Download Retouch Pro Panel 2 Full [Đã Test 100%]

Download Retouch Pro Panel 2- Chỉnh sửa ảnh chân dung chuyên nghiệp hơn

Nhằm nâng cao sự chuyên nghiệp và những khả năng chỉnh sửa ưu việt hơn cho những người làm việc liên quan đến lĩnh vực nhiếp ảnh. Mới đây, Adobe Photoshop cho ra mắt phiên bản Retouch Pro Panel 2 với nhiều tính năng và tiện ích hơn, để hiểu rõ hơn về phần mềm này trước khi download Retouch Pro Panel 2, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin và tính năng của phần mềm này.

Vài nét về phần mềm Retouch Pro Panel 2

Retouch Pro Panel 2 là một phần mềm có tính năng như một bảng điều khiển tiên tiến. Cho đến nay có hệ thống trí tuệ nhân tạo của phần mềm này rất mạnh mẽ và tiên tiến, Retouch Pro Panel 2 hoạt động tương thích với Photoshop và mang lại cho người dùng kết quả nhanh hơn và chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhiếp ảnh. Bảng điều khiển duy nhất của phần mềm chứa với hơn 150 chức năng và 6 ngôn ngữ có sẵn (tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha,).

Tiện ích bổ sung ở phiên bản này cung cấp cho người dùng nhiều quyền truy cập và kiểm soát hơn đối với hình ảnh của mình. Retouch Pro Panel 2 cung cấp cho người dùng các tùy chọn và cài đặt chi tiết hơn, qua đó người dùng có thể đạt được kết quả và đầu ra như ý muốn. Việc tích hợp tiện ích bổ sung ở phiên bản này được đánh giá là rất đơn giản ở và liền mạch với vài cú nhấp chuột, người dùng có thể truy cập hơn 150 chức năng hữu ích và nâng cao

Retouch Pro  Panel 2 cho Adobe Photoshop có một hệ thống trí tuệ nhân tạo tiên tiến và mạnh mẽ hoạt động giống như Photoshop, mang lại cho người dùng kết quả nhanh chóng và cả kết quả chuyên nghiệp hơn. 

Người dùng có thể sửa đổi các thông số và bộ phận khác nhau của ảnh như mắt, môi, miệng và hình dạng của khuôn mặt chỉ bằng một lần click hoặc cắt bỏ chủ thể trong ảnh. Phần mềm này còn có chức năng chức năng chỉnh sửa tóc, chức năng chỉnh sửa môi, chức năng chỉnh sửa quần áo, chỉnh sửa da,,…AI giúp người dùng nhận dạng chính xác hơn về  khuôn mặt và cơ thể, với 20 cài đặt trước được thiết kế sẵn chuyên nghiệp về các công cụ như  tách tone màu, phân loại màu, màu nền thực tế AI, màu nước,….

Một số tính năng ưu việt người dùng có thể trải nghiệm khi download Retouch Pro Panel 2

Retouch Pro Panel 2 cực kỳ tiện dụng, là phần mềm chuyên biệt dành cho những nhiếp ảnh gia, Với hơn 150 chức năng, Retouch Pro Panel 2 còn ứng dụng thêm trí tuệ nhân tạo trong thời gian thực giúp người dùng dễ dàng kiểm soát tác phẩm của mình. Ngoài ra, các công cụ trong phiên bản này được tạo ra bởi sự trải nghiệm và thử nghiệm bởi các nhiếp ảnh gia giỏi nhất thế giới, đem đến cho bạn sự chuyên nghiệp và đa dạng hơn.

Retouch Pro Panel 2 cũng có đầy đủ các công cụ giúp người dùng  chỉnh sửa tối đa về da, mắt, tóc, môi, quần áo….Bảng điều khiển này đã được tạo ra cho các phong cách chụp ảnh khác nhau ở những thời điểm khác nhau trong ngày, cho kết quả hoàn hảo trên mọi bức ảnh mà người dùng cần chỉnh sửa.

Khi cài đặt và sử dụng phần mềm này, người dùng sẽ bất ngờ bởi sự cải tiến tối đa của hãng với phiên bản này bởi các chức năng  nổi trội như:

  • Đơn giản, dễ sử dụng và chuyên nghiệp hơn phiên bản cũ
  • Trình chỉnh sửa mạnh mẽ và nâng cao hơn
  • AI mới nhất và hiện đại đem đến cho người dùng độ chính xác cao hơn về chỉnh sửa ảnh chân dung và khuôn mặt.
  • Chỉnh sửa các phần khác nhau của chân dung hình ảnh như môi, mắt, tóc…đa dạng hơn
  • Truy cập hơn 150 chức năng với một tích hợp đơn giản ngay trên Retouch Pro  Panel 2
  • Bao gồm 20 cài đặt trước được thiết kế sẵn chuyên nghiệp và trực quan hơn cho người dùng
  • Màu nền thực tế được AI tích hợp
  • Chỉnh sửa da, mắt, tóc môi tinh tế hơn

Những yêu cầu về hệ thống khi download Retouch Pro Panel 2

Retouch Pro Panel 2 hỗ trợ cài đặt trên cấu hình hệ thống Windows các bản 7; 8; 8.1 và 10. Chính vì thế, trước khi cài đặt phần mềm, bạn cần kiểm tra hệ điều hành của thiết bị. Nếu thiết bị của bạn có hệ điều hành thấp hơn các bản trên, bạn cần nâng cấp trước khi cài đặt để quá trình cài và sử dụng được diễn ra thuận tiện hơn và không bị gián đoạn.

Ngoài ra, dung lượng đĩa cứng để chứa Retouch Pro Panel 2 cần folder từ 50MB trở lên và RAM tối thiểu 51MB cho cài đặt và sử dụng. Với dung lượng này, bạn có thể dễ dàng tải Retouch Pro Panel 2 về máy mà không mất quá nhiều chỗ trống của thiết bị.

Retouch Pro Panel 2 khá dễ dàng sử dụng, đặc biệt là khả năng tối ưu các vấn đề liên quan đến chỉnh sửa ảnh chân dung bởi hệ thống trí tuệ nhân tạo của phần mềm này rất mạnh mẽ và tiên tiến. Với những chia sẻ về phần mềm, hy vọng rằng bạn sẽ có những kiến thức sơ bộ về Retouch Pro Panel 2 và chọn cho mình một công cụ, giải pháp phù hợp nhất trong quá thao tác và chỉnh sửa ảnh.

 

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo