Công Nghệ ✅ [Đã xác minh]

Download Movavi Video Editor 15.3.0 Plus Full 32/64bit

57

“Tải Ngay Đi” Link download Movavi Video Editor 15.3.0 Plus Full  32/64bit

Movavi Video Editor 15.3.0 Plus đang là phần mềm được nhiều người đánh giá cao với nhiều tính năng. Phần mềm này được cài đặt dễ dàng với các hướng dẫn cụ thể sẽ sử dụng được tốt nhất.

Movavi Video Editor 15.3.0 Plus là một trong những phần mềm hữu ích giúp cho người dùng có thể thực hiện chỉnh sửa video và tạo ra các video hữu ích cho riêng mình. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách cài đặt và phần mềm này có những tính năng gì. Những thông tin hữu ích sau đây sẽ giúp cho người dùng tìm hiểu chi tiết nhất.

Tìm hiểu phần mềm Movavi Video Editor 15.3.0 Plus

1. Cùng nhau tìm hiểu về phần mềm Movavi Video Editor 15.3.0 Plus

Để hiểu rõ hơn về phần mềm này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết về đặc điểm cũng như các tính năng trên phần mềm. Cụ thể như sau:

Đặc điểm của phần mềm:

Việc sử dụng Movavi Video Editor 15.3.0 Plus được biết đến là một trong những chương trình giúp người tiêu dùng có thể xử lý các video rất mạnh mẽ. Chúng được sử dụng rất dễ dàng cho window hơn. Việc thực hiện cắt, tham gia vào các video clip được thực hiện chất lượng không nén. Thêm vào đó là áp dụng các hiệu ứng, các bộ lọc, các nhạc hay tiêu đề rất tiện lợi.

Tính năng của phần mềm

Với phần mềm này có rất nhiều tính năng đa dạng cho người dùng tiện ích sử dụng. Cụ thể các tính năng như sau đây:

Đối tượng hoạt hình sinh động:

Với tính năng hoạt hình keyframe có thể sẽ giúp cho các nhân vật trong video trở nên sinh động hơn. Video sẽ chuyển động một cách liền mạch để chồng các clip, hay tiêu đề, nhãn dán một cách liền mạch tạo lên sự sinh động hơn.

Thực hiện di chuyển dễ dàng:

Với tính năng này, người dùng có thể thực hiện xóa các clip không mong muốn đi. Đồng thời thực hiện di chuyển các phần xung quanh, có thể thực hiện thêm tiêu đề hay thực hiện chuyển tiếp.  Đồng thời có thể thực hiện được các bộ lọc, thực hiện tải nhạc hay thêm giọng nói rất tiện dụng.

Tạo video một cách tự động

Đây là tính năng cực kỳ hay của phần mềm Movavi Video Editor 15.3.0 Plus. Theo đó, người dùng có thể thực hiện thêm video và ảnh của mình cần ghép vào trong trình hướng dẫn. Từ đó sẽ tạo ra được một bộ phim với âm nhạc có thể chọn lựa được một cách tự động và chỉ mất trong vài phút mà thôi.

Phần mềm có nhiều tính năng tiện ích cho người dùng

Với tính năng này chúng ta có thể thực hiện chuyển bản ghi từ máy ảnh, sang video của mình. Có thể thực hiện ghi được các đoạn phim webcam và giọng nói thông qua micro.

Bên cạnh đó, có thể thực hiện tải các video và âm thanh ở nhiều dạng. Thực hiện thêm ảnh hoặc các tập tin đồ họa khác. Chính sửa xoay cắt video hay xóa các phân đoạn cũng có thể thự hiện được dễ dàng.

Tính năng này còn giúp cho video được tạo ra được ổn định hơn, không lo bị rung, giật. Đồng thời, có thể thực hiện tự động cải thiện chất lượng của video. Với Magic Enhance hiệu quả. .

Chúng ta có thể sử dụng các khung hình hay các video clip riêng lẻ nhờ vào hơn 100 kiểu chuyển tiếp có trong phần mềm.

Thực hiện được điều chỉnh độ sắc nét, cải thiện ánh sáng, độ tương phản và bảng màu khác nhau trong hệ thống. Nhờ vậy mà chất lượng video được tốt hơn.

2. Hướng dẫn thực hiện cài đặt Movavi Video Editor 15.3.0 Plus

Việc cài đặt phần mềm này phải đảm bảo về yêu cầu kỹ thuật. Theo đó, người dùng sẽ thực hiện cài đặt theo các bước sau đây:

Yêu cầu cấu hình:

Cấu hình của máy tính cần sử dụng hệ điều hành windows XP, Vista 7,8,10. Bộ vi xử lý là loại intel, AMD hay bộ xử lý lõi kép tương thích 1.5 GHZ.

Máy cần sử dụng card đồ họa loại intel HD Graphics 200.. hoặc card đồ họa cao hơn. Màn hình cần sử dụng loại có phân giải từ 1280×768 với 32 bit.

Dung lượng của ổ cứng cần tối thiểu là 800 MB. Trong đó có 500mb để phần mềm hoạt động được. Dung lượng Ram là loại 512MB với windows loài xp, vista. Hay với windows 7,8,10 thì cần loại 2GB.

Hướng dẫn cài đặt

Việc thực hiện cài đặt phần mềm Movavi Video Editor 15.3.0 Plus cần tuân thủ theo các bước sau đây:

Trước hết, cần thực hiện tải tập tin này và tiến hành giải nén để chạy tập tin cài đặt. Khi đã giải nén thành công hãy chạy tập tin mang tên Monavi.exe. Nhấn chọn vào đó cho tập tin cài đặt. Sau đó nhấn chọn OK để tiếp tục.

Tiến hành cài đặt phần mềm

Hộp thoại tiếp theo sẽ hiện ra, bạn cần chọn lựa vào mục Install as homepage… và nhấn chọn vào mục Next để tiếp tục thực hiện.  Cuối cùng hộp thoại tiếp theo hiện ra, chúng ta nhấn chọn vào mục Install và đợi phần mềm cài đặt hoàn tất là xong.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được cách thức cài đặt phần mềm Movavi Video Editor 15.3.0 Plus. Có thể thấy, phần mềm này rất hữu dụng, mang lại nhiều tính năng cho người tiêu dùng sử dụng. Vì vậy mà ngày càng có nhiều người lựa chọn và sử dụng phần mềm này nhiều hơn.

 

0 ( 0 bình chọn )

Marketing Box

https://marketingbox.vn
Công Ty Chuyên về tư vấn marketing online

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm