gì?

Ultra Video Splitter hoạt động một cách rất đơn giản, phần mềm này tương thích với các định dạng video như  AVI, DivX, Xvid, MPEG, WMV, ASF, RM, MOV, 3GP, MP4 hoặc FLV, để tiến hành trích xuất, bạn chỉ cần xác định định dạng của video gốc và định dạng video mục tiêu của bạn, sau đó tìm kiếm trong danh sách mà sản xuất cung cấp.

Các định dạng video thành phẩm được cung cấp  là hoàn toàn tương thích với các hệ điều hành như IOS, Android hay Mac.. và những trình phát đa phương tiện khác như media… Hơn nữa, với Ultra Video Splitter bạn có thể xem trước các tệp của mình, và chất lượng của những video được tạo ra không thua kém gì bản gốc, thậm chí có thể tốt hơn nhờ kỹ thuật chuyển đổi và những tùy chỉnh đa dạng khác.

Nói tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm có thể trích xuất video một cách dễ dàng và nhanh chóng với chất lượng không thua kém gì những phần mềm đắt đỏ thì Ultra Video Splitter là một trong những lựa chọn hàng đầu mà bạn nên cân nhắc tới, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp để xem, Ultra Video Splitter có những tính năng ưu việt gì? Lấy Link Download Ultra Video Splitter 6.4 Full miễn phí cũng như xem hướng dẫn cài đặt chi tiết phần mềm này nhé!

2. Chức năng chính trên Ultra Video Splitter

 • Cắt, chia nhỏ video một cách dễ dàng, nhanh chóng.
 • Hỗ trợ các định dạng đầu vào thông dụng như: AVI, Divx, XviD, MPEG, WMV, ASF, RM, MOV, 3GP, MP4, FLV and VCD SVCD bin/cue image.
 • Hỗ trợ các định dạng đầu ra như: AVI, iRiver, Creative Zen Vision/ MPEG1, MPEG2, VCD SVCD DVD, DivX, Xvid , Archos tương thích với định dạng MPEG/ VCD ,DVD Video file/ 3GP hình ảnh BIN/CUE SVCD,, BlackBerry / FLV.
 • Hỗ trợ định dạng video đầu ra tương thích với các thiết bị như: Apple TV, iPhone, iPod, Mobile Phone, BlackBerry, PSP…
 • Giao diện thân thiện, đơn giản dễ sử dụng.
 • Chất lượng video sau khi cắt vẫn được đảm bảo. Ultra Video Splitter hỗ trợ tách video trực tiếp mà không cần mã hóa lại, rất nhanh và không bị giảm chất lượng.
 • Cắt các phần không mong muốn bằng cách xác định thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc
 • Tất cả các bộ mã hóa / codec đều được tích hợp sẵn và mọi chuyển đổi được hỗ trợ đều có thể được thực hiện khi bạn tải xuống phần mềm
 • Nhập xuất nhanh chóng
 • Hỗ trợ xem trước video

Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ Điều Hành: Windows 7, 8, 8.1, 10..
 • CPU: CPU Intel hoặc AMD 750MHz

Link download Ultra Video Splitter: https://mshares.co/file/F78WOFi

3. Hướng dẫn cài đặt “Key bản quyền” Link Download Ultra Video Splitter 6.4 Full

Ultra Video Splitter 6.4 là một phần mềm rất nhẹ và đơn giản, nên việc cài đặt cũng sẽ không tốn nhiều thời gian đâu nhé

Bước 1: Tải file trong link cài đặt, giải nén file đã tải được,  và tìm kiếm file .exe, nhấn đúp để cài đặt

Bước 2: Nhấn Next > Next > Next 3 lần

Bước 3: Nhấn Install > Finish

Bước 4: Nhấn nút Register để nhập key

Bước 5: Copy license name và license code ở trên dán vào phần mềm vào nhấn nút OK.

Trên đây là 5 bước cài đặt  Ultra Video Splitter 6.4 Full, nếu đã cài đặt xong hãy cùng chúng tôi theo dõi tiếp phần hướng dẫn sử dụng  Ultra Video Splitter 6.4 nhé!

4. Hướng dẫn sử dụng Ultra Video Splitter

Bước 1. Khởi chạy chương trình vừa cài đặt  và nhấp vào nút dấu + để nạp video nguồn cần chia:

Bước 2. Ultra Video Splitter có thể tự động tải tệp phụ đề nếu nó có cùng tên tệp với tệp video và tệp phụ đề trong cùng thư mục với tệp video. Nếu bạn muốn xóa tệp phụ đề đó đi  hoặc tải một  phụ đề từ thư mục khác, nhấp vào nút ABC như ở hình bên dưới.

Bước 3. Trượt Thanh trượt đánh dấu nơi bạn muốn bắt đầu clip mới, sau đó nhấp vào nút “Đánh dấu thời gian bắt đầu”. Sau đó , kéo thanh trượt cho đến khi đến nơi bạn muốn kết thúc video của mình  và nhấp vào nút “Đánh dấu thời gian kết thúc” ngay bên cạnh dấu bắt đầu

Bước 4. Chọn Chế độ chia tách theo ý muốn.

Bước 5. chọn thư mục xuất cho video sản phẩm vừa cắt, hoặc sử dụng thư mục được máy tính mặc định. Nếu bạn muốn thay đổi tên tệp đầu ra,bạn điền vào mục output file name.

Bước 6. Nhấp vào bảng tổ hợp “Định dạng đầu ra” ,ở đây có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn, hãy chọn lấy một định dạng phù hợp cho thiết bị hoặc trình phát của bạn

Bước 7. Nhấn nút “Bắt đầu chia tách” để bắt đầu chia nhỏ tệp video:

Bước 8. Sau khi Ultra Video Splitter hiển thị thao tác cắt đã hoàn thành, chọn mục output folder và chọn  “open”, bạn sẽ được dẫn trực tiếp đến thư mục đầu ra, từ đó bạn sẽ tìm thấy tệp được tách của mình.

Kết luận:

Với bài viết trên đây, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt và sử dụng  phần mền Ultra Video Splitter 6.4 một cách thành thạo rồi phải không nào, nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chủ đề hôm nay, đừng ngần ngại gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi rất vui khi được trả lời chúng cho bạn, cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết này.

0 ( 0 bình chọn )

Marketing Box

https://marketingbox.vn
Công Ty Chuyên về tư vấn marketing online

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm