Công Nghệ ✅ [Đã xác minh]

Download Microsoft office 2016 Full Miễn Phí [Đã Test 100%]

1721

“Mượt Nhẹ” Link Download Microsoft Office 2016 .ISO Full Crack Key 32/64 Bit

Microsoft Office 2016 là một trong những phần mềm xử lý văn bản hiệu quả. Phần mềm này hiện được nhiều người tiêu dùng trên thế giới sử dụng. Với dung lượng nhẹ và nhiều tính năng thú vị nên nhiều người yêu thích. Mặc dù phần mềm này hiện đã có nhiều phiên bản mới thay thế như 2007, 2010, 2013 và 2016 nhưng vẫn còn được nhiều người yêu thích sử dụng nhờ vào tải trọng nhẹ nhàng, xử lý nhanh chóng.

1. Tìm hiểu về ứng dụng Microsoft Office 2016

Ứng dụng này hiện được nhiều người đánh giá cao. Việc sử dụng Microsoft Office 2016 giúp cung cấp cho người tiêu dùng các công cụ để tạo và chỉnh sửa văn bản word một cách dễ dàng và thuận tiện. Trong đó, các tính năng chính được liệt kê ở phía trên cùng giúp cho người dùng có thể thực hiện được các thao tác nhanh chóng.

Công cụ này giúp cho người dùng có thể thực hiện soạn thảo được văn bản một cách tốt nhất. Theo đó có nhiều tính năng như : đánh văn bản, tạo bảng tính, tạo các thuyết trình, tạo các cơ sở dữ liệu để sử dụng trong các web, giúp cung cấp cho người dùng các kho lưu trữ Email…

Ưu điểm của ứng dụng

Mặc dù ứng dụng này hiện là công cụ sơ khai đời cũ những vẫn được nhiều người đánh giá cao. Bởi lẽ, ứng dụng này khá đơn giản và có nhiều tính năng.

Bên cạnh đó, ứng dụng có tính bảo mật cao. Các nhà phát hành đã bổ sung thêm nhiều công cụ cũng như tính năng khác cho phần mềm này.

Các ứng dụng trong Microsoft Office 2016

Phiên bản này này bao gồm các loại như Office 2016 Service Pack 1, 2 và các bản cập nhật cho Office 2003, bản cập nhật bảo mật cho Office 2003, Excel 2003, cập nhật lên Infopath 2016, Outlook 2016, PowerPoint 2016.

Có thể thấy, ứng dụng này bao gồm các tính năng khác nhau như kể trên. Mỗi ứng dụng này chúng ta cần cài đặt riêng biệt mà không cần phải cài đặt toàn bộ cả chương trình khi không có nhu cầu sử dụng các phần khác.

Các tính năng chi tiết

Khi tìm hiểu về Microsoft Office 2016 bạn sẽ thấy được các tính năng chi tiết của ứng dụng này như sau. Các ứng dụng chi tiết này cho người dùng hiểu rõ vì sao nhiều người lại yêu thích và sử dụng:

Ứng dụng có khả năng soạn thảo văn bản đơn giản, dễ dàng. Với bảng điều khiển có nhiều tính năng ở phía trên rất tiện lợi như font chữ, màu sắc văn bản, các kích thước, kiểu chữ, hay thực hiện chèn các hình ảnh, đồ họa, các hiệu ứng đa dạng…

Thêm vào đó, bạn có thể thực hiện hiện công cụ bảng tính cực kỳ thông minh và hiệu quả với MS Excel. Ứng dụng này cho phép chúng ta có thể tính toán, nhập dữ liệu và có được kết quả vô cùng chính xác.  Trong trường hợp thực hiện công thức hay hàm sai thì sẽ không có được kết quả.

Thực hiện tạo các bài thuyết trình, bài diễn thuyết rất thú vị. Với các hiệu ứng chuyển tiếp, đa dạng và đẹp mắt mang lại các kiểu chữ khác nhau, các chức năng hình ảnh đồ họa, thực hiện chèn các đoạn âm thanh, video, clip vào …Người dùng có thể thực hiện để làm các slideshow trong các buổi họp, các hội nghị nơi có hội trường lớn. Với chức năng này để làm nổi bật những trọng tâm, nội dung chính cho mọi người theo dõi thuận tiện và dễ dàng.

Có thể thực hiện lưu trữ và quản lý qua email. Việc này giúp người dùng có thể lưu trữ được hiệu quả với hàng ngàn dữ liệu. Đồng thời quản lý rất thông minh và tiện lợi.

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt microsoft office 2016 full miễn phí mới nhất

Link tải: https://drive.google.com/file/d/1xflBjLe4cxLgPxn8RWC0uqTORMbnZXeM/view?usp=sharing

VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Việc cài đặt ứng dụng Microsoft Office 2016 không phải ai cũng biết cách. Khi thực hiện cài đặt bạn cần phải tuân theo các bước sau đây:

Bước 1 thực hiện tải xuống tệp ứng dụng Microsoft Office 2016 và tiến hành giải nén WinRar. Phần mềm này cần phải thực hiện chuyển đổi giải nén xong thì chạy cài đặt trên file setup.exe. Sau đó, sẽ có một bảng Product key hiện ra để chúng nhập khóa vào đó.  Bạn có thể nhập theo khóa sau đây: GWH28-DGCMP-P6RC4-6J4MT-3HFDY.

Sau khi đã nhập xong khóa hãy ấn vào lựa chọn là Next để thực hiện cài đặt  tiếp theo. Hệ thống sẽ đưa ra một bảng với các quy định nội dung về sử dụng ứng dụng này, chúng ta cần phải nhấn chọn vào mục I agree… để chấp nhận đồng ý các quy định trên mới có thể tiếp tục cài đặt, nếu không chọn sẽ không thực hiện cài đặt được tiếp theo.

Tại bước tiếp theo, chúng ta cần nhấn chọn vào mục  Typical Install và sau đó nhấn chọn Next. Một bảng thông tin về cài đặt sẽ hiện ra thông báo cho bạn biết được các ứng dụng khởi chạy trong Microsoft Office 2016. Chúng ta nhấn chọn Finish là kết thúc quá trình cài đặt.

Khi đã cài đặt xong cần tiến hành kiểm tra xem đã sử dụng được chưa. Hãy vào biểu tượng ô cửa sổ xem có xuất hiện các biểu tượng của ứng dụng này chưa nhé.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được ứng dụng Microsoft Office 2016 bao gồm những phần nào và chúng mang lại những tính năng tiện dụng như thế nào cho người sử dụng. Đồng thời, qua đây chúng ta cũng biết được cách cài đặt hiệu quả, thành công để sử dụng.

0 ( 0 bình chọn )

Marketing Box

https://marketingbox.vn
Công Ty Chuyên về tư vấn marketing online

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm