Download IMAZING 2.13.2 Full Miễn Phí – [Đã Test 100%] – MNHTS

IMAZING 2.13.2 Full  – Phần mềm quản lý dữ liệu mạnh mẽ cho IOS được cải tiến mạnh nhất

Thông thường những thiết bị IOS được đánh giá là có độ bảo mật khá cao nên mọi thông tin của  người dùng đều được bảo vệ rất an toàn.Nhưng cũng chính vì thế mà công tác quản lý dữ liệu cũng phức tạp và đòi hỏi nhiều thao tác hơn. Nhưng với sự hỗ trợ từ IMAZING 2.13.2 mọi thao tác được đơn giản hóa và tiến hành nhanh gọn, dễ dàng hơn rất nhiều. 

1. IMAZING là gì?

Đây là phần mềm quản lý thiết bị IOS dành riêng cho Mac và PC. Nó đem đến khả năng truyền dữ liệu  người dùng một cách mạnh mẽ. Cũng là công cụ dành riêng cho IOS nhưng phần mềm được đánh giá cao hơn bởi nó vượt xa giới hạn mà ITunes cung cấp. Không cần bẻ khóa, không cần Itunes hay Icloud chỉ cần IMaging 2.13.2 bạn có thể dễ dàng sao chép mọi thứ hoặc chọn tất cả nội dung mong muốn để chuyển..

Khả năng làm  việc của phần mềm vô cùng mạnh mẽ. Các dữ liệu mà IMazing cho phép sao lưu, di chuyển vô cùng đa dạng và đầy đủ. Bao gồm: nhạc, video, hình ảnh, Messenger, lịch sử cuộc gọi, các mục ghi chú,…thậm chí là cả danh bạ liên hệ. Chỉ cần tiến hành thao tác trực tiếp trên các dữ liệu mà không cần tiến hành đồng bộ. 

2. Đặc điểm nổi bật của IMAZING 2.13.2

Truyền tệp iPhone, iPod và iPad sang Mac & PC

Chuyển tệp giữa bất kỳ máy Mac hoặc PC nào và bất kỳ thiết bị iOS nào, hoạt động với tất cả các tài liệu ứng dụng, dữ liệu và phương tiện. Kết nối qua USB siêu nhanh hoặc qua Wifi để có khả năng truy cập miễn phí. Không cần đám mây, không cần bẻ khóa, không cần tài khoản iTunes hoặc đồng bộ hóa, nó chỉ hoạt động – ngay cả với iOS 9.

Quản lý sao lưu & khôi

phục thiết bị hoàn toàn mới Sao lưu, khôi phục và sao chép bất kỳ thiết bị iOS nào, hoàn toàn hoặc có chọn lọc trên mỗi tập dữ liệu. Giữ toàn bộ kho lưu trữ của tất cả các thiết bị của bạn, bao gồm cả dữ liệu ứng dụng của bạn. Sao lưu và khôi phục ứng dụng hoặc dữ liệu ứng dụng (iOS 9) – tiết kiệm dung lượng và cài đặt lại các ứng dụng khi bạn rời khỏi khi cần.

Chuyển nhạc iPod, iPhone & iPad đúng cách

Chuyển nhạc giữa bất kỳ iPhone, iPod hoặc iPad và bất kỳ máy Mac hoặc PC nào. Hoạt động theo cả hai cách, đến và đi từ thiết bị iOS mà không cần đồng bộ hóa trước hoặc yêu cầu đối sánh tài khoản iTunes. Xử lý các bản nhạc, album, danh sách phát và số lượt phát: xây dựng lại thư viện iTunes của bạn theo ý muốn.

Sao chép, lưu và quản lý dữ liệu & ảnh

iPhone Chuyển tất cả dữ liệu iPhone sang bất kỳ máy tính nào: tin nhắn văn bản và hình ảnh (SMS, MMS và iMessage), Danh bạ, Thư thoại, Bản ghi nhớ, Ghi chú và Lịch sử cuộc gọi. Quản lý danh bạ Iphone từ máy Mac hoặc PC của bạn: nhập hoặc xuất danh bạ trực tiếp (vCards, ứng dụng Danh bạ Mac và hỗ trợ Danh bạ Windows). Sao chép mọi ảnh và phim vào máy tính của bạn, từ Thư viện ảnh, từ Album ảnh của bạn hoặc thậm chí từ iCloud Photo Streams.

Chuyển tất cả phương tiện, dữ liệu và cài đặt sang iPhone mới

Chuyển tất cả dữ liệu iPhone của bạn sang một thiết bị mới chạy iOS trong hai bước siêu đơn giản. Tạo bản sao lưu đầy đủ bao gồm phương tiện, dữ liệu ứng dụng và cài đặt thiết bị. Để duy trì việc sử dụng đĩa, các thư viện nhạc và video được xử lý riêng biệt. Khôi phục tất cả dữ liệu chỉ với một nút bấm: an toàn, ở bất kỳ đâu và với bất kỳ máy tính nào, độc lập với iCloud, không cần đồng bộ hóa trước, bất kể tài khoản iTunes được liên kết, nó vẫn hoạt động.

3. Tại sao iMazing được đánh giá cao hơn các phần mềm khác?

 Một số lý do chính được nêu ra dưới đây:

 • Bạn có thể di chuyển các tệp và thư mục của mình giữa iPhone hoặc iPad và máy tính của bạn.
 • Vì bạn có thể sao chép trực tiếp tất cả danh bạ của mình giữa iPhone và máy Mac hoặc PC.
 • Bạn có thể tải các ứng dụng (.ipa) của mình xuống máy tính. Sao lưu và chuyển dữ liệu ứng dụng.
 • Cấp quyền truy cập để xuất dấu trang
 • Nó cho phép bạn truy cập vào lịch sử máy tính và danh sách đọc của mình.
 • Bạn có thể tùy chỉnh nhạc chuông, thông báo và âm thanh cảnh báo.
 • Ngoài ra, nhập sách từ máy tính vào iPhone hoặc iPad của bạn.
 • Vì nó cung cấp cho bạn toàn quyền truy cập và xuất lịch trình sang máy tính của bạn ở định dạng iCal hoặc CSV.
 • IMazing 2.13.2 
 • cung cấp đầy đủ quyền truy cập và xuất nhật ký cuộc gọi, lưu thư thoại trên máy tính của bạn.
 • Thêm vào đó, nó cung cấp cho bạn toàn quyền truy cập và xuất các ghi chú iPhone và bản ghi nhớ thoại của bạn.
 • Kết nối USB hoặc Wifi, quản lý để ghép nối, xóa thiết bị, cài đặt lại iOS, chẩn đoán.
 • Bạn cũng có thể in tin nhắn của mình, bao gồm cả tệp đính kèm hình ảnh.
 • Giống như, bạn có thể dễ dàng truy xuất tệp đính kèm từ tin nhắn.
 • Bạn có thể lên lịch sao lưu tự động, xuất bản sao lưu để lưu trữ an toàn, duyệt nội dung của bản sao lưu và trích xuất dữ liệu cụ thể từ chúng.
 • Ngoài ra, bạn có thể chuyển trạng thái ứng dụng từ thiết bị này sang thiết bị khác.
 • Bạn có thể dễ dàng khôi phục ảnh từ thiết bị của mình

Như vậy, đây chính là một công cụ tuyệt vời dành cho những ai yêu thích IOS. Giờ đây, bạn không cần phải thực hiện những thao tác  hay cài đặt những phần mềm phức tạp. Chỉ cần có IMazing 2.13.2, công việc quản lý dữ liệu của bạn sẽ trở nên nhanh gọn và dễ dàng hơn rất nhiều. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo