Download Sandboxie 5.55.13 Full [Đã Test 100%]

Sandboxie 5.55.13 phần mềm tăng tính năng bảo mật,kiểm tra trình duyệt khi truy cập web hoặc gmail.

Giới thiệu Sandboxie 5.55.13

Sandboxie 5.55.13 là phần mềm đáng tin cậy được nhiều người dùng sử dụng, để bảo mật bạn khỏi bị sâm nhập từ một bên thứ 3 khi bạn truy cập vào trình duyết web, lướt web, chơi game, xem phim giúp tăng tính năng bảo mật một cách an toàn nhất. Bạn có thể bật phần mềm trược khi truy cập vào bất kỳ đường link nào bạn muốn, phần mềm sẽ ngăn chặn đánh cắp thông tin mật khẩu, tên đăng nhập, không lo bị hack mất nick khi truy cập facebook or tiktok.

Sandboxie 5.55.13 giúp bạn an tâm quản lý thông tư dữ liệu cá nhân an toàn nhất. Tránh bị đánh cắp các thông tin nhạy cảm khi sử dụng phần mềm. Phần mềm tạo ra bức tường lửa tự động xử lý các tệp chứa virus, các đường link không an toàn sẽ bị cảnh báo trước khi bạn có nhu cầu đăng nhập.

Sandboxie 5.55.13 là một thực thể các cho phép bất kỳ phần mềm nào có thể sử dụng, nâng cao một môi trường an toàn cho hầu hết các ứng dụng. Bạn có thể sử dụng môi trường ảo này để đảm bảo dữ liệu và thông tin cá nhân tránh bị truy cập lén.

Sandboxie 5.55.13 được phát triển bở kỹ sư điện tử đam mê về công nghệ là Ronen Tzur, giúp bảo vệ máy tính bạn an toàn nhất.Tránh các chương trình có chữa mã độc, bị hacker tấn công, bị virus làm thay đổi thông tin dữ liệu quan trọng, Chính vì vậy phần mềm Sandboxie 5.55.13 là một lựa chọn hoàn hảo để thực hiện chức năng bảo vệ tuyệt vời này cho bạn

Phần mềm này có dung lượng cài đặt khá nhẹ, không tốn quá nhiều dung lượng ổ trống của bạn. Phần mềm tương thích với hầu hết các phần mềm hiện giờ được code trên nền php hay html. ứng dụng mạnh mẽ này sẽ phát hiện sớm các thay đổi trên máy tính của bạn và chặn ngay lập tức.

cấc tính năng chính của Sandboxie 5.55.13

Cung cấp môi trường ảo cho phép sử dụng an toàn khi truy cập web, facebook, tiktok, game

Phần mềm cung cấp giao diện dễ dùng, như máy tính bình thường

giúp người dùng theo dỗi hệ thống của mình có bất kỳ sự thay đổi nào không.

Phòng mềm giúp bảo vệ trạnh bị truy cập trái phép

duyệt sử dụng web an toàn

giám sát trình duyệt gmail an toàn, tránh bị hack

Phần mềm hỗ trợ đa ngôn ngữ bao gồm cả phiên bản tiếng việt

yêu cầu cấu hình Sandboxie 5.55.13

Ram: 2G

Core xử lý: core i3

Dung lượng ổ trống: 100mg

 

 

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo