Download Capture One 22 Full [Đã Test 100%]

Download Capture One 22 – Trình chỉnh sửa ảnh uy tín và chất lượng

Nhằm giúp người dùng cải thiện hơn những tính năng và công cụ trong việc chỉnh sửa ảnh, phần mềm Capture One 22 ra đời với những tính năng và tiện ích chuyên biệt dành cho chỉnh sửa ảnh. Vừa phát hành trong thời gian chưa lâu, nhưng đây là phần mềm được giới nhiếp ảnh gia đánh giá khá cao về những tính năng mà Capture One 22 mang lại. Để giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về phần mềm này trước khi quyết định download Capture One 22, bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cũng như các tính năng về phần mềm này.

Một vài thông tin về phần mềm Capture One 22

Capture One 22 là một phần mềm hữu ích dành cho các nhiếp ảnh gia và hỗ trợ tạo ra hình ảnh chất lượng cao mà không cần nỗ lực khó khăn nào. Đây cũng là phần mềm dẫn đầu trong việc chỉnh sửa ảnh tệp RAW. Chuyên môn của phần mềm này là tạo ra cấu hình màu tùy chỉnh cho hơn 400 máy ảnh, kết hợp với sự cống hiến không ngừng cho tự do sáng tạo, đã mang lại sự công nhận cho quy trình làm việc của Capture One 22, bao gồm các công cụ chỉnh sửa chính xác và khả năng xử lý màu đặc biệt.

Bộ chuyển đổi Capture One 22 được trang bị các cấu hình ICC cho mỗi kiểu máy ảnh, giúp cải thiện đáng kể chất lượng xử lý và cung cấp khả năng làm mới lại các màu chất lượng tốt nhất có thể. Phần mềm cho phép bạn chuyển đổi ảnh RAW- (bao gồm cả chế độ hàng loạt) để có được kết quả xuất sắc với cài đặt mặc định (Điều chỉnh tự động) cho nhiều máy ảnh. Vì vậy, người dùng có thể nhanh chóng điều chỉnh độ phơi sáng và cân bằng trắng giúp tăng một chút độ tương phản hoặc làm tối hoặc làm sáng hình ảnh, giúp tăng tốc độ xử lý ảnh một cách đáng kể.

Capture One 22 được xây dựng để giảm thiểu khối lượng công việc của người dùng và tối đa hóa hiệu quả của mình hơn. Từ các công cụ có thể tùy chỉnh,  chụp liên kết tức thì hay phím tắt đến tăng tốc đồ họa. Thiết kế không gian làm việc của người dùng và quyết định cách làm việc của mình trong Capture One 22.

Phần mềm này cũng cung cấp một giải pháp chuyên nghiệp với nhiều tính năng giúp xác định cấu hình, độ nhạy màu cũng như các tông màu tách bạch hơn và nhiều chi tiết khác bao gồm độ phơi sáng và nhiều chi tiết khác. Hơn nữa, phần mềm có thể điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa, độ sáng, tiếng ồn và loại bỏ điểm. Đây là một phần mềm đáng tin cậy với một loạt các công cụ hữu ích giúp người dùng nâng cao quy trình làm việc và thuận tiện trong việc nâng cao hình ảnh kỹ thuật số.

Những tính năng từ phần mềm Capture One 22 

Khi trải nghiệm phần mềm này, người dùng có thể sử dụng những tính năng mà Capture One 22 mang lại như:

 • Ứng dụng mạnh mẽ để nâng cao và chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số
 • Môi trường dễ hiểu và đơn giản hơn
 • Một loạt các tính năng giúp nâng cao hình ảnh
 • Hỗ trợ tùy chỉnh từng khía cạnh của hình ảnh, giúp chất lượng ảnh trở nên sắc nét hơn
 • Công cụ cân bằng màu 3 chiều mới giúp phân loại màu
 • Vị trí động cho quy trình làm việc của người dùng được tối ưu hóa
 • Có thể xem trước độ phân giải cao cho màn hình 4K và 5K
 • Công cụ cân bằng đường cong và màu có thể thay đổi kích thước
 • Các cải tiến chung cho  phép hoạt động tính năng chia sẻ kết nối
 • Cải thiện đồ họa của  thư viện công cụ
 • Cài đặt trước Đường cong 5 điểm mới giúp dễ dàng sử dụng
 • Điều chỉnh  độ bão hòa, độ tương phản, độ sáng, màu sắc và hơn thế nữa.
 • Loại bỏ đốm, giảm tiếng ồn, và nhiều hiệu chỉnh khác
 • Có khả năng điều chỉnh độ phơi sáng và nhiều chi tiết khác của hình ảnh
 • Tạo trình chiếu và thực hiện với nhiều thao tác khác
 • Một loạt các công cụ và tùy chọn hữu ích khác được tích hợp

Với những tính năng kể trên, Capture One 22 giúp người dùng tối ưu hóa các khả năng làm việc với hình ảnh, đem lại sự chuyên nghiệp hơn cho người dùng.

Một số lưu ý khi cài đặt Capture One 22

Capture One 22 hỗ trợ cài đặt trên cấu hình hệ thống Windows các bản 7, 8, 10 với dung lượng 64bit. Chính vì thế, trước khi cài đặt phần mềm, bạn cần kiểm tra hệ điều hành và dung lượng máy của mình. Nếu cấu hình và dung lượng thấp hơn các bản trên, bạn cần nâng cấp trước khi cài đặt để không bị gián đoạn trong quá trình tải và sử dụng phần mềm.

Ngoài ra, dung lượng để chứa Capture One 22 cần đĩa cứng trống 10GB trở lên và RAM tối thiểu 8GB cho cài đặt và sử dụng. Ngoài ra, Matlab 2015 cần có CPU có 2 lõi trở lên để hỗ trợ khi cài đặt được tốt hơn

Capture One 22 khá dễ dàng sử dụng, đặc biệt là khả năng tối ưu các vấn đề về chỉnh sửa và làm việc với ảnh, giúp quá trình làm việc trở nên chuyên nghiệp và đạt hiệu quả hơn. Với những chia sẻ về phần mềm này, hy vọng rằng bạn sẽ có những kiến thức sơ bộ khi download Capture One 22 và chọn cho mình một công cụ, giải pháp phù hợp nhất cho việc nâng cao hiệu quả khi làm việc với hình ảnh.

 

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo