Download Adobe dreamweaver CS6 Full Cr@ck Mới Nhất 2021

Mô tả: Adobe Dreamweaver CS6 là một trong những phần mềm được nhiều người ưu ái sử dụng nhiều nhất. Chung ta hãy tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm này nhé.

Hướng dẫn phần mềm thiết kế web Adobe dreamweaver CS6 Full Cr@ck

Phần mềm Adobe Dreamweaver CS6 có lẽ đã quá quen thuộc với các bạn web developer, là một phần mềm quan trọng không thể thiếu trong công việc. Voi giao diện trực quan và vô cùng thân thiện, Adobe Dreamweaver CS6 Full Crack bản 32 hoặc 64 bit là một công cụ hỗ trợ vô cùng mạnh mẽ trong việc thiết kế và chỉnh sửa website. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm này qua bài viết dưới đây.

Phần mềm Adobe Dreamweaver CS6 là gì?

Bạn có tò mò muốn tìm hiểu về nguồn gốc của phần mềm này không? Adobe Dreamweaver CS6 là một phần mềm được phát triển vào năm 1997 bởi Macromedia nhưng vào năm 2005 đã được mua lại bởi  Adobe Systems và tiếp tục phát triển chương trình.

Adobe Dreamweaver CS6 là một phần mềm nổi tiếng hỗ trợ người dùng trong việc thiết kế ra cac website trên hệ điều hành Windows. Phần mềm này cung cấp đầy đủ các tính năng hữu ích cho việc thiết kế web dưới dạng HTML, php,… và trên mọi ngôn ngữ lập trình như ASP.NET, PHP, JavaScript hay CSS. Còn đối với ngôn ngữ sử dụng, phần mềm hỗ trợ rất nhiều tiếng như tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Ý và kể cả tiếng Nga. Ngoài ra, Adobe Dreamweaver CS6 còn có khả năng kết nối với cơ sở dữ liệu được tạo ra từ các phần mềm như SQL Server, Oracle, MS Access,… Bên cạnh đo, phần mềm còn hỗ trợ việc xem lại thiêt kê trươc khi xuất bản với Multiscreen Preview.

Hiện nay, phần mềm Adobe Dreamweaver được các bạn lập trình sử dụng rất nhiều trong việc xây dựng và thiết kế website. Co thể noi trên thị trường hiện nay khó có phần mềm nào có thể so sánh được với Adobe Dreamweaver CS6. Sở dĩ có thể nói như vậy bởi vì phần mềm này cung cấp rất nhiều tính năng hữu dụng, giúp quá trình thiết kế của các bạn diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn, kể cả những người không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Cũng gần giống như phần mềm soạn thảo code Notepad, thiết kế web Adobe Dreamweaver  có giao diện rất đẹp mặt và thân thiện. Bên cạnh việc sử dụng dễ dàng, công cụ này còn hỗ trợ rất nhiều tính năng mạnh mẽ, không hề thua thiệt gì so với phần mềm thiết kế web nổi tiếng hiện nay như Visual Studio.

Những tính năng chính nổi bật của Adobe dreamweaver cs6:

1.Giao diện rất hiện đại và thân thiện

Với giao diện vô cùng trực quan và gọn gàng, khu vực soạn thảo đã được đánh số thứ tự ở các dòng và được tô màu theo từng thẻ vô cùng thông minh giúp người dùng co thể kiểm tra một cách nhanh chóng và dễ dàng. Adobe dreamweaver cs6 còn cho phép người dùng có thể tùy biến không gian làm việc theo ý thích của mình cũng như khám phá tất cả tính năng hữu dụng của phần mềm.

2.Tạo mã code nhanh chóng và linh hoạt

Bạn có thể tạo ra các đoạn mã code với đầy đủ các tính năng của các loại ngôn ngữ khác nhau như PHP, ASP.NET, HTML thông qua phần mềm Adobe Dreamweaver CS6. Có thể nói phần mềm này là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong quá trình thiết kế website.

3.Có khả năng kết nối với các cơ sở dữ liệu

Bạn co thể nhanh chóng và dễ dàng truy cập vào các cơ sở dữ liệu đã tạo ra bằng các phần mềm hỗ trợ như Mysql, SQL Server hay Oracle,… thông qua Adobe Dreamweaver CS6.

4.Đưa web thiết kế lên Internet

Adobe dreamweaver cs6 hỗ trợ người dùng tải trang web mà mình thiết kế trực tiếp lên mạng Internet rất dễ dàng thông qua FTP hay FTPS.

5.Kho thư viện thiết kế đa dạng và hoàn toàn miễn phí

Adobe dreamweaver cs6 cung cấp một kho thư viện rộng lớn với nhiều mẫu thiết kế website hoàn toàn miễn phí để người mới làm quen có thể tham khảo và xử dụng phục vụ cho công việc thiết kế.

6.Chỉnh sửa code trực tiếp bằng điện thoại

Đây được xem là một trong những tinh năng nổi bật nhất của phần mềm Adobe Dreamweaver CS6. Bạn có thể dễ dàng thêm các đoạn mã  jQuery bằng điện thoại thông minh có hệ điều Android hoặc iOS.

7.Màn hình động trên mọi thiết bị

Phần mềm hỗ trợ thiết kế trang web với kích thước rất đa dạng. Bạn có thể xem trước website và dễ dàng chỉnh sửa nhằm đảm bảo có thể hiển thị tốt nhất trên tất cả thiết bị.

Cấu hình máy để cài đặt phần mềm Adobe Dreamweaver CS6

Khi các bạn có ý định cài đặt phần mềm Adobe Dreamweaver CS6, thì đòi hỏi máy của các bạn phải đáp ứng được:

.Hệ điều hành: Windows 7, Windows XP (Microsoft Windows XP với Service Pack 3 hoặc Windows 7 với Service Pack 1)

.Bộ nhớ (RAM): Tối thiểu 512MB

.CPU: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64

.Độ phân giải màn hình: 1200×800 và hỗ trợ màu 16bit

.Phần mềm hỗ trợ: Java Runtime Environment 1.6 và QuickTime 7.6.6

.Dung lượng ổ cứng: Tối thiểu 1GB (không hỗ trợ cài đặt trên thiết bị lưu trữ rời)

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Dreamweaver CS6

Bước 1: Tải phần mềm trên mạng về.

Bước 2: Giải nén bằng phần mềm winrar.

Bước 3: Ngắt kết nối mạng Internet.

Bước 4: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file Setup.exe.

Bước 5: Nhấn Try Accept.

Bước 7: Nhân Install và đợi phần mềm cài đặt.

Bước 8: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, bấm Close để đóng.

Bước 9: Các bạn vào file crack trong thư mục đã giải nén Copy file amtlib.dll Chuột phải vào biểu tượng Adobe Dreamweaver CS6 để mở “Open file location”   Paste file ấy vào  OK.

Qua bài viết này các bạn đã thấy được sự thông dụng và những tinh năng nổi bật của phần mềm Adobe Dreamweaver CS6 Full Cr@ck 32/64 bit. Cac bạn hãy tìm hiểu và sử dụng thông thạo phần mềm này để có thể thiêt kê ra những trang web hiện đại và bắt mắt nhé.

 

 

 

 

 

 

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo