Công Nghệ ✅ [Đã xác minh]

Download CorelDraw X5 Full (32/64 Bit ) + Hướng Dẫn Cài Đặt

62

“Mới” Download CorelDraw X5 Full (32/64 Bit ) + Hướng Dẫn Cài Đặt

CorelDraw X5 Full  là phần mềm chuyên dụng với nhiều đặc điểm đặc biệt và các tính năng đa dạng. Chúng ta có thể thực hiện cài đặt thông qua các hướng dẫn cụ thể để thực hiện cài đặt hiệu quả.

CorelDraw X5 Full là phần mềm được sử dụng rất phổ biến trong việc thực hiện các đồ họa trên máy tính. Phần mềm này được trang bị nhiều tính năng thú vị nên không hề bất ngờ khi mà nhiều người yêu thích sử dụng đến vậy. Tuy nhiên, nhiều người lại không biết cách thực hiện cài đặt phần mềm này. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn đọc có thể tự mình cài đặt CorelDraw X5 Full dễ dàng nhất.

1. Cùng nhau tìm hiểu chi tiết về phần mềm CorelDraw X5 Full 

Phần mềm CorelDraw X5 Full  được sở hữu với nhiều đặc điểm và tính năng đa dạng:

Phần mềm này được biết đến là một trong những công cụ có đầy đủ các bộ đồ họa với nhiều tốc độ. Sản phẩm có sự hỗ trợ đa lõi và có nhiều nội dung vô cùng phong phú. Theo đó, công cụ này sẽ giúp cho các nhà thiết kế có thể sử dụng được nhiều trong việc thiết kế, đồ họa.

Trong đó có hơn 100 định dạng tệp được thiết kế kahcs nhau. Nhờ vậy mà người dùng có thể tha hồ sử dụng rất tiện ích. Đặc biệt là có cả các kiểm soát màu và tính nhất quán hơn các phần mềm trước kia. Nhờ vậy mà các hình ảnh, phông chữ, đồ họa trên máy tính được sử dụng hiệu quả.

Các tính năng của phần mềm

Khi sử dụng phần mềm này được tùy chỉnh trên các đồ họa có sẵn hết sức tiện lợi. Vì vậy mà người dùng có thể thiết kế logo, trang web hay các quảng cáo thu hút người tiêu dùng hết sức ấn tượng.

Những nhà thiết kế có thể thực hiện một cách chuyên nghiệp và nghê sĩ thông qua hoạt hình.

Thực hiện việc cung cấp các màu sắc và kiểm soát màu được chính xác hơn. Trên cơ sở đó là các công cụ minh họa vector được nâng cao hơn.

Thực hiện các cấp độ với tốc độ tốt hơn. Đó là nhờ sự hỗ trợ đa lõi và các nội dung phong phú ở phần mềm này.

Đi kèm với phần mềm có các hướng dẫn sử dụng bằng video  và các tư vấn của chuyên gia để thực hiện được các thiết kế thú vị nhất.

PHần mềm có hơn 100 tệp tin được hỗ trợ cho người dùng. Nhờ vào đó mà người dùng có thể kiểm soát màu sắc và có tính nhất quán hơn.

Thêm vào đó là các mẫu mới và các thiết kế rất chuyên nghiệp. Người dùng có thể lựa chọn các mẫu này với các thiết kế chuyên dụng nên có được các thành phẩm cực kỳ chất lượng.

2. Hướng dẫn thực hiện cài đặt phần mềm CorelDraw X5 Full 

Việc cài đặt phần mềm CorelDraw X5 Full trước hết cần phải đảm bảo hệ thống máy tính đảm bảo cấu hình phù hợp. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cấu hình máy tính và cách thức cài đặt như sau:

Yêu cầu về cấu hình:

Để cài đặt, chúng ta cần sử dụng máy tính với hệ điều hành là windows xp hoặc windows vista, loại 7,8, 10… Trong đó, hệ điều hành này tương ứng với Ram là 1GB.

Máy tính này cần sử dụng loại dung lượng có đĩa cứng là 1.5GB dung lượng trống. Với dụng lương này giúp cho chúng ta có thể cài đặt và sử dụng hệ thống hiệu quả. Bộ vi xử lý cần sử dụng là loại intel Pentium hoặc hệ điều hành hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Phần mềm này có thể sử dụng với cài đặt theo các bước sau đây. Người dùng cần tiến hành tuần tự cài đặt theo các bước như sau:

Bước 1: tiến hành tải về phần mềm CorelDraw X5 Full trên máy tính để cài đặt.

Bước 2: Tiến hành thực hiện  giải nén phần mềm tải về với winrar. Sau đó thực hiện chạy tệp có tên là coreLDRaw để cài đặt phần mềm bình thường.

Tiến hành cài đặt phần mềm hiệu quả

Bước 3: Thực hiện chọn vào mục Download and install this feature để thực hiện tiếp tục cài đặt

Bước 4: Tiếp tục thực hiện nhấn chọn vào mục Close để tiến hành cài đặt tiếp theo.

Bước 5: Hệ thống sẽ hiện ra một ô nữa và chúng ta cần tích chọn vào các mục là I accept the terms in the license agreement. Sau đó nhấn chọn luôn mục Next phía dưới.

Tiến hành cài đặt phần mềm hiệu quả

Bước 6: Ở hộp thoại tiếp theo sau khi cài đặt sẽ xuất hiện các mục để tích chọn và cài đặt. Chúng ta hãy chọn lựa vào mục là I do not have a serial number and want try to product. Sau đó nhấn chọn vào mục Next.

Bước 7: Tiến hành chọn lựa vào mục Typical installation.

Bước 8: Cuối cùng chọn lựa mục Finise để hoàn tất cài đặt.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được phần mềm CorelDraw X5 Full có những đặc điểm gì. Có thể thấy đây là phần mềm hiện đại, tiện lợi, chất lượng cho người tiêu dùng. Với phần mềm này giờ đây người dùng có thể thực hiện thiết kế tiện lợi, hiệu quả nhất. Cùng với đó, là các hướng dẫn cài đặt cực kỳ dễ hiểu và chi tiết cho người dùng hiệu quả.

 

 

 

0 ( 0 bình chọn )

Marketing Box

https://marketingbox.vn
Công Ty Chuyên về tư vấn marketing online

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm