Download Retouch4me Heal 0.985 Full Miễn Phí – [Đã Test 100%]

Download Retouch4me Heal 0.985 – Làm mịn da đơn giản, chuẩn nhất 2022

Hướng dẫn Download Retouch4me Heal 0.985 – Làm mịn da nhanh nhất 2022 với những thao tác đơn giản. Phần mềm chỉnh ảnh cực chuẩn Retouch4me Heal 0.985 với những công nghệ hoàn toàn mới. Chỉ với vài thao tác đơn giản, làn da của bạn sẽ không còn bất kỳ khuyết điểm gì. Bật mí cách tải nhanh Retouch4me Heal 0.985 – Làm mịnh da ngay tại bài viết dưới đây.

Giới thiệu phần mềm Retouch4me Heal 0.985

Phần mềm chỉnh ảnh Retouch4me Heal vừa được phát triển và ưa chuộng trong những năm gần đây. Download Retouch4me Heal 0.985 – Làm mịn da giúp bạn chỉnh sửa da trong ảnh dễ dàng nhất. Giờ đây bạn không cần phải chỉnh sửa làn da bằng những thao tác thủ công phức tạp nữa. Thay vào đó phần mềm Retouch4me Heal với những công nghệ hoàn toàn mới. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng làm mịn và chỉnh sửa vùng da đã lựa chọn. 

Retouch4me Heal không vận hành như những phần mềm chỉnh ảnh thông thường. Không thay thế các khuyết điểm của da gốc bằng làn da giả, quá mịn. Phần mềm giúp lưu lại cấu trúc da tự nhiên, bạn có thể tự do điều chỉnh độ tự nhiên, độ mịn khi chỉnh sửa ảnh với Retouch4me Heal phiên bản 0.985.

Ưu điểm của Retouch4me Heal 0.985

Các thiết lập sẵn trong cài đặt phần mềm sẽ giúp nó tìm ra những vùng da trong bức ảnh có khiếm khuyết. Sau đó gợi ý bạn sửa chữa chúng cho giống như yêu cầu. Làn da của bạn vẫn sẽ tự nhiên, phần mềm chỉ chỉnh sửa lại những vùng cần sửa! Bức ảnh đã qua chỉnh sửa bằng Retouch4me Heal sẽ hoàn toàn tự nhiên. Người xem không hề có cảm giác “giả” giống như các phần mềm chỉnh sửa khác.

Phần mềm có thể hoạt động độc lập trên máy tính. Hoặc phần mềm được dùng như một plugin hiệu quả của Photoshop.

Mặc dù các bộ lọc trong Retouch4me đã được cài đặt sẵn. Nhưng khi Download Retouch4me Heal 0.985 – Làm mịnh da về máy nó vẫn cung cấp nhiều khả năng sáng tạo cho người dùng. Các tùy chỉnh được thiết lập cũng dành riêng cho chính các bộ lọc. Chế độ hòa trộn và mặt nạ trong phần mềm là không gian để người dùng sáng tạo. Bàn chải phần mềm Retouch4me cũng rất dễ tùy biến. Người dùng có thể thiết lập độ mờ, độ rung, kích thước, góc và hình dạng của bàn chải. Mặc dù Photoshop đi kèm với nhiều bút vẽ và khá tiện dụng, nhưng với Retouch4me Heal người dùng vẫn có thể tạo các bút vẽ tùy chỉnh của riêng mình.

Tính năng phần mềm Retouch4me Heal 0.985

Download Retouch4me Heal 0.985 – Làm mịn da về máy tính ngay với các thao tác đơn giản! Bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của phần mềm này:

 • Phần mềm Retouch4me Heal có thể tự động nhận dạng các vùng da trên ảnh và chỉnh sửa nó.
 • Người dùng không cần thao tác thủ công với các vùng da
 • Đồ họa sử dụng “nguyên gốc” làn da để có sự tự nhiên
 • Retouch4me có thể hoạt động như plugin Adobe Photoshop
 • Phần mềm cũng có thể được sử dụng như một ứng dụng độc lập. Người dùng chỉnh sửa ảnh bên ngoài trong Adobe Lightroom và Caprure One.
 • Phần mềm giúp người dùng tự động biến đổi hình ảnh của bạn từ tốt thành tuyệt vời. Công nghệ giúp nó phân tích được hàng triệu chi tiết trên bức ảnh và chỉnh sửa nhanh chóng nhất
 • Retouch4me Heal đơn giản với những người không có kinh nghiệm? Đừng lo lắng, phần mềm phần mềm sẽ làm mọi thứ thay bạn
 • Làn da khiến bạn tự ti vì khiếm khuyết trở nên tự nhiên, giúp tăng sự tự tin. Việc đăng ảnh lên mạng xã hội không còn là điều quá xa vời dù bạn có một làn da khiếm khuyết.

Cấu hình chính của Retouch4me Heal 0.985 – Làm mịn da

Để Download Retouch4me Heal 0.985 – Làm mịn da về máy và vận hành tốt, máy tính của bạn ít nhất phải đáp ứng cấu hình sau:

 • Hệ điều hành có thể tải: Windows 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ trong (RAM): 6GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng máy tính: 30MB dung lượng trống cần thiết.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý với cấu hình như Intel Dual Core trở lên.

Link Download Retouch4me Heal 0.985 – Làm mịnh da

Kích thước tệp: 21 MB

Link tải Veryfiles: …..

Link tải Google Drive:

…….

Link dự phòng:

………

Pass giải nén:….

Hướng dẫn cài đặt Retouch4me Heal 0.985 – Làm mịnh da vào máy

Sau khi Download Retouch4me Heal 0.985 – Làm mịnh da, bạn tiến hành các thao tác sau để sử dụng được phần mềm:

 • Khởi chạy file Retouch4meheal phiên bản mới để cài đặt
 • Chạy file Retouch4meHeal_Search&Patch_Activation với password được chia sẻ countryboy để kích hoạt (Khởi chạy bằng quyền Admin)
 • Mở Photoshop, vào menu Filter → Chọn Retouch4me → Chọn Retouch4me Heal
 • Hoàn tất tải Retouch4me Heal 0.985 và có thể bắt đầu sử dụng

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách Download Retouch4me Heal 0.985 – Làm mịnh da. Cách tải, link tải và cách kích hoạt đều được hướng dẫn một cách đầy đủ. Nếu bạn đang sở hữu một làn da có khiếm khuyết và không tự tin khi lên ảnh thì đây là một công cụ tuyệt vời dành cho bạn. Hãy trải nghiệm, chắc chắn Retouch4me Heal 0.985 sẽ không làm bạn thất vọng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo