Download Ae Pixel Sorter v2.0.8 Full Miễn Phí [Đã Test 100%]

Ae Pixel Sorter v2.0.8 – Công Cụ Dành Cho After Effects

Khi nhắc đến những bộ phim bom tấn, phim hoạt hình, đồ họa 3d hay những thước phim đơn giản hoặc các video được trình chiếu trên tivi, chắc hẳn người xem đều không hiểu vì sao mà các nhà thiết kế và biên tập lại có thể tạo nên những chuyển động và kỹ xảo trong tác phẩm tuyệt vời như vậy. Tất cả là nhờ vào những phần mềm cung cấp những tính năng đặc biệt để bổ trợ. Và không thể không nhắc đến phần mềm After Effects.

Tuy nhiên, để có thể giúp cho After Effects tạo dựng nên những thước phim hay video chuyên nghiệp đó thì cần rất nhiều công cụ hỗ trợ phía sau. Chính vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về một công cụ dành cho After Effects đó chính là Ae Pixel Sorter v2.0.8 – Đây là trợ thủ không thể thiếu, góp phần đưa After Effects trở thành phần mềm hot và khó có đối thủ nào cạnh tranh.

1. Đôi nét về Ae Pixel Sorter

Nhằm giúp cho người dùng giải đáp về công cụ Ae Pixel Sorter, chúng tôi sẽ trình bày đôi nét về công cụ này bên dưới.  

1.1. Ae Pixel Sorter là gì?

Với những thực nghiệm sắp xếp Pixel dễ dàng – Ae Pixel Sorter chính là công cụ mang đến hiệu ứng trục trặc phân loại Pixel đầu tiên cho những nhà thiết kế, biên tập chuyển động video cho After Effects.

1.2. Điểm nổi bật ở Ae Pixel Sorter v2.0.8?

Vì sao Ae Pixel Sorter v2.0.8 lại trở thành một công cụ cực kỳ hữu ích cho After Effects? Những điểm nổi bật sau đây sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về công cụ Ae Pixel Sorter đặc biệt này:

Ae Pixel Sorter là công cụ đã vô cùng thành công trong các dự án lĩnh vực VJ, trò chơi điện tử, nhiếp ảnh, truyền hình, các video ca nhạc và kể cả trang phục.

Một điểm nổi bật của công cụ này đó là cho phép người dùng tạo ra những hoạt ảnh ở các chế độ Pixel cổ điển. Đồng thời, người dùng sẽ được nhận trực tiếp phản hồi về những gì mà họ vừa thao tác trên Ae Pixel Sorter v.0.8

Các hiệu ứng với phân loại Pixel sẽ giúp bổ sung những nét nghệ thuật nhị phân và giúp hoạt động với bất kỳ vấn đề nào xảy ra như phân tích dữ liệu.

Ae Pixel Sorter luôn được sửa đổi và cập nhật mới những tính năng để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như mang đến trải nghiệm tốt nhất đến người dùng. 

Đây chính là những điểm nổi bật của Ae Pixel Sorter dành cho phần mềm After Effects. Những đặc điểm này mang đến sự tin tưởng cho người dùng khi tải công cụ này về máy.

2. Những tính năng hữu ích từ Ae Pixel Sorter v2.0.8

Sau đây, chúng tôi sẽ điểm qua cho bạn một số tính năng Ae Pixel Sorter:

– Hỗ trợ những hình ảnh dấu chấm động 8 bit, 16 bit hoặc 32 bit nhờ các hiệu ứng trong Ae Pixel Sorter v2.0.8.

Ae Pixel Sorter v2.0.8 nhanh hơn so với người tiền nhiệm của nó nhờ thuật toán lõi mới và đa luồng.

– Đây là một công cụ được thiết kế vô đơn giản và dễ sử dụng cho người dùng.

– Xử lý 3D cực kỳ mạnh mẽ hướng tới chiều sâu, độ bóng tạo nên những chuyển động chân thực nhất.

– Giúp người dùng tự sáng tạo nên những thước phim hoặc video clip sắc sảo cho riêng mình, không kém những nhà sản xuất phim.

– Có giao diện tốt và đẹp mắt hơn mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

– Là công cụ giúp xử lý ảnh hay video động xuất sắc, cho thấy sự chuyên nghiệp trong từng chuyển động mà người dùng tạo ra.

– Ae Pixel Sorter góp phần giúp phần mềm After Effects có thể đưa người dùng quảng bá doanh nghiệp hay công ty bằng video intro hoặc outro bởi những hiệu ứng độc đáo.

– Người dùng có thể biến tấu những video, đồ họa đặc sắc, chất lượng riêng cho mình.

Ae Pixel Sorter cho ra những đồ họa sáng tạo và rất nhiều hình ảnh động thú vị bởi bản cài đặt nâng cao nhưng dễ sử dụng.

– Tổng hợp nhiều tính năng mới ngẫu nhiên như: xoay, độ dốc, chiều dài hoặc khối đều có khung hình chính.

Những tính năng trên của Ae Pixel Sorter đã khiến nó trở nên đặc biệt hơn so với những công cụ khác. Hãy từ từ trải nghiệm nhé!

3. Yêu cầu tương thích

Để có thể sử dụng công cụ Ae Pixel Sorter, bạn cần có phần mềm After Effects phiên bản từ cc 2014 đến 2021,…

4. Link tải Ae Pixel Sorter v2.0.8 for After Effects

Sau đây sẽ là link tải Ae Pixel Sorter v2.0.8 for After Effects:

Tải từ google drive: download.

Tải từ mega: download.

Tải dự phòng: download.

Lưu ý: kích thước là 73 Mb.

Với những thông tin chi tiết về tính năng nổi bật mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết, có lẽ đã cho thấy được tầm quan trọng của Ae Pixel Sorter v2.0.8 đối với After Effects. Tuy đây chỉ là một công cụ bổ trợ nhưng nó lại đóng vai trò rất quan trọng trong việc cho ra những tác phẩm đẹp. Hãy trải nghiệm công cụ này bằng cách download Ae Pixel Sorter v2.0.8 về máy để có thể tạo riêng cho mình những thước phim hoặc video hấp dẫn và tuyệt vời nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo