Công Nghệ ✅ [Đã xác minh]

Download Microsoft Visio 2013 Pro Full Active (32/64 Bit)

423

Download Microsoft Visio 2013 Pro Full Active (32/64 Bit)

Microsoft Visio 2013 Pro  là một trong những công cụ hữu ích, năng suất giúp bạn có thể thực hiện biểu đồ và sơ đồ. Với ứng dụng này, bạn có thể tùy chỉnh các chức năng khác mà ứng dụng khác không có được. Người dùng có thể tha hồi thực hiện các chức năng và hiệu ứng nâng cao hơn nữa. Để hiểu rõ hơn, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ứng dụng này.

1. Cùng nhau tìm hiểu về ứng dụng Microsoft Visio 2013 Pro

Ứng dụng Microsoft Visio 2013 Pro được nhiều người biết đến hiện nay. Ứng dụng này có các đặc điểm và tính năng đặc trưng sau đây cho người dùng sử dụng.

Đặc điểm của ứng dụng

Ứng dụng được sử dụng giúp tạo và chia sẻ các sơ đồ một cách chuyên nghiệp, với các công cụ đa năng để thực hiện đơn giản hóa thông tin dù phức tạp đến đâu.

Ứng dụng bao gồm các chức năng như Visio Standard 2013 với các hình dạng, kiểu mẫu đã được cập nhật mới nhất. Đồng thời tăng cường khả năng hỗ trợ cho các sự hợp tác nhóm, Đồng thời cả khả năng làm việc trên sơ đồ cùng một lúc và các liên kết trong sơ đồ, dữ liệu.

Ngoài ra còn được bổ sung thêm giấy nến cho sơ đồ kỹ thuật và kinh doanh. Các sơ đồ quy trình bao gồm các mô hình các biểu tượng, sơ đồ tầng, sơ đồ mạng, sơ đồ phần mềm giúp thực hiện các dữ liệu khác nhau.

Bên cạnh đó Microsoft Visio 2013 Pro còn cung cấp nhiều tính năng mới cho người dùng có thể thực hiện tạo ra các sơ đồ một cách trực quan hơn. Đó là các loại như hình dạng, khuôn tô mới. Chúng được cập nhật, với các hiệu ứng, chủ đề được cải thiện.

Sơ đồ trên ứng dụng có thể được tạo ra một cách vô cùng linh hoạt. Chúng ta có thể liên kết các hình dạng với các dữ liệu thời gian. Sau đó tiến hành chia sẻ chúng với người khác thông qua dịch vụ của ứng dụng này là Visio trong Sharepoint.

Ứng dụng này có thể cài đặt với nhiều thứ tiếng khác nhau trên thế giới. Vì vậy mà hiện nay mọi người sử dụng rất nhiều.

Các tính năng của ứng dụng

Ứng dụng này giúp cung cấp cho người dùng nhiều tính năng. Cụ thể là:

Đây là ứng dụng rất toàn diện giúp cho người dùng có thể thực hiện thiết kế các sơ đồ một cách hiệu quả và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Trong đó có cả các cấu trúc mạng liên quan cũng được tạo ra.

Đồng thời, chúng ta có thể tiến hành nén các hình ảnh để tải về điều chỉnh với kích thước tùy chỉnh rất tiện lợi và thông minh.  Trong đó, hình ảnh cung cấp cso độ phân giải cao, việc nhập hình ảnh có kiểm soát.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng thực hiện tùy chỉnh hình dạng một cách hiệu quả.

Theo đó có thể làm phá vỡ các quy trình hoàn chỉnh để biến thành các thành phần có thể quản lý theo mong muốn của mình.

Bạn có thể tiến hành làm mới cho bản đồ và bố trí một cách hiệu quả và thông minh.

Với các newbie giúp hướng dẫn và tư vấn hỗ trợ hiệu quả hơn.

Phần mềm được xây dựng theo các quy tắc trong kinh doanh mở rộng nên được ứng dụng rất nhiều hiện nay trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

2. Hướng dẫn thực hiện cài đặt ứng dụng Microsoft Visio 2013 Pro

Việc cài đặt ứng dụng này cần đảm bảo về cấu hình và làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

Yêu cầu về cấu hình:

Máy tính của bạn phải có bộ vi xử lý loại GHZ hoặc nhanh hơn có thiết lập SSE2. Bộ nhớ Ram cần phải đảm bảo là 1GB với loại 32 bit và 2GB với loại 64bit. Ổ cứng sử dụng là laoij  3.0 Gb. Màn hình sử dụng là loại có độ phân giải là 1024×576.

Hệ điều hành của máy tính là loại windows 7. 8, 10…

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Visio 2013 Pro

Việc cài đặt phần mềm này trước tiên cần tiến hành tải về máy tính và giải nén. Sau khi đã giải nén xong bạn hãy chọn file có tên là setup.exe để kích hoạt nhấn chọn chạy cài đặt.

Phần mềm sẽ hiện ra install Now chúng ta nhấn chọn vào đó để tiến hành thực hiện mặc định các ứng dụng đã được tích hợp từ trước trong chương trình đó như là Excel, Word, Powerpoint.

Sau đó, nhấn chọn vào mục Customize để có được các tùy chọn với các công cụ cho phép cài đặt. Chúng ta cần nhấn chọn và đánh dấu vào màu đỏ  với các ứng dụng mà mình không muốn cài đặt.  Cuối cùng, sau khi hoàn thành cài đặt hãy nhấn chọn vào mục Finish là hoàn tất cài đặt.

Công việc cài đặt này khá đơn giản chúng ta có thể thực hiện dễ dàng. Sau khi cài đặt xong cần khởi chạy lại ứng dụng xem đã sử dụng được hay chưa nhé.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được Microsoft Visio 2013 Pro mang trên mình các đặc điểm và tính năng thú vị. Theo đó, chúng ta có thể tiến hành cài đặt hiệu quả với các cấu hình máy tính như kể trên. Việc cài đặt cần tuân thủ theo các bước hướng dẫn như trên để có được ứng dụng tải về chất lượng, hiệu quả nhất.

 

0 ( 0 bình chọn )

Marketing Box

https://marketingbox.vn
Công Ty Chuyên về tư vấn marketing online

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm