Download Delicious Retouch Panel 5.0 for Adobe Photoshop Full – BNHSA

Adobe Photoshop có lẽ không còn quá xa lạ với mọi người, nhất là với những ai đam mê công nghệ. Với những tính năng hiện đại, phần mềm đã mang tới cho người dùng những công cụ chỉnh sửa tuyệt vời giúp chất lượng hình ảnh sắc nét và độc đáo hơn. Nhằm mang tới nhiều trải nghiệm và đa dạng đối tượng sử dụng hơn, MUA Retouch Panel for Adobe Photoshop đã được thêm vào với những hiệu chỉnh chuyên sâu về chân dung.

1. Tổng quan về Adobe Photoshop

Photoshop được biết đến là phần mềm chỉnh sửa đồ họa chuyên nghiệp nhất được phát hành bởi hãng Adobe Systems – hãng công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay. Đây được coi là phần mềm chất lượng nhất trong lĩnh lực chỉnh sửa ảnh và thiết kế. Ứng dụng của Adobe Photoshop:

1.1 Chỉnh sửa ảnh

Cụ thể là ảnh bitmap. Đây cũng chính là thế mạnh của Adobe Photoshop. Bạn có thể nâng cấp chất lượng ảnh với những thao tác chỉnh sửa từ tổng quát đến chi tiết. Từ những vật thể xung quanh đến những điểm nhỏ nhất trên ảnh. Thêm bớt hay điều chỉnh sắc độ, thậm chí là phục chế ảnh cũ đều có thể thực hiện được với Photoshop.

1.2 Thiết kế

Điều đầu tiên bạn có thể làm là thể hiện sự sáng tạo bằng cách sử dụng text. Chỉ với những dòng chữ đơn giản, Adobe Photoshop có thể tạo thành một tác phẩm nghệ thuật mang nét phong cách riêng của người thiết kế. Các văn bản được sắp xếp dựa trên ý tưởng của bạn để hình thành nên một hình ảnh có tính hình tượng cao. Hành động này được gọi tắt là typography.

Ngoài ra Photoshop cũng được ứng dụng nhiều trong thiết kế thời trang 

1.3 Thiết kế khối 

Photoshop có thể hỗ trợ việc thiết trong một số lĩnh vực nổi bật như website, icon, app, sáng tạo hiệu ứng 3D. Ngoài ra, trong một số trường hợp không yêu cầu cao về phối cảnh, Adobe Photoshop cũng giúp bạn dựng cảnh một cách đơn giản, nhanh chóng. 

2. Delicious Retouch Panel 5.0 for Adobe Photoshop là gì?

Hiện nay, Adobe Photoshop không chỉ được biết đến là một phần mềm chỉnh sửa đồ họa mà nó còn có khả năng “makeup” vô cùng chuyên nghiệp. Là một tiện ích mở rộng. bảng điều khiển MUA được tạo ra bởi Kuzmenko McKim (nhiếp ảnh gia, thợ sửa sắc đẹp) và Jordan Liberty (nhiếp ảnh gia, makeup artist). 

Với những kinh nghiệm được tích lũy trong nhiều năm làm về lĩnh vực làm đẹp, hai chuyên gia đã mang đến cho người dùng một công cụ làm việc tuyệt hảo

2.1 Tiết kiệm thời gian 

Ngày nay, với nhịp độ phát triển nhanh chóng của giới kỹ thuật số đòi hỏi những người chỉnh sửa phải cung cấp các dịch vụ cao cấp, nhanh chóng và phải đảm bảo tính nhất quán. Với MUA Retouch Panel, quy trình chỉnh sửa của bạn được tăng tốc hơn giúp bạn thực hiện được nhiều thao tác tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. 

2.2 Thêm vào những tùy chỉnh của riêng bạn 

Với mong muốn đem đến sự tiện lợi và đề cao tính sáng tạo của người dùng, MUA cho phép bạn thêm trực tiếp các tùy chỉnh của riêng mình vào giao diện làm việc trên bảng điều khiến. Điều này giúp bạn thao tác dễ dàng hơn cũng như các công đoạn chỉnh sửa sẽ trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn. 

2.3 Cài đặt nhanh, dễ dàng

Các công cụ chỉnh sửa trong bảng điều khiển được sắp xếp chặt chẽ, phân chia theo từng nhóm riêng. Do đó quá trình cài đặt không mất quá nhiều thời gian hay đòi hỏi phải tiến hành nhiều thao tác phức tạp. Chỉ chưa đầy một phút, toàn bộ quá trình cài đặt đã hoàn thành xong. 

  • Một số tính năng nổi bật 

  • Các công cụ và các nút trên bảng điều khiển được minh họa theo từng bước hay theo từng sản phẩm cụ thể trong makeup. Điều này giúp bạn dễ dàng nhận biết, làm quen cũng như thao tác chính xác hơn trên ảnh chân dung. 
  • Hoàn thiện, nâng tầm một tác phẩm nghệ thuật với những hiệu chỉnh riêng biệt cho từng vùng 
  • Chỉnh sửa da: giúp khắc phục những khuyết điểm về da, làm đều màu da trong khi vẫn giữ được kết cấu tự nhiên của nó và sửa nó ở những nơi cần thiết mà không để lại dấu vết các thao tác của bạn.
  • Chỉnh sửa mắt: các công cụ chỉnh sửa mắt của MUA Retouch Panel giống như Visine ảo. Nó có tác dụng làm sạch lòng trắng của mắt, thêm ánh sáng và sức sống cho đôi mắt, cũng như điều chỉnh màu sắc của hốc mắt. Làm tối đường viền của hốc mắt và gốc lông mi để thêm nổi bật.
  • Mặt nạ độ sáng: tạo ra các lựa chọn nhanh chóng dựa trên các giá trị độ sáng của hình ảnh của bạn, vì vậy bạn có thể biến chúng thành mặt nạ lớp và nhắm mục tiêu phù hợp các điểm nổi bật, tông màu trung bình hoặc bóng tối để phân loại màu sắc hoặc điều chỉnh độ sáng có chọn lọc.

Dù bạn không phải là một nhiếp ảnh gia hay một makeup artist chuyên nghiệp nhưng với bảng điều khiển của MUA Delicious Retouch Panel 5.0 for Adobe Photoshop, bạn có thể dễ dàng tạo nên những điểm nhấn cho bức ảnh chân dung của mình. Mọi chỉnh sửa về sắc đẹp đều được tiến hành một cách tỉ mỉ, tinh tế tới từng chi tiết bởi những công cụ hỗ trợ chuyên sâu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo