Download IObit Driver Booster Pro 9 Full [Đã Test 100%]

Download IObit Driver Booster Pro 9- Tự động cập nhật trình điều khiển 

Để người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng và cập nhật phần mềm, mới đây, hãng phần mềm  IObit đã cho ra mắt bản IObit Driver Booster Pro 9 được cải tiến hơn về những tính năng của mình cũng như việc tự động cập nhật trình điều khiển khi có bản mới cần nâng cấp. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn những điểm mới của bản này, giúp bạn có quyết định phù hợp trước khi quyết định download IObit Driver Booster Pro 9.

Sơ lược về phần mềm IObit Driver Booster Pro 9

IObit Driver Booster Pro 9 là phần mềm cập nhật driver nhanh gọn giúp người dùng quản lý những driver đã lỗi thời trên máy tính. Với khả năng quét tự động của bản này, phần mềm cho phép cập nhật tất cả driver và các thành phần trò chơi mới nhất, giúp người dùng có thể chơi game mượt mà và thưởng thức một hệ thống ổn định.

Công cụ ấn tượng này có chế độ quét tự động cho phép người dùng cập nhật tất cả các trình điều khiển cũng như các thành phần trò chơi để người dùng có thể trải nghiệm sự ổn định trong hiệu suất của hệ thống và trải nghiệm chơi game rất nhanh nhạy. 

Công cụ này sẽ cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết về trình điều khiển thiết bị cũng như các thành phần trò chơi được phát hiện trên hệ thống của người dùng như nhà cung cấp, trình điều khiển và phiên bản, thiết bị, loại. Người dùng cũng có thể kích hoạt chế độ quét chỉ bằng một cú nhấp chuột và có thể kiểm tra trạng thái hiệu suất của trình điều khiển từ bảng điều khiển chính.

Một số tính năng của IObit Driver Booster Pro 9

Cơ sở dữ liệu driver lớn

Để nâng cao hiệu suất của hệ thống Windows, phần mềm và phần cứng cần phải hoạt động tương thích với nhau hơn. Vì vậy, người dùng cần phải cập nhật driver thiết bị thường xuyên và đảm bảo chúng luôn hoạt động tốt. Driver Booster Pro 9 kiểm tra và cập nhật hơn 4.500.000 driver thiết bị từ Intel, Nvidia và AMD, … để giúp người dùng giảm tình trạng đóng băng và treo hệ thống.

Hiệu suất game mượt mà

Hiệu suất game ì ạch khiến người dùng thấy khó chịu? Đã đến lúc tải Driver Booster Pro 9 cho Windows. Phiên bản này dễ dàng cập nhật driver đồ họa và driver Game Ready để có được hiệu suất tốt nhất của phần cứng và đưa việc chơi game lên một tầm cao mới. Driver Booster Pro cũng nhanh chóng tắt các bản Windows service không cần thiết để mở khóa toàn bộ tiềm năng của game PC và tiến trình nền. Các thành phần cho hầu hết mọi game PC cũng có sẵn để giúp khởi chạy game thành công và nhạy hơn.

Cập nhật driver nhanh và an toàn

Driver Booster Pro 9 xóa các file vô ích trong gói cài đặt và nén gói cài đặt một cách riêng biệt, tiết kiệm thời gian khi cập nhật driver và làm cho thói quen của người dùng không bị xáo trộn. Để giữ an toàn cho máy tính, Driver Booster Pro chỉ cung cấp các driver đã vượt qua bài kiểm tra  IObit Review  và Microsoft WHQL nghiêm ngặt. Chương trình cũng tạo ra một điểm khôi phục trước khi cài đặt driver đề phòng trường hợp có sự cố trong quá trình cài đặt.

Sửa lỗi phần cứng

Driver Booster Pro 9 sửa chữa các trục trặc của phần cứng trong hệ thống máy tính. Người dùng có thể nhanh chóng khắc phục sự cố âm thanh và thưởng thức âm thanh không bị rè khi nghe nhạc hoặc xem video. Lỗi mạng và dữ liệu thiết bị đã rút phích cắm cũng có thể dễ dàng xóa và sửa. Hơn nữa, mã lỗi thiết bị trong Device Manager cũng có thể được phát hiện và sửa chữa khi gặp vấn đề này.

Một số tính năng và điểm nổi bật của IObit  Driver Booster Pro 9

Khi sử dụng phần mềm này, người dùng có thể khám phá và trải nghiệm một số những tính năng độc đáo mà  IObit  Driver Booster Pro 9 mang lại như:

 • Tự động xác định và quét các driver lỗi thời, bị thiếu và bị lỗi
 • Cập nhật và tải xuống và các driver lỗi thời chỉ với một cú nhấp chuột
 • Gói driver nhỏ hơn với thuật toán nén driver mới tương thích hơn với hệ điều hành Windows
 • Driver WHQL đủ điều kiện sẽ cập nhật an toàn hơn
 • Mở khóa giới hạn tốc độ cập nhật driver với độ nhanh chóng và an toàn cao,
 • Cơ sở dữ liệu lớn hơn 200% để cập nhật thêm driver hiếm và lỗi thời
 • Giảm sự cố và đóng băng hệ thống nhằm nâng cao hiệu suất hơn
 • Tính năng tải xuống tự động được cải thiện để tăng tốc độ download và giảm tối đa việc người dùng bị làm phiền
 • Khôi phục an toàn nhờ tự động sao lưu tất cả các driver 
 • Tự động  cập nhật driver và cài đặt trong thời gian không hoạt động của hệ thống
 • Ưu tiên cập nhật các thành phần để chơi game mượt hơn
 • Tự động cập nhật driver của người dùng lên phiên bản mới nhất
 • Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí 24/7 theo yêu cầu của người dùng.

Trên đây là một số thông tin và tính năng về phần mềm IObit  Driver Booster Pro 9. Hy vọng rằng với những chia sẻ này, bạn sẽ hình dung được rõ hơn những lợi ích khi download  IObit  Driver Booster Pro 9 cũng như tìm được cho mình một công cụ phù hợp trong quá trình làm việc, giúp tối ưu hóa hiệu suất và đạt kết quả cao hơn.

 

 

 

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo